Laptop bị đơ không tắt nguồn được khiến bạn lúng túng? Đừng quá lo lắng nhé! Chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn khắc phục laptop bị đơ màn hình không tắt được của daihoangde.vn ở dưới đây.

Bạn đang xem: Laptop bị đơ không tắt nguồn được


*
*
*
*
*
*

Có thể là do Ram: Ram laptop khi gặp sự cố có thể gây ra tình trạng đơ máy, có thể là do ram bị lỏng hoặc đã hư hỏng. Cách sửa các bạn nếu biết tháo lắp Laptop thì có thể mở laptop ra và vệ sinh lắp lại ram và bộ phận khác, tuy nhiên khi bật lên vẫn lỗi bạn nên thay thế ram mới để sử dụng máy ổn định hơn. Bạn có thể đến daihoangde.vn để thay Ram laptop tại Đà Nẵng chính hãng.

Do ổ cứng HDD có vấn đề: Ổ cứng laptop là phần chứa dữ liệu của các bạn, nếu ổ cứng bị lỗi Bad Sector thì vấn đề truy cập dữ liệu của bạn sẽ chậm đi và dẫn tới lỗi laptop bị đơ. Nếu HDD của bạn bị lỗi trên, daihoangde.vn khuyên bạn nên đến cửa hàng để thay thay Ổ cứng Laptop tại Đà Nẵng của daihoangde.vn giá siêu rẻ và đảm bảo cho dữ liệu của mình.

Lỗi đơ laptop do CPU: Nếu bạn sử dụng một vi xử lý có cấu hình vừa phải, mà bạn lại sử dụng các phần mềm yêu cầu CPU cao thì tình trang laptop đơ vì CPU xử lý quá nhiều sẽ xảy ra. Vì thế bạn nên xem phần mềm mình đang sử dụng có yêu cầu vi xử lý cao hay không

Ngoài ra còn một số lỗi khác như do Card màn hình laptop bị hư hỏng, nguồn điện vào không ổn định Sẽ gây ra tình trạng laptop bị đơ màn hình.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Youtube Tren Dien Thoai Oppo, Xem Hoặc Xóa Danh Sách Nội Dung Đã Tìm Kiếm

Nếu bạn gặp tình trang laptop bị đơ màn hình, muốn Sửa chữa laptop tại Đà Nẵng, hãy tới ngay daihoangde.vn Hàm Nghi – Đà Nẵng, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho các bạn.