Làm sao để tag tên trên facebook

Tính năng tag bằng hữu vào nội dung bài viết, hình hình ảnh, comment là 1 trong những Một trong những công dụng hoàn hảo nhất được Facebook xúc tiến cực kỳ thành công xuất sắc. Với công dụng này những người dân được bạn tag tên vào sẽ nhận ra thông tin tức thì lập tức về nội dung bài viết, hình hình họa hay bình luận mà tín đồ chúng ta này đã đăng.

You watching: Làm sao để tag tên trên facebook

Trong khi, chức năng tag bằng hữu trên Facebook còn có một ý nghĩa sâu sắc nữa đó là bạn có thể share mang đến bằng hữu trên facebook của khách hàng thấy rằng ai đang có tác dụng, vẫn đi với ai,…Thật là hoàn hảo và tuyệt vời nhất đề xuất không nào? Với các ai đang sử dụng facebook thì quan trọng bỏ qua mất khả năng này của facebook được.

Bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi đang chia sẻ mang lại chúng ta bí quyết tag đồng đội bên trên facebook một cách nkhô cứng gọn duy nhất nhé!

Cách tag bạn bè vào comment của bài xích viết

Trong khi chúng ta sẽ lướt facebook thấy một bài bác đăng của bạn bè xuất xắc và mong mỏi tag tên bạn chúng ta khác vào thì cần làm như vậy nào? Chúng ta thuộc ban đầu nhé

Quý Khách vào khung ô bình luận của bài viết, các bạn viết HOA chữ cái thứ nhất thương hiệu tín đồ bạn phải tag. Lúc bấy giờ Facebook sẽ liệt kê cho mình list những người dân ban đầu bởi vần âm đó trong list đồng đội của người sử dụng để chúng ta sàng lọc. Hoặc hoàn toàn có thể viết
rồi viết thương hiệu bạn bạn cần tag đó cùng không phải viết hoa. Sau khi bạn sẽ tag đủ thương hiệu đồng đội vào phản hồi đó rồi nhấn Enter là xong. Khi này bằng hữu bạn sẽ nhận được thông tin về bình luận kia của người tiêu dùng.

Cách tag đồng đội vào bài bác đăng bên trên facebook

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của mình

Cách 2: Viết một dòng status bắt đầu ngẫu nhiên cơ mà bạn muốn.

Cách 3: Tag bạn bè vào bài bác đăng

Để tag bằng hữu vào bài đăng, các bạn bao gồm hai cách:

Cách 1: Sau khi bạn viết ngừng mẫu status cơ mà bạn có nhu cầu thì chúng ta viết
rồi viết thương hiệu fan bạn muốn tag vào bài xích đăng.

Mỗi khi bạn viết thương hiệu một ai kia bởi hồ hết ký trường đoản cú trước tiên Facebook sẽ tự động hóa đoán tên tín đồ bạn mà lại bạn có nhu cầu tag vào nếu đúng thì bạn Chọn vào tên bạn mà bạn có nhu cầu tag chính là hoàn thành.

*
Cách tag bằng hữu vào bài đăng bên trên facebok

Tiếp tục các bạn triển khai tag đồng đội mà lại bạn muốn thông tin bài bác đăng này

Cách 2 : Facebook bây chừ vẫn nâng cao nhân tài tag thương hiệu bạn bè nghỉ ngơi tức thì trên bài bác đăng của người tiêu dùng bằng cách di chuyển chuột qua hình tượng hình chân dung tất cả dấu + như hình dưới đây.

See more: Ý Nghĩa Và Tên Gọi Của Các Mốc Kỷ Niệm 7 Năm Ngày Cưới Lãng Mạn, Ý Nghĩa Nhất

*
Cách tag bằng hữu vào bài bác đăng facebook

khi bạn Cliông xã loài chuột vào biểu tượng này, Facebook đã hiển thị list thương hiệu anh em của người sử dụng để bạn chắt lọc, hoặc các bạn viết tên người các bạn kia trực tiếp lên ô tra cứu kiếm nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian kiếm tìm tìm.

Trong phần này chúng ta không cần thiết phải gõ
nữa nhưng trực tiếp lấy thương hiệu của bằng hữu trong danh sách. Bạn thực hiện chọn những người dân bạn có nhu cầu tag tên vào cho đến Khi không còn thì nhấp vào Đăng để đăng bài viết của chính bản thân mình.

Cách tag bạn bè vào hình hình ảnh trên facebook

Cũng giống như nhỏng bí quyết chúng ta viết status thì khi chúng ta lựa chọn up một hình hình ảnh lên bài đăng thì chúng ta có quyền đính thẻ tag anh em vào hình ảnh đó. Cách thức làm như sau:

Thứ nhất chúng ta sàng lọc ảnh tải lên facebook => khi chúng ta di con chuột qua hình ảnh, Facebook hiển thị nhì hình tượng. Và bạn nhấn vào vào hình tượng hình fan (Gắn thẻ) để tag bạn bè vào hình ảnh.

*
Cách tag bằng hữu vào hình hình ảnh bên trên facebook

Hiện giờ Facebook sẽ mtại 1 hình ảnh bắt đầu nhằm chúng ta cũng có thể gắn thẻ với sửa đổi ảnh. Để đính thẻ ảnh, bạn click chuột vào bất kỳ địa điểm nào trên hình ảnh cũng được nhằm thực hiện tag bằng hữu.

Tại ô Viết tên ai kia, chúng ta nhập tên người các bạn mà lại bạn có nhu cầu tag và Facebook sẽ nhắc nhở một trong những thương hiệu vào danh sách đồng đội của công ty nhằm bạn chắt lọc. lúc đang thấy tên người chúng ta đó thì các bạn bấm vào vào tên người chúng ta kia. Sau kia thứu tự tag không còn tên mà bạn có nhu cầu thêm thẻ với khi vẫn xong thì chúng ta nhận nút Lưu sống cuối và thực hiện đăng bài xích.

Ngay khi chúng ta đăng bài xích, những người các bạn nhưng được bạn tag tên vào hình hình ảnh đông đảo nhận thấy thông tin của Facebook về bài bác đăng của người tiêu dùng.

See more: Chỉnh Ngôn Ngữ Trong Adobe Reader, Cài Đặt Và Sử Dụng Adobe Reader Để Đọc File Pdf

Trên đấy là biện pháp chúng ta tag bằng hữu vào nội dung bài viết, phản hồi hay hình hình họa bên trên facebook. Chúng tôi hi vọng chúng ta có thể kết nối cùng với bạn bè trên facebook xuất sắc không chỉ có thế thông qua tài năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này của Facebook.