Nếu như trước kia bọn họ mới chỉ làm cho quen với phương pháp chèn chữ vào ảnh trên điện thoại thông minh thông qua những tính năng trên thiết bị hay các ứng dụng hỗ trợ, va bí quyết chèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh lại vô cùng đơn giản dễ dàng để các bạn thực hiện. Nhưng bí quyết chèn chữ vào đoạn phim trên điện thoại thông minh lại cực nhọc hơn gấp những lần. Bạn phải làm gì để chèn chữ vào đoạn clip trên Android, iPhone sẽ được 9Mobi.vn giải đáp dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Làm video chữ chạy trên iphone


*

Chèn chữ vào video trên iPhone, Android

Hướng dẫn chèn chữ vào đoạn clip trên năng lượng điện thoại

Để chèn chữ vào đoạn phim có sẵn trên Android, iPhone họ sẽ có công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: các bạn thực hiện vấn đề tải và thiết lập ứng dụng Vivavideocho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

=> liên kết tải VivaVideo đến Android

*

=> liên kết tải VivaVideo đến iOS

*


Bước 2: tiếp theo sau đó, bọn họ sẽ ấn chọn Đã hiểu và xác nhận Cho phép với những quyền truy vấn ứng dụng này trong lượt đầu truy cập như hình dưới.

*

Bước 3: Tại hình ảnh chính áp dụng này, chúng ta sẽ theo lần lượt ấn lựa chọn mục Đã hiểu với chọn biểu tượng Chỉnh sửa để thực hiện biên tập video, chèn chữ vào đoạn phim trên năng lượng điện thoại.

*

- Các bạn sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn lựa chọn vào clip mà bạn muốn chèn chữ chứng thực Thêm từ màn hình hiển thị chỉnh sửa đoạn clip đơn giản này.

*

Bước 4: lúc đã xác thực được clip mà các bạn sẽ chèn chữ vào đoạn phim trên năng lượng điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo. Trên giao diện sửa đổi video, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng tính năng Chữ trường đoản cú mục Hiệu ứng như hình dưới.


*

- hôm nay chúng ta sẽ ấn lựa chọn vào mục hình tượng Chữ xuất hiệntrên video 2 lần để thực hiện đổi khác văn bản, thêm cam kết tự mà bạn muốn chèn vào video clip trên sản phẩm công nghệ của mình.

*

- Khi vẫn thêm được văn bạn dạng mong muốn bọn họ sẽ ấn chọn Ok để xác nhận. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành lựa lựa chọn hiệu ứng mà bạn mong muốn khi chèn chữ vào video clip trên điện thoại này.

*

Bước 5: kề bên đó, tại vận dụng Vivavideo này bọn họ còn có những tính năng chỉnh sửa chèn chữ như biểu tượng Màu để đổi khác màu chữ, tại trên đây các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh color chữ, màu nền chữ hay đổ bóng cam kết tự.

*


- kế bên ra, các bạn cũng có thể lựa chọn các hình tượng kiểu chữ, font chữ để đổi khác cách hiển thị chữ. Xuất xắc ấn lựa chọn mục định dạng ký kết tự để tùy chỉnh thiết lập vị trí cũng như căn lề chữ bên trên video.

*

Bước 6: Khi vẫn hoàn tất quy trình chèn chữ vào đoạn clip trên năng lượng điện thoại bọn họ sẽ lần lượt ấn chọn hình tượng Hoàn tất và chứng thực Chia sẻ.

*

- Các bạn sẽ lựa chọn quality video sau khoản thời gian đã sửa đổi thành công, tức thì lập tức ứng dụng sẽ triển khai hoàn tất vấn đề chèn chữ cùng xuất file video này.

*

Như vậy chúng ta đã vừa khám phá xong các bước thực hiện chỉnh sửa video, chèn chữ vào đoạn phim trên điện thoại thông minh Android, iPhone bằng vận dụng Vivavideo cho Android, iPhone rồi đấy, hy vọng chúng ta cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị game android của mình.

Xem thêm: Cách Xóa Logo Trong Photoshop, Cách Xoá Logo Hình Ảnh Bằng Photoshop Cực Dễ

Bên cạnh đó chúng ta cũng gồm có ứng dụng hỗ trợ việc chèn chữ vào điện thoại cảm ứng không hề kém cạnh vận dụng Vívavideo như Animoto, Adobe Spark đoạn phim cho iPhone... Trong số đó ứng dụng Animoto cho Android, iPhone là giữa những ứng dụng miễn tổn phí chỉnh sửa video clip được nhiều tình nhân thích và sử dụng bây chừ để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại của mình. Ngoại trừ ra, nếu như bạn là người liên tục đăng tải clip lên social TikTok thì có thể tham khảo bí quyết Chèn chữ vào video clip TikTok để thực hiện nữa nhé.