Các Rank trong Liên Quân Mobile bao gồm những bậc nào? phép tắc Reset mẫu mã sau mỗi mùa giải ra làm cho sao? Hãy cùng daihoangde.vn khám phá nhé.

Bạn đang xem: Liên quân rank cao thủ


Liên Quân smartphone (Honor of Kings) hay có cách gọi khác với cái thương hiệu là Arena of Valor, một tựa game thuộc thể các loại MOBA rất là nổi tiếng. Nó luôn đứng đầu trong bảng doanh thu của các tựa game Mobile. Hiện nay tại có nhiều game lấy cảm giác từ em nó và cũng tương đối thành công, tôi đã có đề cập cho chủ đề này vào một nội dung bài viết trước “Top game giống Liên Quân Mobile” anh em có thể xem thêm thêm.

*
Các Rank trong Liên Quân điện thoại hiện tất cả là gì?

Hôm nay họ cũng vẫn bàn về Liên Quân tuy thế là tại 1 chủ đề khác. Trong bài viết này, mình thuộc các các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về những Rank vào Liên Quân Mobile, phương pháp reset rank ngơi nghỉ mỗi mùa là như thế nào? Và các thuật ngữ tương quan đến Rank sinh hoạt trong game nhé. Nào bước đầu thôi nào!!

Tất cả các Rank vào Liên Quân Mobile

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra giờ Việt có nghĩa là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp. Qua phương pháp dịch này thì bạn bè cũng hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu Rank Liên Quân là gì rồi đề xuất không nào? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp thứ hạng của người chơi theo trình độ của bản thân. Ở tựa trò chơi này bọn họ sẽ bao gồm 7 cấp độ không giống nhau từ đồng đoàn cho đến Thách đấu.

*
Rank Liên Quân là gì?

Cấp bậc của người chơi sẽ chuyển đổi tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo tác dụng của một trận chiến hạng. Bạn chơi hoàn toàn có thể chơi đối kháng hoặc tham gia cùng 1 hoặc 2 bọn khác nhằm tìm trận. Sau mỗi trận chiến, giả dụ thắng bạn chơi sẽ được một sao hoặc khi điểm tinh hoa full thì sẽ được một sao, đủ 5 sao bạn sẽ lên được một bậc. Còn thua kém thì bạn sẽ bị trừ sao, ngược lại với lúc thắng. Thắng nhiều và thắng tiếp tục thì Rank cao dễ dàng thế thôi đồng đội ah kk.

Tổng hợp các Rank trong Liên Quân

Ok sau khi nắm được một vài khái niệm cơ phiên bản rồi thì họ đi vào phần bao gồm thôi. Trong Liên Quân Mobile chia ra làm 7 bậc xếp theo: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ với Thách đấu.

*
Tổng hợp những Rank vào Liên Quân Mobile

Mỗi cấp độ xếp hạng được chia bé dại thêm các cấp nhỏ hơn. Ở hạng Đồng cùng hạng Bạc, thì có 3 hạng bé dại hơn (Đồng III – I và bạc tình III – I). Hạng Vàng và Bạch kim bao gồm 4 hạng nhỏ tuổi hơn từng hạng (Vàng IV – I và Bạch kim IV – I). Những bậc Kim cưng cửng và Tinh anh tất cả 5 bậc nhỏ hơn (Kim cương V – I và Tinh Anh V – I). Vẫn còn đang cao thủ thì xếp thứ hạng theo số sao. Khi tín đồ chơi có được Cao thủ 50 sao thì đang lên Thách Đấu.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ An Toàn Android ? Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Để dễ dàng hình dung hơn vậy thì các bạn có thể nhìn qua bảng các Rank vào Liên Quân dưới để dễ tưởng tượng nha.