"api

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer là việc cố các người dùng thường gặp gỡ. Chúng khiến cho không ít người tiêu dùng cảm giác khó tính đôi khi là lo ngại. Vậy biện pháp khắc chế lỗi này rứa nào công dụng nhất?


Khắc phục sự gắng api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng phương pháp thiết lập lại gói Visual C++ Redistributable

Thông thường, sự cụ này xảy ra khi người dùng vẫn setup và tùy chỉnh thiết lập chấm dứt gói Visual C++ Redistributable for Visual Studio năm ngoái cùng rất file DLL bên trên vị nguyên nhân làm sao kia đã trở nên thiếu thốn. Nếu người tiêu dùng chưa từng setup Redistributable Visual C++ 2015 thì người tiêu dùng sẽ nhận thấy lỗi của thông tin khác. Vì cố gắng cơ mà tất cả cho tới 99% người tiêu dùng hoàn toàn có thể hạn chế được sự cố này trường hợp biết phương pháp cài đặt lại ứng dụng đúng cách dán. quý khách hàng hoàn toàn có thể tự sửa tức thì tận nhà ví như tò mò kỹ phương pháp khắc phục trên những mối cung cấp tin cậy tham khảo.

You watching: "api

Để triển khai thực hiện thao tác làm việc, người dùng đề xuất cài gói Visual C++

Redistributable for Visual Studio năm ngoái. Các các bạn tuyển lựa hình trạng phong cách thiết kế 32-bit hoặc 64-bit. Đôi khi, 64-bit là các loại nhưng mà những người tiêu dùng độc nhất vô nhị. Sau đó bnóng Next để triển khai thiết lập tệp tin về và tùy chỉnh thiết lập vào vào khối hệ thống.

Tiếp theo người dùng lựa chọn file cài, rồi thừa nhận Repair. Trong trường phù hợp khối hệ thống không cách xử lý được, ráng vị thừa nhận nút Repair thì người tiêu dùng chọn nút ít Uninstall.

Sau kia triển khai chạy lại ứng dụng đợt nữa rồi lựa chọn Install nhằm tùy chỉnh thiết lập lại các yếu tố này. Cuối cùng là khởi đụng lại laptop. Đợi cho tới khi quá trình setup hoàn tất thì người tiêu dùng test lại xem sự cầm đã có khắc phục và hạn chế hoàn toàn chưa.

Khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng cách tải tệp tin DLL bị thiếu

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể áp dụng chiến thuật tải về file DDL bị thiếu thốn trường đoản cú trên mạng với dán vào một trong những vị trí ví dụ như thế nào này đã được hướng dẫn và chỉ định. Người sử dụng rất có thể xem thêm link download tệp tin DDL trên đây: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Sau Lúc hoàn chỉnh quá trình tải file, người dùng copy tệp tin vào một tlỗi mục theo hướng dẫn rõ ràng sau:

Windows 32-bit

Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

Windows 64-bit

C:WindowsSysWOW64

Sau Khi đã hoàn tất copy file vào tlỗi mục xong thì người dùng tiến hành khởi cồn lại lắp thêm cùng tùy chỉnh cài đặt phần mềm xem game với các driver bao gồm chạy định hình không. Bạn nên khám nghiệm cùng chạy demo nhằm chắc hẳn rằng lỗi được hạn chế hoàn toàn, câu hỏi thiết đặt tiến hành đúng đắn.

Cập nhật phần mềm lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Một trường vừa lòng lỗi thịnh hành của api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll nữa là đôi khi xuất hiện một số lịch trình thực hiện phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017 rứa bởi vì phiên bạn dạng năm ngoái. Tại sao các bạn lại gặp mặt đề nghị vấn đề này. Lý bởi phổ biến là vì Visual C++ năm ngoái, 2017 với 2019 đều có điểm chung là cùng chia sẻ một tệp Redistributable.

Ví dụ: khi setup ứng dụng Visual C++ phiên bản 2019 Redistributable sẽ sở hữu được ảnh hưởng trực tiếp cho tới lịch trình được kiến tạo cùng với phiên phiên bản Visual C++ năm ngoái với 2017. Tuy nhiên, khi người dùng cài đặt phiên phiên bản Visual C++2015 có thể sẽ được phân pân hận lại với không sửa chữa cho tới những phiên bản bắt đầu hơn của phiên bạn dạng cài đặt tập tin Visual C++ 2017 với phiên bản 2019 cũng có thể được phân păn năn lại.

Như vậy khác hoàn toàn so với các phiên bạn dạng của Visual C++ trước kia vị chúng download những tệp được tùy chỉnh cấu hình thời gian chạy cá biệt cùng không chia sẻ cái gì với các phiên bản không giống.

