Các thao tác đăng nhập hay lịch sử sử dụng ứng dụng Facebook phần nhiều được giữ lại, thâm chí cả thông tin thiết bị đăng nhập. Tài năng thông minh này giúp người dùng dễ ợt kiểm tra list thiết bị đang đăng nhập Facebook của bạn để kiểm soát điều hành tài khoản tương tự như tăng tính bảo mật, né bị mod tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử vẻ vang đăng nhập facebook trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản facebook

Kiểm tra các hoạt động đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Cả hai phiên phiên bản Facebook trên smartphone và máy vi tính đều được cho phép lưu lại toàn thể lịch sử hoạt động diễn ra trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vậy tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chất vấn các vận động theo định kỳ trình thời hạn và các nội dung núm thể. Để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt lên trên trang cá nhân rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký vận động để kiểm tra hành động bạn đang thực hiện.

Kiểm tra list thiết bị đang đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác và lựa chọn mục mua đặt.


*
Kiểm tra thông tin tại mục bảo mật và singin tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật thông tin và đăng nhập để triển khai kiểm tra lại lịch sử dân tộc những lần đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng trên những thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang trọng mục kề bên tại Nơi các bạn đã singin để xem toàn cục các thiết bị đã từng có lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị đưa ra tiết bao hàm tên thiết bị, trình coi sóc đã sử dụng, địa chỉ và thời hạn đăng nhập. Nếu như khách hàng phát hiện bao gồm hành vi singin lạ tức thì tại thời điểm kiểm tra thì nên nhấn chọn hình tượng dấu 3 lốt rồi chọn Đăng xuất thứ đó.

Sau khi kiểm tra list thiết bị đã đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng khả năng bảo mật của tài khoản thì hãy chọn mục xác thực không phải bạn và chọn đảm bảo tài khoản rồi thực hiện quá trình theo trả lời của Facebook.

Với người dùng ứng dụng Facebook trên android hoặc ios thì cần nhấn vào phần thiết đặt rồi đưa sang bối cảnh mới, thừa nhận chọn bảo mật và singin để xem đông đảo thiết bị đã sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác bình chọn trên vận dụng Facebook trên game android hoặc game ios

Xem trên mục Địa điểm các bạn đã đăng nhập với nhấn chọn Xem tất cả để hiển thị đầy đủ danh sách chi tiết. Những thao tác đảm bảo tài khoản trên điện thoại cảm ứng cũng triển khai tương tự như trên trang bị tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập đồ họa thiết lập setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật cùng đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận chú ý về rất nhiều lần đăng nhập không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người tiêu dùng có những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình nhận cảnh báo truy vấn vào tài khoản Facebook từ các trình duyệt y hay thứ với 3 kênh thông tin gồm Facebook, Messenger và email. Bạn chỉ cần chọn phép tắc nhận cảnh báo truy cập rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn biện pháp nhận cảnh báo truy cập qua email

Ứng dụng Facebook trên máy tính cũng có chế độ ghi nhớ sản phẩm công nghệ đăng nhập và gửi thông tin đến fan dùng. Khi dấn được thông báo nếu chưa hẳn là bạn thì nên lựa chọn mục không hẳn là tôi để Facebook tiếp tục tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Xem thêm: Điều Khiển Pc Bằng Android, 10 Ứng Dụng Giúp “Dế” Kiểm Soát Máy Tính Từ Xa

Như vậy trên đấy là một số gợi ý thủ thuật kiểm tra list thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của bạn, giúp phát hiện gần như hành vi đăng nhập phi pháp từ fan lạ. Ngôi trường hợp chúng ta phát chỉ ra hành vi kỳ lạ hãy lập cập đăng xuất tài khoản và thay đổi mật khẩu để tăng bảo mật.