Lấy lại sheet bị xóa trong excel 2010

Khi các bạn đang xóa hoặc lưu lại đnai lưng sheet vào Excel thì có vẻ phím tắt Unvì (ctrl Z) không thể tác dụng. Trong thời điểm này các bạn sẽ gặp gỡ trắc trở còn nếu không biết cách mang lại sheet bị xóa/giữ đtrần. Mời bạn cùng hiểu bài viết sau để biết phương pháp khắc phục và hạn chế sự rứa này nhé.

You watching: Lấy lại sheet bị xóa trong excel 2010

1. Cách xóa sheet trong Excel

Để xóa sheet Excel, chúng ta chỉ cần dìm chuột đề xuất vào sheet cần xóa rồi chọn Delete. Nếu bạn cần xóa những sheet một thời gian thì các bạn có thể dấn và giữ lại Ctrl rồi dấn chuột vào cụ thể từng sheet để đội các sheet phải xóa lại. Sau đó chúng ta nhấn chuột đề nghị vào một sheet bất kỳ trong team rồi chọn Delete nhằm xóa toàn thể sheet đang lựa chọn.

*

2. Lấy lại sheet bị xóa bằng phương pháp hủy lưu giữ file

Nếu bạn xóa sheet vào tệp tin hiện tại với ao ước đem lại chúng thì phương pháp thuận lợi tốt nhất đó chính là diệt lưu giữ file hiện nay. Các chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X ở góc bên trên mặt yêu cầu screen rồi lựa chọn Don’t Save là được. Sau khi singin lại vào file thì dữ liệu vào đây sẽ tiến hành xuất hiện thêm là tài liệu từ bỏ lần lưu sớm nhất. Cách này tương đối có ích tuy nhiên đều sửa đổi, đổi khác vào quá trình thao tác làm việc sẽ không còn được cất giữ với bạn sẽ buộc phải có tác dụng lại.

*

3. Lấy lại sheet bằng phiên bản sao lưu trước đây

Bước 1: Để áp dụng bí quyết này, trước tiên các bạn nên mtại 1 tệp tin Excel bất kỳ lên. Sau đó các bạn lựa chọn thẻ File trên tkhô nóng lao lý.

See more: Cục Báo Chí Bộ Thông Tin Và Truyền Thông, Cục Báo Chí

*

Cách 2: Tiếp theo, tại giao diện của thẻ File các bạn chọn mục Options ngơi nghỉ phía bên dưới góc phía bên trái màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Hiện nay, cửa sổ Excel Options hiển thị. Các bạn chọn thẻ Save sinh hoạt danh mục bên trái. Sau đó copy tổng thể con đường links trên mục AutoRecover file location.

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ File => Open => Recent => Recover Unsaved Workbooks.

See more: Đội Hình Costa Rica World Cup 2018, Danh Sách : Tìm Giới Hạn Cho Điều Kỳ Diệu

*

Cách 5: Hiện nay, hành lang cửa số Open hiện ra. Các bạn thừa nhận loài chuột vào thanh khô cửa hàng rồi dấn Ctrl + V cần nên dán địa chỉ lưu file tự động vào. Trong thời điểm này các tệp tin auto lưu giữ đã hiện ra. Các bạn lựa chọn file gần nhất bằng phương pháp xem thời gian lưu giữ ngơi nghỉ mục Date modified rồi thừa nhận Open nhằm mngơi nghỉ. Chỉ đề nghị vậy là những sheet bị xóa đã được khôi phục lại.

*

bởi thế, nội dung bài viết bên trên đã lí giải chúng ta bí quyết Phục hồi lại sheet bị xóa trong Excel. Hy vọng bài viết đã bổ ích cùng với chúng ta trong quá trình thao tác làm việc. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp