Kiểm tra pin iphone không jailbreak

Chỉ cần liên kết với laptop, bạn đã sở hữu thể đánh giá chai pin vào iPhone một giải pháp dễ ợt mà lại không phải tốn kỉm tiền ra bên ngoài sản phẩm.

You watching: Kiểm tra pin iphone không jailbreak


*
by linhnt

Cách kiểm tra cường độ cnhì pin iPhone là khôn xiết quan trọng cùng với người tiêu dùng vẫn mua một chiếc iPhone hay là muốn cài đặt iPhone cũ. Việc xác minh ngulặng nhân và chất vấn tình trạng pin góp người dùng cầm được tình trạng thứ để đúng lúc sửa chữa thay thế với thay thế.


Nguyên ổn nhân khiến cho iPhone bị cnhì pin

Trước Khi mày mò 3 biện pháp bình chọn mức độ chai pin iPhone người dùng nên biết rõ nguim nhân với tín hiệu nhận biết pin sản phẩm tất cả bị cnhì hay là không và cường độ cnhị pin mang lại đâu.

*
Nguyên nhân và tín hiệu phân biệt pin iPhone bị chai

Dưới đó là một trong những nguim nhân tạo cnhì pin iPhone hay gặp:

Do người dùng áp dụng bộ sạc pin iPhone kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn chỉnh. Do thói quen vừa sạc vừa sử dụng Apple iPhone.Do áp dụng đồ vật với cường chiều cao liên tiếp trong thời hạn lâu năm.Cách sạc pin bất ổn tự thời gian mới mua về cùng cả trong quá trình áp dụng.

Trong khi còn một vài nguyên ổn nhân không giống dẫn mang đến pin iPhone bị cnhị nlỗi áp dụng viên pin thay thế sửa chữa kém unique, thường xuyên sạc sản phẩm công nghệ qua đêm… Nhìn phổ biến lúc đang thấu hiểu nguyên nhân khiến cho iPhone bị cnhị người tiêu dùng có thể chọn lọc vận dụng một trong những biện pháp kiểm soát độ cnhì pin iPhone tiếp sau đây.

Dấu hiệu phân biệt iPhone bị cnhì pin

Hiện iPhone mọi được lắp thêm technology chuẩn pin Li-on phải pin sẽ bắt đầu gồm tín hiệu cnhị sau 400 chu kỳ sạc. Tuy nhiên với phần nhiều người tiêu dùng thực hiện sạc ko đúng cách thì quy trình chai pin đang xảy ra sớm hơn. Một số dấu hiệu nhận biết iPhone bị cnhì hay gặp mặt nlỗi sau:

Sạc Pin iPhone sạc rất nkhô hanh đầy, chỉ mất 30 – 45 phút ít trong lúc thông thường nên mất rộng 2 tiếng tuy nhiên pin cần sử dụng siêu nkhô hanh hết.Sau Lúc sạc pin đầy 100% các bạn không thực hiện các màn pin cũng tụt hối hả, chỉ từ 80 – 60%.Người chỉ thực hiện iPhone cùng với những thao tác làm việc dễ dàng nlỗi nghe điện thoại tư vấn nhưng không chơi trò chơi, hay truy vấn mạng, áp dụng các áp dụng tiêu tốn nhiều tích điện mà lại sản phẩm vẫn không còn pin gấp rút.

Chia sẻ 3 bí quyết kiểm tra iPhone bị cnhị pin chưa

Theo lên tiếng ra mắt của phòng cung ứng, pin sẽ ban đầu bị cnhị sau 500 lần chu kỳ luân hồi sạc. Đểkhám nghiệm cnhì pin trên iPhone, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khám nghiệm mức độ cnhì pin hoặc liên kết sản phẩm công nghệ với 1 chiếc máy tính xách tay và thực hiện một trong những bước cơ bạn dạng dưới đây. Nếu pin chỉ từ nút 80% so với thuở đầu, có lẽ bạn nên lên planer ráng pin.

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Mở chỗ Cài đặt rồi lựa chọn mục Sạc.

Cách 2: Chọn mục Tình trạng pin để bình chọn nút Dung lượng về tối đa hiện nay gồm của Pin Sạc so với Lúc mới tậu về cùng coi mục Dung lượng tính năng đỉnh phía bên dưới.

