Phiên phiên bản Counter Strike online được hãng Gamania mua bản quyền từ bỏ NEXON và thiết kế miễn mức giá tại Đài Loan, chạy dưới ngôn từ tiếng Trung. Nạm nhưng tất cả âm thanh, radio của trò chơi vẫn được dữ nguyên theo phiên phiên bản Counter Strike (tức giờ đồng hồ Anh). Để tiếp sức cho cộng đồng game thủ Việt đã háo hức, mong đợi một lần cảm nhận về tựa game Counter Strike online danh tiếng này. Thì nội dung sau đây sẽ giúp chúng ta 100% cơ hội chơi thử ngay tại bây giờ.Bạn đã xem: bí quyết đăng kí counter strike với half lifeI/ hướng dẫn đk tài khoản Counter Strike online (Đài Loan)Việc đầu tiên là bạn truy cập vào đường link : https://tw.gash.gamania.com/JoinGASH01.aspx để đk cho mình một thông tin tài khoản GASH. Đây vẫn là dạng tài khoản trung gian (giống như Gate của NPH FPT, tuyệt AP của Asiasoft hoặc Paygate của NPH VTC trò chơi tại Việt nam), với thông tin tài khoản này bạn cũng có thể đăng ký kết sử dụng bất kỳ dịch vụ, sản phẩm game online nào của hãng Gamania Đài Loan. Nhiều người đang xem: đăng ký tài khoản với nạp trò chơi counter strike online 2 cnBạn đã xem: phía dẫn đăng ký tài khoản và download game cso indonesia

Bạn đang xem: giải pháp lập nick counter strike online
Bạn đang xem: Cách lập nick counter strike online

*

Hướng dẫn đăng ký trên hình ảnh (click vào hình để xem mang lại rõ)Chú ý: Mọi bài toán đều diễn ra bình thường, tuy nhiên tại mục "https://daihoangde.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpgMã chính xác theo China"https://daihoangde.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg thì bạn phải truy cập vào : http://www.cis.nctu.edu.tw/~is86007/magicshop/ROCid.html để lãy mã số (sử dụng được) nhưng điền vào. Trên đây, bạn chỉ câu hỏi chọn khu vực (A mang lại I), lựa chọn giới tính phái mạnh hay cô bé và nhập Ngày sinh bản thân vào. (nhớ khi tạo dứt phải chép lại đoạn mã trên vào tạm ở đâu đó để lát còn sử dụng tiếp)
*

*Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Sinh Học Thi Đại Học, Phương Pháp Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Sinh Học

Nếu chọn loại chữ số "https://daihoangde.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg1"https://daihoangde.vn/dang-ki-nick-counter-strike-online/imager_19_4399_700.jpg sống trên, hôm nay hệ thống đã chuyển tiếp nối giao diện mới. Tại đây, sẽ list ra danh sách toàn bộ các trò chơi online của hãng Gamania Đài Loan để các bạn khởi tạo nên tài khoản game play đó! (click vào hình để xem mang đến rõ)