Lỗi không vào được Liên Minh huyền thoại qua Garena sẽ là trong số những lỗi thường gặp gỡ nhất của các game thủ lúc đang game play trên thứ tính. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới trên đây của daihoangde.vn – Hệ thống laptop gaming cũ giá thấp Đà Nẵng nhằm có thể phát âm hơn về kiểu cách khắc phục lỗi này nhé!

Nếu bạn tuân theo hướng dẫn này sẽ không được cũng chớ lo lắng, có khi lagena đang cập nhật test lại vài giờ. Hoặc coi video đoạn phim cuối bài bác cách cài đặt lại nhanh nhất ít lỗi.

Bạn đang xem: Liên minh không vào được game

*

Những lỗi thường gặp mặt trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại


Nội Dung


Khi đùa game không chỉ có lỗi không vào được trận chiến Liên Minh lịch sử một thời mà trong quy trình chơi, bạn chơi còn liên tiếp mắc phải một trong những lỗi như sau:


-Lỗi hiển thị phiên bản đồ nhỏ tương tự như những hình hình ảnh trong trận đấu.

-Lỗi Bug Splat.

-Lỗi System Err

Kết nối lại trong quá trình tải trận đấu.

-Lỗi “Input Not Supported”.

Khởi hễ lại Garena thất bại.

League Client.exe.


Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Liên Minh huyền thoại qua garena

*

Cách 1:

Để có thể tương khắc phục trọn vẹn được lỗi không vào được lol qua garena được. Các bạn chỉ cần tuân hành theo lần lượt quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gỡ Garena Plus bằng cách truy cập vào đường dẫn: C:Program Files (x86)Garena Plus -> lựa chọn uninst.exe.

Bước 2: Sau đó lựa chọn “No” khi bao gồm hộp thoại bắt đầu xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena trải qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thành xong bước này, các bạn hãy thực hiện vào setup Garena theo phong cách thông thường. Trong số đó bạn yêu cầu phải vâng lệnh theo quá trình sau đây:

Bước 1: tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau thời điểm bạn đã thiết đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn update và sửa lỗi với Garena.

Nếu như khối hệ thống Garena bên trên PC của các bạn không nhận diện được thư mục game thì bạn hãy nhấp vào mục “Chọn mặt đường dẫn” -> Chọn folder LolVN -> Cập nhật -> Chơi.

Bước 3: Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Rồi lựa chọn “Sửa”.

Tại bước này, các bạn hãy để ý tắt trò chơi trước lúc bạn thực hiện Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi áp dụng game trong Task Manager ví như như các các bạn nhận được thông báo là game đang làm việc nhưng lại ko thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang mua Garena PC thì Garena+ của các chúng ta có thể bị xóa đi. Vậy phải để có thể thường xuyên dùng Garena+ thì các các bạn hãy tải và thiết đặt lại nó nhằm có thể khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Liên Minh lịch sử một thời qua Garena.

Cách 2:

*

Có thể nói Garena PC là một phiên bản hoàn toàn bắt đầu giúp các bạn cập nhật tin tức hay trò chuyện cùng bạn bè và chơi hầu như trò đùa yêu thích. Garena PC rất có thể sửa được hầu hết lỗi và sự việc người nghịch đang gặp gỡ phải hiện nay tại. Sau đây sẽ là phía dẫn cụ thể cách cài đặt và thiết lập phần mượt này cũng như thực hiện nó để có thể sửa lỗi.


Bước 1: truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC trên http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt cùng mở phối hợp Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi cùng với Garena PC

Garena PC đã tự dấn diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các các bạn và hiển thị nút đùa hoặc nút Cập nhật.

Trong trường vừa lòng Garena PC không sở hữu và nhận diện được folder game cùng các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào con đường dẫn.

Sau kia sẽ dẫn mang đến thư mục cài để Liên Minh Huyền Thoại với bạn lựa chọn thư mục LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã lựa chọn thư mục thành công thì nút trọng điểm sẽ thành đùa hoặc Cập nhật. Hôm nay đây, các chúng ta có thể Cập nhật và chơi như bình thường.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho chúng ta bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi thương hiệu góc trái sau đó lựa chọn Sửa.


