Cách lấy link đoạn clip từ web là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều độc nhất về chủ đề cách lấy link đoạn phim từ web trong nội dung bài viết này, daihoangde.vn sẽ viết bài xích Hướng dẫn cách lấy link clip từ web tiên tiến nhất 2020

*
Các trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

Bạn đang xem: Lấy link video trên web

VideoGrabby là công cụ không cạnh tranh khăn và dễ dùng nhất. Chỉ cần copy URL của một video online và dán nó vào VideoGrabby. Ngay sau đó, hai nút xuất hiện: Record video clip và Record MP3. Tùy chọn video được tải xuống dưới dạng MP4, trong những lúc tùy lựa chọn âm thanh đăng dưới dạng MP3.Chất lượng không hề là háo hức nhưng nó tất nhiên là khá, đủ để nhìn thấy và hiện chưa đăng được unique cao.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

*

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Ins, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube và hàng trăm website không giống.

Video DownloadHelper là một trong trong những tiện ích mở rộng trình duyệt có ích nhất mà các bạn từng thấy. Nó thậm chí là còn dễ dàng hơn để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là bạn phải setup nó trên trình duyệt của người tiêu dùng và điều có thể làm chậm năng suất trình thông qua đi chút ít.

ngoài ra, trường hợp bạn tải xuống siêu nhiều clip hàng ngày, đoạn clip DownloadHelper đủ nội lực cung cấp nhu ước đó của người tiêu dùng một mẹo gọn gẽ mà k mất quá nhiều công sức.tiện ích thêm một nút lân cận thanh add của trình duyệt. Bất cứ lúc nào bạn gặp một video online, bạn chỉ việc nhấp vào nút để đăng xuống bất kỳ video như thế nào trên trang hiện giờ.

3. Freemake clip Downloader (Windows)

*
website được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và hàng chục trang web không giống.


Freemake đoạn clip Downloader là 1 trong trong những tool đăng video thông dụng nhất hiện nay có. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ dùng và tương đối linh động đối với các lựa chọn về unique và định dạng. yếu điểm to nhất là nó chỉ tất cả trên Windows.

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 và WMV. Video clip cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu bạn chỉ muốn phần âm thanh. Quy trình thực tiễn chỉ yêu ước URL của video bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.

Bundleware warning! khi chúng ta chạy trình setup, đảm bảo bạn chọn Custom Installation. Khi bạn truy cập tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Click here to customize the installation” trên cả hai và uncheck all boxes! Điều này đã ngăn không cho gói phần mềm bổ sung được setup trên hệ thống của bạn.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

*

JDownloader 2 giống như Freemake đoạn phim Downloader nhưng với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của bất kỳ trang nào gồm video online, dán nó vào ứng dụng và nó sẽ get all trang và sẽ cho bạn thấy toàn bộ các video đủ sức tải về. Sau đó bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Với JDownloader 2 là bạn không cần URL trực tiếp của một video cụ thể.

Bundleware warning! khi chúng ta chạy trình cài đặt, cuối cùng bạn sẽ gặp một tab bổ sung cập nhật để cài đặt Bing kiếm tìm hoặc một máy gì đó không giống. Bên trên tab này, những nút sẽ thay đổi để khước từ và đồng ý. Hãy hiển nhiên rằng bạn nhấp vào tự chối! Điều này vẫn ngăn không cho gói phần mềm được cài đặt trên nền tảng của bạn.

5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube cùng hàng ngàn trang web khác.

Youtube-dl là một tool cho user cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng các loại lệnh. Trường hợp bạn like các hình ảnh đồ họa, mình răn dạy bản, quên nó đi. Tuy vậy bạn muốn ngầu giống như một coder, vậy thì nên cứ sử dụng nó đi.Nếu chúng ta cảm thấy ổn định với các tiện lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linh động nhất đến bất kỳ tool đăng video nào. Nó phức tạp, khá phức tạp chút, cơ mà sẽ ổn định thôi, đang có chỉ dẫn chi tiết khi bạn truy cập vào Youtube-dl.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thiết Bị Đăng Nhập Gmail Của Bạn, Kiểm Tra Bảo Mật

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn video và thông số chất lượng, xử lý danh mục phát, giới hạn % tải xuố, tự động đặt thương hiệu tệp, quảng cáo (hiện đã thử nghiệm) và đăng phụ đề (cho các website giống như YouTube).