Loạt phim sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng

Xem phyên ổn Sinch Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng – Fantastic Beasts và Where khổng lồ Find Them Vietsub Full HD

Sinch đồ gia dụng huyền bí cùng vị trí tìm ra chúng (tên nơi bắt đầu tiếng Anh: Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them) là một phyên điện hình họa kỳ ảo vì chưng David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim truyền hình ngoại truyện cũng như tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được thiếu phụ đơn vị văn người Anh J.K. Rowling cấp dưỡng và đôi khi chấp cây bút kịch bạn dạng dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts và Where to Find Them xuất bản năm 2001 của bà. Phyên có sự tmê say gia diễn xuất của Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong những vai diễn phụ. Đây là phần phyên ổn trước tiên vào loạt phim Sinc đồ dùng huyền bí, với là tác phẩm điện ảnh trang bị chín của thương hiệu Thế giới Phù tdiệt.

You watching: Loạt phim sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng

Sinh đồ huyền bí và nơi tìm thấy chúng được trình chiếu trình làng tại Thành phố New York vào trong ngày 10 tháng 1một năm năm nhâm thìn với được khởi chiếu thoáng rộng bên trên toàn nhân loại từ ngày 18 mon 1một năm năm 2016 dưới định dạng 3D, IMAX 4K Laser với các định hình phòng chiếu lớn không giống. Phim dấn được rất nhiều chủ ý nhận xét lành mạnh và tích cực trường đoản cú giới trình độ chuyên môn lẫn khán giả; phlặng đuc rút 814 triệu USD tự các phòng chiếu trên toàn thế giới, trsinh hoạt thành phim năng lượng điện hình ảnh bao gồm lợi nhuận cao thiết bị tám năm năm 2016. Phyên nhận ra năm đề cử cho Giải BAFTA, với thắng lợi sống khuôn khổ Thiết kế chế tạo xuất dung nhan tốt nhất, với nhị đề cử tại Giải Osoto, cùng giành chiến thắng ở hạng mục Thiết kế phục trang đẹp nhất, phát triển thành phim năng lượng điện ảnh thứ nhất trong chữ tín Thế giới Phù thủy nhận được tượng vàng Oscar. Phần phlặng tiếp theo sau tất cả tựa đề Sinh đồ dùng huyền bí: Tội ác của Grindelwald được công chiếu vào trong ngày 16 tháng 1một năm 2018.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi The System Cannot Find The File Specified

*

Nội dung

Năm 1926, một phù thủy với “Chuyên Viên phân tích những sinh đồ vật huyền bí” người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên phố đến Arizomãng cầu. Anh chạm mặt Mary Lou Barebone (Samantha Morton), một thiếu nữ ko có phnghiền thuật (“No-Maj” giỏi “Muggle”), bạn mở đầu Hội Từ thiện Salem Đệ Nhị. khi Newt sẽ lắng nghe tuyên bố của bà ta về câu hỏi phù thủy cùng pháp môn sư gồm thật với hết sức gian nguy, một con Niffler trốn ra khỏi cái vali phép màu rất có thể mở rộng của Newt, chỗ chứa được nhiều sinh vật bí ẩn. Lúc Newt nỗ lực bắt Niffler, anh gặp một No-Maj, công nhân ở trong phòng sản phẩm đóng vỏ hộp cùng một bạn có tác dụng bánh đã tuyệt vọng Jacob Kowalski (Dan Fogler), và họ vô tình hân oán đổi vali. Một Thần Sáng (fan tìm kiếm và săn lùng phù thủy hắc ám) đã biết thành giáng cấp cho, Timãng cầu Goldstein (Katherine Waterston), bắt duy trì Newt bởi sự lếu láo loạn tạo ra do Niffler với đưa anh cho trụ sở của Quốc hội Pháp Thuật Hoa Kỳ (MACUSA), với hi vọng giành lại chuyên dụng cho cũ của cô ý. Tuy nhiên, vì chưng va li của Jacob chỉ đựng những loại bánh nướng, Newt được phân phát thả ra. Tại nhà ở căn hộ của Jacob, một số sinch đồ vật thoát khỏi va li của Newt.

See more: Bài Tập Về Phép Chia Có Dư Lớp 3 Phép Chia Có Số Dư, Phương Pháp Học Tốt Toán Lớp 3 Phép Chia Có Số Dư

Sau Lúc Timãng cầu cùng Newt kiếm được Jacob cùng chiếc vali, Timãng cầu chuyển bọn họ đến căn hộ của cô ấy cùng trình làng họ cùng với Queenie (Alison Sudol), em gái của cô, một tín đồ Thấu Thị (có chức năng Chiết Tâm Trí Thuật – hiểu Để ý đến người khác). Jacob cùng Queenie bị nóng bỏng lẫn nhau, mặc dù những pháp sư fan Mỹ bị cnóng kết bạn hoặc thậm chí còn chạm chán No-Majs. Newt đưa Jacob vào trong chiếc vali không ngừng mở rộng của chính mình, vị trí Jacob gặp một Obscurus, một loại cam kết sinh trùng được cải cách và phát triển bên trong đều đứa ttốt có chức năng phép màu (để chúng rất có thể kìm nén phép màu của chính bản thân mình, rời bị Muggle săn đuổi). Newt lấy nó ra từ một cô bé nhỏ vẫn chết, những người Obscurus hi hữu khi sống qua mười tuổi. Newt thuyết phục Jacob góp search tìm phần lớn sinch đồ vật bị bặt tăm. Sau Lúc họ bắt được nhị trong các tía bé thú trốn thoát: Niffler với Erumpent, Tina vạc hiện ra và có dòng vali cho tới MACUSA. Các quan lại chức bắt bọn họ, có niềm tin rằng một trong những nhỏ trúc của Newt yêu cầu Chịu đựng trách nát nhiệm do làm thịt chết Thượng nghị sĩ Henry Shaw, Jr (Josh Cowdery). Giám đốc thành phần An ninh Pháp thuật Percival Graves (Colin Farrell) cáo buộc Newt mưu phản nghịch với phù tdiệt hắc ám khét tiếng Gellert Grindelwald (Johnny Depp), ra quyết định tàn phá vali của Newt với xóa cam kết ức của Jacob về pháp thuật. Newt và Tina bị phán quyết xử quyết tức thì mau chóng, mà lại Queenie cùng Jacob giúp đỡ họ, cùng họ trốn bay sau thời điểm mang lại vali của Newt. Theo lời khuyên từ bỏ Gnarlack (Ron Perlman), một yêu thương tinh – tín đồ đã từng có lần cung cấp thông tin mang đến Timãng cầu, tư người tìm kiếm thấy với bắt lại đông đảo sinch đồ gia dụng bay ra cuối cùng: một nhỏ Demiguise và một nhỏ Occamy mà lại Newt lừng khừng là đang thoát ra từ bỏ va li của anh ấy ta.