*
Kiểm tra chứng trạng pin vào phần Cài đặt iPhone

Lúc pin iPhone của bạn vẫn còn vận động xuất sắc, tính năng chưa sút thì chúng ta không buộc phải sửa chữa pin cùng ngược trở lại khi pin của khách hàng đã trở nên cnhì thì nên cần sửa chữa viên pin new cho iPhone. Lưu ý, chức năng này chỉ khả dụng cùng với những phiên phiên bản trường đoản cú iOS 11.3 trở lên.

See more: Thuốc Trừ Sâu Sinh Học Là Gì Có Nguy Hiểm Hay Không, Các Loại Thuốc Trừ Sâu Sinh Học Hiện Nay

Cách 2: Kiểm tra pin iphone đã bị chai không phải Jailbreak

Cách chế biến này sẽ đúng mực tuyệt đối hoàn hảo vì kết quả này được rước từ thiết yếu Apple, tuy nhiên thì bí quyết đó lại hơi lâu một ít, đề nghị 1 cho tới 2 ngày sau bắt đầu bao gồm tác dụng. Trước tiên, các bạn truy vấn vào Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư > Chuẩn đân oán & Sử dụng > Gửi tự động.

*

1, hai ngày sau các bạn sẽ nhận ra một tệp tin trong số ấy đựng toàn thể ban bố về mẫu iPhone của người sử dụng. Mức độ cnhì pin các bạn sẽ coi được tại:

Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư > Chuẩn đân oán và Sử dụng > Gửi từ bỏ động > Tìm cho tệp tin log-aggregated-2016… Bnóng vào đó cùng bạn sẽ thấy tổng thể biết tin về dòng điện thoại iPhone của bạn sẽ hiện ra, các bạn kéo xuống ngay gần cuối làm việc mục com.táo Apple.snapshot.battery.maxCapacity. Con số hiển thị kia đó là số dung lượng pin sót lại của chúng ta.

*

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Battery Life

Cách khám nghiệm pin iphone đã bị cnhị chưa đó lại khôn cùng nhanh chóng và dễ dàng, tuy vậy độ đúng chuẩn thì lại chỉ kha khá và họ cũng nên làm tìm hiểu thêm. Đầu tiên, các bạn hãy download về Battery Life. Tại giao diện áp dụng, nó đang cho mình biết cường độ cnhị pin của chúng ta. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho thấy nút pin, địa điểm, chu kỳ luân hồi (tần số sạc), ánh nắng mặt trời cũng tương tự nấc dung lượng pin đã trở nên mất.

*

Cách 4: Hướng dẫn chất vấn cường độ cnhì pin iPhone thông qua đồ vật tính

Cách chế biến này vừa nhanh, vừa chính xác tuy nhiên họ lại đề nghị thao tác làm việc cùng với máy vi tính hơi rườm rà với phức tạp. Trước tiên, bạn hãy thiết lập về phần mềm iTunes và 3uTools bên trên laptop rồi triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tải và thiết đặt phần mềm iTunes 3uTools phiên bạn dạng mới nhất cho laptop.

Bước 2: Đợi hoàn toàn thiết lập thì bạn kích hoạt ứng dụng 3uTools với kết nối iPhone với máy tính xách tay bởi Cáp Sạc lightning.

*
Sử dụng ứng dụng 3uTools trên sản phẩm công nghệ tính

Phần mềm 3uTools vẫn cung ứng đầy đủ những lên tiếng về Sạc Pin chứng trạng trên iPhone bao gồm:

Charge Times: Số lần sạc pin đang tiến hành bên trên iPhone.Battery Life: Mức độ cnhị pin, nếu như trên 20% thì nên sửa chữa pin mới.

Details: Thông tin cụ thể về pin iPhone.

Trên đấy là đông đảo biện pháp kiểm tra pin iPhone đã bị cnhì không, bạn cũng có thể áp dụng 1 trong 3 giải pháp hoặc cảnh giác hơn là demo cả 3 biện pháp nếu muốn chắc chắn rằng về tình trạng iPhone của chính mình. Kiểm tra pin sẽ giúp đỡ ích cho mình trong tương đối nhiều trường đúng theo, duy nhất là lúc bạn oder iPhone cũ hoặc ý muốn sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa pin bên trong.

See more: Cách Xử Lý Điện Thoại Rơi Xuống Nước, Cách Xử Lý Khi Điện Thoại Bị Rơi Xuống Nước

vì thế là bạn đã sở hữu thể tựđánh giá cnhì pin mang đến iPhone rồi. Chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Tổng Hợp