Dưới đó là tổng hòa hợp lại số đông lỗi thường gặp mặt với vận dụng garena plus, hi vọng nó rất có thể giúp được các bạn trong quá trình chơi game qua phần mềm này…. Nếu bạn không biết đến thì garena plus là phần mềm upgrade từ phiên phiên bản basic trước đó, đồ họa của nó giống như của Yahoo Messenger cùng với Avatar cùng danh sách anh em online . Tuy vậy nó bao gồm thể cho chính mình vào cả đều room vẫn full ….Bạn sẽ xem: Lỗi garena plus ko vào được room


*

Thay cầm cố phiên phiên bản cũ đã giúp cho câu hỏi những bạn chinh chiến Dota, AOE, xuất xắc CS được thuận tiện hơn.Bạn đang xem: ko vào được lan game trong garena mới

Lỗi garena plus báo Hack


*

Đây là lỗi thịnh hành và hay gặp gỡ nhất khi bạn sử dụng GP. Nếu như khách hàng đang thực hiện các phần mềm Hack thì bạn có thể biết phương pháp làm thế nào để sửa chữa được, mặc dù nhiên, nếu bạn chưa thực hiện Hack bao giờ thì rất có thể tham khảo giải pháp khắc phục ngơi nghỉ đây

- kiểm soát lại những file gian lận trong máy của công ty và xóa hết nó đi.

Bạn đang xem: Lan game garena không vào được

- demo Uninstall đi và sở hữu lại Garena Plus.

- giả dụ vẫn ko được, xóa tổng thể thư mục game ai đang chơi, ví dụ DotA cùng lên mạng down 1 bạn dạng Warcraft khác về xài.

Lỗi garena plus Looking Up

Biểu hiện của lỗi này như hình dưới


*

Cách tự khắc phục:


*

- tiếp sau bạn lưu bằng cách "Ctrl S" (phải là save chứ chưa hẳn là save as). Cần nhớ cần tắt tấm biển IP looking up trước khi lưu web3_user. Sau thời điểm đăng nhập và update kết thúc sẽ có một tab hiện ra và chúng ta có thể chơi GP như bình thường.

Lỗi không thấy host, lag, delay hoặc ko join được game

Phần nhiều đa số lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hoặc Garena bị vượt tải. Hãy trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định với vận tốc tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload. Giảm bớt tối nhiều việc sử dụng wifi và đặc biệt là 3G để đùa trên Garena. 2 cách kết nối trên thường rất không định hình nên lag, delay và thậm chí còn là cả disconnect sẽ liên tiếp xảy ra.


*

Đóng toàn bộ các chương trình có liên quan đến việc thực hiện đường truyền internet khi chúng ta đang đùa trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, những phần mềm cung cấp download. Nếu trang bị tính của công ty không có thông số kỹ thuật mạnh, hãy tắt luôn luôn các vận dụng trong máy, vì thế RAM của dòng sản phẩm tính chỉ giành riêng cho Warcraft III.

Xem thêm: Tải God Of War Ii, Game God Of War 1+ 2 Cho Pc, God Of War 1

1 số tại sao khác cũng khiến bạn ko thể join đc game dù đang thấy Host (AOE)

Lỗi 1:Do chương trình firewall/antivirus: một số ít chương trình Firewall/antivirus tất cả trong sản phẩm công nghệ ngừơi sử dụng sẽ ngăn Garena lại, vị đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, đề xuất không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!

Đôi khi các chương khử virus cũng có thể gây ra không ít rắc rối

Lỗi 2:Do tuấn kiệt UPnP của mạng:

Tính năng UPnP rất có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng sản xuất Modem khác nhau, của giải pháp nhà mạng khác nhau thì khoác định cũng nhằm tắt xuất xắc mở khác nhau. Bạn cần tắt anh tài này để nhìn được chống chơi. Để tắt tài năng này, chúng ta cũng có thể làm theo những cách sau đây:

Bài viết tiếp sau đây tuy không thể nói là tương đối đầy đủ nhưng hi vọng nó cũng giúp các bạn phần làm sao trong quy trình chơi trò chơi qua Garena Plus.

Khắc phục lỗi Garena Microsoft Visual C++ Runtime error fixed

Mời bạn xem video clip khắc phục

Khắc phục lỗi garena has stopped working

Đầu tiên ta cũng bấm vào nút LAN, thường thì khi vào LAN rồi 2-3s sau mới hiện bảng báo lỗi, vậy sau khi bấm vào nút LAN, đã hiện bảng nhỏ Loading thì các bạn cấp tốc tay ngắt kết nối internet, lúc này khung garena room sẽ hiện ra (nhưng các website nền ko kết nối được), đợi 2-3s rồi các bạn kết nối mạng internet lại