Lưu ý: Các các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường phù hợp nếu bị báo liên minh Huyền Thoại đang làm việc nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì rất có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn phải phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn buộc phải khởi hễ lại đồ vật rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, lúc bạn cài đặt Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để thường xuyên được sử dụng Garena+ thì các bạn phải tải rồi sau đó sở hữu lại (sau khi cài đặt Garena PC trước đó).

Link download Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Một số trường hòa hợp khi vào Liên Minh mà lại lại bị báo đăng nhập không thành công thường xẩy ra có thể bởi mạng hoặc tường lửa của khách hàng có vấn đề. Các bạn cần tắt bọn chúng đi hoặc bình chọn đường truyền trước khi chạy game.

Với những chia sẻ bên trên của daihoangde.vn. Hy vọng các bạn sẽ khắc phục được Lỗi ko vào được liên minh huyền thoại qua garena. Mà lại nếu các bạn không khắc phục được lỗi hoặc máy tính xách tay của bạn có bất kỳ vấn đề gì thì hãy với đến tại hệ thống của chúng tôi ngay. Đảm bảo lỗi sẽ được khắc phục kịp thời và hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi Bug Splat lol 2019

Cách 1: Để tiến hành cách sửa lỗi bug splat liên minh lịch sử một thời chính xác. Trước hết, bạn cần phải thực hiện kiểm tra xem cấu hình laptop chơi liên minh của công ty đã đầy đủ yêu ước để game play Liên Minh huyền thoại hay chưa.


Cấu hình máy buổi tối thiểu chơi game Liên Minh Huyền Thoại

– CPU: cỗ xử lí 2GHz

– RAM: 4 GB RAM

– HDD: 10 GB ổ trống

– VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

– OS: Windows XP SP3 trở lên


Cách 2: Cập nhật Driver đến máy của bạn để sửa lỗi Bug Splat LOL 2019.

Đầu tiên, bạn hãy mở Run bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau đó các bạn nhập vào ‘dxdiag‘.

*

Tiếp theo, bạn kiếm tìm tên nhà phân phối và driver khớp ứng để cập nhật.

*

Cách 3: Tiến hành cài đặt lại Direct X từ bỏ Microsoft.

Nếu như phiên bản Direct X của công ty đã quá cũ, bạn hãy cập nhật lại Direct X.

Cách 4: Lỗi bug splat lol 2019 cũng có thể là vày lỗi tệp tin trong trò chơi liên minh huyền thoại. Vì vậy, chúng ta hãy sử dụng tính năng repair của Garena PC nhằm sửa lại các file bị lỗi.

Cách 5: Hãy bình chọn xem thiết bị của bạn có vẫn Update giỏi không, nếu bao gồm thì bạn hãy Update ngay.

Cách 6: Bạn hãy tắt đi những vận dụng không bắt buộc thiết, ví nó có thể gây ảnh hướng đến game như (ứng dụng Skype, Teamspeak, Steam,…). Nếu như máy của bạn có cấu hình yếu, bạn không nên mở trình cẩn thận web mỗi khi vào game. Đây cũng là một cách sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại được đánh giá khá cao.

Đồng thời, điều đó còn giúp các chúng ta có mọi trận đấu tuyệt vời khi không bị giật lag.

Cách 7: Hãy thiết lập đồ họa HÌNH ẢNH vào game, bằng phương pháp nhấn phím ESC chọn tải đặt:


+ Độ phân giải : 1366 X 768

+ cơ chế : ko viền

+ Đồ họa : vô cùng thấp

+ quality nhân thứ : khôn cùng thấp

+ chất lượng môi ngôi trường : cực kỳ thấp

+ quality hiệu ứng : hết sức thấp

+ bóng : tắt


Cách 8: Tiến hành thiết đặt lại .NET Framework 3.5, nó sẽ hỗ trợ cực tốt cho quá trình chạy các ứng dụng trên hệ điều hành Windowns cùng Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Quy Trình Lập Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Công Trình, Trình Tự Các Bước Của Một Dự Án Đầu Tư

Cách 9: bí quyết sửa lỗi bug splat liên minh lịch sử một thời đơn giản mà các bạn có thể thực hiện. Đó là quét virus, sau đó tiến hành khởi động lại máy và game.