Lặp lại lệnh trong excel

Làm chũm nào nhằm họ tái diễn cam kết tự vào Excel cơ mà chưa phải nhập liệu thủ công? Để dễ ợt có tác dụng được vấn đề đó, chúng ta hãy áp dụng hàm REPT vào Excel. Cùng daihoangde.vn khám phá về phương pháp hàm cùng bí quyết áp dụng vào trang tính Excel nhé.

You watching: Lặp lại lệnh trong excel

Tuyệt đỉnh Excel - Trlàm việc thành bậc thầy Excel trong 16 giờ

Giới thiệu về hàm REPT trong Excel

Công thức hàm REPT trong Excel

Hàm REPT vào Excel bao gồm công thức như sau:

=REPT(text, number_times)

Trong đó:

text: là chuỗi văn phiên bản hoặc số nhưng mà bạn muốn tái diễn vào ô, đặt vào cặp vết "".number_times: là tần số bạn muốn lặp lại chuỗi văn bản hoặc số vẫn xác minh.

Một số chú ý cùng với công thức hàm REPT trong Excel

lúc áp dụng công thức hàm REPT vào Excel, bọn họ phải xem xét một số điểm như sau về đối số number_times:

Nếu number_time = 0 thì Excel trả về giá trị trống rỗng.Nếunumber_time không hẳn số nguyên ổn thì Excel đã auto chuyển đối số về số ngulặng gần nhất để tái diễn ký trường đoản cú trong Excel.

Cách thực hiện hàm REPT trong Excel

Hàm REPT trong Excel giúp người dùng tái diễn cam kết từ bỏ trong Excel theo tần số mong muốn. Chúng ta có một trong những ví dụ sau đây.

See more: Cách Tải App Mất Phí Trên Appstore !!!!, Tải Mọi Ứng Dụng Trả Phí Bạn Thích Về Máy

Giả sử bọn họ mong mỏi lặp lại kí từ bỏ * 5 lần vào ô B3 của trang tính Excel. Tại địa điểm ô B3, bọn họ nhập bí quyết hàm: =REPT("*",5). Kết trái nhận được nhỏng sau:

*

*

Tại địa điểm ô D4, chúng ta nhập cách làm hàm REPT vào Excel nhỏng sau:

=REPT("g",100*C4/5)

Trong đó:

Kí trường đoản cú g sẽ tạo những ô vuông.Công thức 100*C4/5 xác định chu kỳ tái diễn ký kết từ vào Excel để tạo nên thành một thanh ngang bên trên biểu đồ gia dụng.

Sau Lúc nhập phương pháp cho tất cả 3 ô, chúng ta đang nhận ra kết quả thú vị nlỗi vào hình:

*

Vậy là bạn có thể vẽ một biểu đồ đơn giản và dễ dàng để biểu diễn tài liệu trực quan lại cơ mà không yêu cầu sử dụng dụng cụ vẽ biểu vật vào Excel.

Tổng kết

Chúng ta vừa mày mò về hàm REPT vào Excel và một số bí quyết ứng dụng của hàm sẽ giúp người dùng thực hiện lặp lại ký từ vào Excel. Để học tập thêm nhiều hàm thú vị khác, chúng ta hãy tham khảo thêm các bài viết bên trên blog daihoangde.vn và nhanh khô tay đăng kí khóa đào tạo và huấn luyện Tuyệt đỉnh Excel cùng với bọn chúng mình nhé. Rất những kỹ năng Excel hữu dụng với dân văn phòng sẽ mong chờ các bạn đấy.

See more: Cách Thay Đổi Trung Tâm Tin Nhắn Trên Android, Cách Cài Đặt Số Trung Tâm Tin Nhắn Viettel

daihoangde.vn chúc chúng ta áp dụng mẹo nhỏ thành công!

Tmê mẩn khảo thêm các bài viết vềExceldưới đây:

Hướng dẫn giải pháp cần sử dụng hàm index trong Excel cụ thể nhất

Hướng dẫn bí quyết copy chỉ những cực hiếm hiển thị sau khi thanh lọc vào Excel

Hướng dẫn cách bố trí ngày trong Excel

Hướng dẫn cách cần sử dụng hàm VLOOKUP qua những ví dụ từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao

Hướng dẫn giải pháp thực hiện hàm IF với rất nhiều điều kiện: AND, OR, hàm IF lồng nhau và rộng thế


daihoangde.vn-Nền tảng học online nhất tại cả nước triệu tập vào cách tân và phát triển năng lực làm việc dành riêng cho người đi làm


Với sđọng mệnh:“Mang thời cơ trở nên tân tiến năng lực, cải cách và phát triển nghề nghiệp cho tới hàng ngàn người”,lực lượng vạc triểndaihoangde.vnvẫn với sẽ thao tác làm việc với đầy đủ học viện chuyên nghành, trung chổ chính giữa huấn luyện, các Chuyên Viên đầu ngành để phân tích cùng xuất bản lên những lịch trình giảng dạy từ bỏ cơ bạn dạng mang lại sâu xa bao phủ các lĩnh vực: Tin học tập vnạp năng lượng chống, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ công bố, Kinc doanh, Marketing, Quản lý dự án...
50+ quý khách hàng công ty lớn lớntrong tương đối nhiều nghành như: Vietinngân hàng, Vietcomngân hàng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, VP.. Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto lớn cả nước, Messer,…100.000+ học viên bên trên khắp Việt Nam

Nếu các bạn quan tâm mang lại những khóa tin học tập vnạp năng lượng chống của daihoangde.vn, với hy vọng muốn xuất sắc tin học để tăng năng suất thao tác lên vội 5 lần, hãy truy cập ngayTẠI ĐÂYđểkiếm tìm cho khách hàng khóa đào tạo phù hợp nhé!