Kiểm tra tuổi thọ pin android

Sạc điện thoại thông minh sử dụng được một thời gian đang tụt bớt dung lượng, fan ta hay Điện thoại tư vấn là cnhì pin, tùy vào phương pháp cơ mà chúng ta áp dụng. Dưới đây là biện pháp đánh giá độ cnhị pin Android và chứng trạng sức khỏe của pin để dữ thế chủ động rộng Lúc thực hiện.


Hầu không còn pin điện thoại thông minh ngày nay phần đa là lithium, vẫn xuống cấp theo thời gian lẫn cả về dung lượng với chu kỳ sạc. Mặc dù hệ thống Android chất nhận được người tiêu dùng xem chi tiết dung tích pin, này lại không cho thấy độ cnhị pin.

You watching: Kiểm tra tuổi thọ pin android

Với sự giúp sức của một trong những áp dụng cùng mã code, chúng ta có thể tiện lợi đánh giá triệu chứng sức khỏe của pin tương tự như chất vấn độ cnhì pin Android mà lại chưa phải tốn vô số công sức. Hãy tìm hiểu thêm số đông cách thức sau đây.

Sử dụng mã code

*

OnePlus cung ứng lao lý soát sổ triệu chứng pin của riêng biệt mình

Một số sản phẩm công nghệ Android được cho phép người tiêu dùng khám nghiệm sức khỏe của trái pin trải qua menu ẩn. OnePlus cho phép soát sổ pin thực hiện ứng dụng gọi là “Diagnostic” (chỉ bao gồm bên trên website hỗ trợ tiếng Trung của hãng).

Quý Khách có thể kiếm tìm với thiết lập về tập tin APK, cài đặt vào hệ thống cùng chạy vận dụng này. Trên đồ họa của vận dụng, chạm vào nút ít “Detect Now” để bắt đầu kiểm tra chứng trạng pin.

Sau khi hoàn toàn, trên screen hiển thị dung lượng pin, ánh nắng mặt trời cùng với rất nhiều thông số không giống. quý khách vẫn search thấy những đọc tin cho biết thêm sức mạnh trái pin của chiếc điện thoại thông minh.

*

Sử dụng mã code hoàn toàn có thể giúp chất vấn độ cnhị pin điện thoại Android

Cách nhanh hao nhất nhằm kiểm tra pin là sử dụng mã code. Trên phần lớn phần lớn máy Android, bạn mlàm việc vận dụng hotline điện và nhập lệ *#*#4636#*#*, chạm vào Battery Information để bình chọn chứng trạng pin.

Nếu pin chiếc điện thoại Android của người sử dụng ổn định, công bố hiển thị vẫn ghi là “Good”. quý khách cũng rất có thể kiểm soát ánh sáng của pin tại trên đây, với con số nằm trong vòng trường đoản cú 30-40 độ C là điều kiện lý tưởng phát minh.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn phải các số lượng rộng về pin khi kiểm tra độ chai pin điện thoại cảm ứng Android, hãy chuyển qua thực hiện một vận dụng mặt lắp thêm ba, trong nội dung bài viết này sử dụng AccuBattery.

Đây là 1 trong áp dụng miễn giá tiền, chúng ta cũng có thể mua về tiện lợi trường đoản cú Play Store, tiếp nối thiết lập áp dụng này vào khối hệ thống, khiến cho nó chạy sở tại trên khối hệ thống trong vài ngày hoặc 1 tuần.

See more: Người Dẫn Đường Bay Của Máy Bay Như Thế Nào ? Giao Thông Trên Trời Diễn Ra Như Thế Nào

*

AccuBattery được cho phép xem chi tiết các thông số tương quan cho pin với sạc pin

Sau một vài ba chu kỳ sạc, vận dụng này đã triển khai đối chiếu với tính toán thù dung lượng pin hiện tại của cái điện thoại thông minh, biểu thị trong tab Health của ứng dụng.

Thông thường, ứng dụng sẽ hiển thị tình trạng sức khỏe của trái pin khoảng chừng 95% với những chiếc smartphone bắt đầu. Theo đó, gần như chiếc điện thoại đạt trên 80% sẽ tiến hành nhận xét là tốt.

Với các chiếc điện thoại thông minh tất cả con số trường đoản cú 70% trở xuống, chúng ta nên xem xét núm pin vì xúc cảm pin tụt nkhô nóng và sút dung lượng – có thể nói là pin Smartphone đã biết thành cnhì, sẽ được cảm thấy khôn xiết rõ ràng.

AccuBattery bao gồm đúng đắn không?

AccuBattery là một trong những vận dụng với nó không tồn tại một sức khỏe “thần thánh” nào vào việc kiểm soát sức mạnh của trái pin bên cạnh đối chiếu chứng trạng áp dụng pin của phần mềm và Hartware trên hệ thống.

Nó cũng ghi nhận lại chu kỳ sạc mỗi ngày với sự hao hụt pin qua thời hạn, phương pháp mà người dùng sạc pin cũng có tác dụng ảnh hưởng đến kỹ năng chai pin, ví như sạc đến 100% với tiếp tục sử dụng mà lại ko rút ít sạc.

*

Nếu áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, yêu cầu thực hiện dây cáp cùng củ sạc của chủ yếu hãng

Ứng dụng này sẽ không đúng mực 100% vì chưng nó không đọc báo cáo pin thẳng ở tầm mức độ hệ thống. Đó là nguyên do bởi sao với chiếc điện thoại mới, dung lượng 4.200 mAh chỉ đạt ngưỡng 95% về “sức khỏe”.

Tuy nhiên, áp dụng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng xem qua đều những thống kê chi tiết về vận tốc sạc tính trên giờ đồng hồ, ánh sáng, pin giành được trong những chu kỳ sạc, lịch sử hào hùng sạc hay tạm ngưng sạc.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình thông báo Lúc dung lượng pin đạt 80%, số lượng lý tưởng phát minh đề xuất đạt và cần ngừng sạc nhằm bảo đảm tuổi tbọn họ pin đã có được cao nhất trong suốt quá trình áp dụng.

See more: Thuyết Minh Về Khu Du Lịch Đại Nam Bình Dương, Khu Du Lịch Đại Nam

Mẹo nhỏ dại góp sút cnhì pin

*

Hãy sạc pin đúng phương pháp để rời cnhị pin buổi tối đa

Tránh sạc pin mang đến 100% hoặc nhằm pin tụt dưới 0% cùng sập nguồnHãy duy trì mang lại dung lượng pin ở trong vòng từ bỏ 40% đến 80%Không đề nghị dùng khả năng sạc nkhô nóng nếu như khách hàng không thật vộiGiữ mang đến dế yêu vào môi trường thiên nhiên nóng sốt, duy nhất là lúc sạcTránh sử dụng Smartphone trong lúc sạcSử dụng dây Cáp Sạc, củ sạc chủ yếu thương hiệu đến chiếc smartphoneNếu không tồn tại thứ bao gồm hãng sản xuất, tối thiểu buộc phải sử dụng sản phẩm của chữ tín mặt sản phẩm công nghệ 3 đạt bệnh nhật của thương hiệu cùng với các thông số chuyên môn tương tựLúc pin đạt 100%, tránh sạc pin qua đêmNếu dự định ko dùng Smartphone trong vòng thời hạn dài, đề nghị sạc cho pin đạt trên 50%

Trên đấy là các cách kiểm độ cnhị pin android đơn giản và hiệu quả. Hy vọng các các bạn sẽ bình chọn pin thành công bên trên chiếc Smartphone của chính mình.


Chuyên mục: Tổng Hợp