Lên đồ cho aurelion sol dtcl

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol ĐTCL mùa 4, chuần và Cách lên trang bị (Build) chuẩn đến dragon Aurelion Sol ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) mang lại mùa 4 trường đoản cú a-z. Cập nhật cách lên đồ gia dụng ghnghiền lắp thêm Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 trong DTCL 10.6 bắt đầu mạnh mẽ nhất.

You watching: Lên đồ cho aurelion sol dtcl

Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 khá giống Aurelion Sol dtcl mùa 3, tộc cùng hệ Aurelion Sol vào đấu trường chân lý mùa giải 4 cùng rất giải pháp lên vật cho Aurelion Sol dtcl cũng trở nên được cập nhật mới nhất trong bài viết này.

tin tức tướng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4

Giá Aurelion Sol ĐTCL có giá 4 vàngTộc Aurelion Sol dtcl nằm trong tộc Dragonsoul - Long tộcHệ Aurelion Sol dtcl thuộc hệ Mage - Pháp sư

Thông số của Aurelion Sol Đấu ngôi trường chân lý mùa 4

*

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 là Sóng Lôi Chấn: Aurelion Sol khạc một tia sét trên một mặt đường thẳng hướng tới phía kẻ địch xa tốt nhất, khiến 350/550/1750 tiếp giáp thương thơm phnghiền và khiến tất cả địch thủ trúng chiêu bị Quá Tải trong 10 giây. Nếu một đối phương đã trở nên Quá Tải, Aurelion Sol sẽ tiêu thụ hiệu ứng này với khiến thêm 50 % ngay cạnh thương

Trang bị ghnghiền thiết bị Aurelion Sol dtcl mùa 4

Cách lên đồ vật chuẩn chỉnh đến Aurelion Sol dtcl Đấu trường chân lý mùa 4 kha khá dễ dãi với bên dưới đấy là giải pháp ghxay đồ vật chuẩn chỉnh, lắp thêm đến Aurelion Sol dtcl mùa 4.

Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần

Nước đôi mắt phụ nữ thần + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello

Tướng thuộc quy củ tộc Dragonsoul - Long tộc cùng với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Trong giao đấu đều đơn vị long tộc đầu tiên nhấn ngay cạnh tmùi hương đã nhận thấy hồn rồng. lúc tải hồn rồng, đơn vị chức năng này sẽ tiến hành tăng chỉ số, cùng khạc lửa sinh hoạt mỗi đòn tấn công lắp thêm năm, gây một nửa máu buổi tối đa của kẻ thù thành cạnh bên tmùi hương phnghiền. khi đơn vị này chết, hồn Long sẽ được gửi mang lại đồng minh Long Tộc gần nhất chưa tồn tại hồn rồng.

See more: Tìm Việc Làm Tại Thế Giới Di Dộng Tuyển Dụng, Tuyển Dụng Thế Giới Di Động

(3) Long Tộc 1 Hồn cho 40% Sát Tmùi hương Kỹ Năng với Tốc Độ Đánh(6) Long Tộc: 3 Hồn cho 80% Sát Thương Kỹ Năng với Tốc Độ Đánh(9) Long Tộc: 6 Hồn cho 160% Sát Tmùi hương Kỹ Năng và Tốc Độ Đánh

Tướng thuộc chuần hệ Mage - Pháp sư với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Các tướng Pháp Sư sẽ tiến hành áp dụng tài năng 2 lần với lượng cạnh bên thương thơm khả năng được kiểm soát và điều chỉnh.

(3) 70% tổng STKN(6) 100% tổng STKN(9) 150% tổng STKN

Đội hình Aurelion Sol mạnh mẽ nhất DTCL

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư:

*

Đây là đội hình Thần Rừng kết phù hợp với Pháp Sư. Người chơi vẫn nên buff Thần Rừng đến Aurelion Sol để thay đổi vị Tướng này thành nòng cốt ở bên cạnh Xayah.

See more: Cách Tải Gif Về Máy Tính Đơn Giản, Cách Lưu Ảnh Gif Về Máy Tính

Đội hình Long Tộc Pháp Sư:

*

Người đùa hoàn toàn có thể sàng lọc 6 Long Tộc 3 Pháp Sư hoặc 6 Pháp Sư 3 Long Tộc tùy theo thực trạng ván đấu. Nhưng cho dù tuyển lựa cố kỉnh làm sao, 2 carry bao gồm vào chuần này vẫn đã là Aurelion Sol với Shyvana.


Chuyên mục: Tổng Hợp