Cập nhật đến Universal C Runtime để khắc phục sự cố

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

*
is missing from your computer" là sự núm những người tiêu dùng thường xuyên gặp gỡ. Chúng khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu thỉnh thoảng là lo ngại. Vậy phương pháp hạn chế lỗi này vắt làm sao hiệu quả nhất?

Khắc phục sự gắng api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng cách sở hữu lại gói Visual C++ Redistributable

thường thì, sự vắt này xẩy ra Lúc người tiêu dùng đã thiết đặt với thiết lập dứt gói Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 với tệp tin DLL bên trên vày nguyên do làm sao đó đã biết thành thiếu hụt. Nếu người dùng chưa từng cài đặt Redistributable Visual C++ năm ngoái thì người tiêu dùng sẽ cảm nhận lỗi của thông tin khác. Vì cố gắng nhưng có tới 99% người dùng có thể hạn chế được sự ráng này nếu biết cách cài đặt lại phần mềm đúng cách dán. quý khách có thể từ bỏ sửa ngay lập tức tại nhà nếu tò mò kỹ giải pháp hạn chế tại các mối cung cấp tin cẩn xem thêm.

Để triển khai thực hiện làm việc, người tiêu dùng phải sở hữu gói Visual C++

Redistributable for Visual Studio năm ngoái. Các chúng ta sàng lọc phong cách phong cách thiết kế 32-bit hoặc 64-bit. Đôi khi, 64-bit là nhiều loại nhưng nhiều người sử dụng độc nhất. Sau kia bnóng Next nhằm thực hiện tải file về với tùy chỉnh thiết lập vào vào khối hệ thống.

Tiếp theo người dùng lựa chọn file thiết lập, rồi nhấn Repair. Trong ngôi trường thích hợp hệ thống không xử lý được, cầm cố vị dấn nút Repair thì người tiêu dùng chọn nút ít Uninstall.

Sau đó triển khai chạy lại phần mềm đợt nữa rồi lựa chọn Install để tùy chỉnh cấu hình lại những nguyên tố này. Cuối cùng là khởi động lại máy tính xách tay. Đợi cho tới khi quá trình thiết đặt hoàn chỉnh thì người tiêu dùng test lại xem sự núm đã được khắc chế trọn vẹn không.

Khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng cách mua file DLL bị thiếu

Hình như, người dùng cũng rất có thể sử dụng chiến thuật download file DDL bị thiếu hụt từ bỏ trên mạng cùng dán vào một trong những địa điểm cụ thể làm sao này đã được chỉ định và hướng dẫn. Người dùng có thể tìm hiểu thêm liên kết tải tệp tin DDL tại đây: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Sau lúc hoàn chỉnh quy trình cài đặt file, người tiêu dùng copy file vào trong 1 thỏng mục theo hướng dẫn rõ ràng sau:

Windows 32-bit

Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

Windows XPhường., Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

Windows 64-bit

C:WindowsSysWOW64

Sau lúc đã hoàn toàn copy file vào tlỗi mục hoàn thành thì người dùng thực hiện khởi động lại thứ cùng cấu hình thiết lập cài đặt ứng dụng coi game và những driver bao gồm chạy ổn định ko. quý khách hàng cần bình chọn và chạy demo để chắc hẳn rằng lỗi được khắc phục và hạn chế hoàn toàn, Việc thiết lập tiến hành đúng mực.

See more: "Tai Nghe Không Dây Samsung Gear Iconx" Giá Tốt Tháng 8, 2021

Cập nhật phần mềm lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Một trường thích hợp lỗi phổ biến của api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll nữa là đôi khi xuất hiện thêm một số trong những chương trình sử dụng phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017 chũm vày phiên bản năm ngoái. Tại sao bạn lại gặp mặt bắt buộc sự việc này. Lý bởi vì thông dụng là do Visual C++ năm ngoái, 2017 và 2019 đều phải có điểm bình thường là cùng chia sẻ một tệp Redistributable.

Ví dụ: khi setup phần mềm Visual C++ phiên bản 2019 Redistributable sẽ có được ảnh hưởng trực tiếp cho tới chương trình được xây đắp cùng với phiên phiên bản Visual C++ năm ngoái và 2017. Tuy nhiên, khi người dùng cài đặt phiên bạn dạng Visual C++năm ngoái rất có thể sẽ được phân phối hận lại với ko sửa chữa thay thế tới những phiên phiên bản new rộng của phiên bản setup tập tin Visual C++ 2017 với phiên bản 2019 cũng hoàn toàn có thể được phân phối hận lại.

Điều này khác hoàn toàn so với những phiên bản của Visual C++ trước đó do bọn chúng sở hữu những tệp được thiết lập cấu hình thời hạn chạy đơn nhất với không chia sẻ cái gì với những phiên phiên bản khác.

Cập nhật cho Universal C Runtime nhằm khắc chế sự cố

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Hướng dẫn khắc chế sự cố gắng sản phẩm tính

Một giải pháp nữa là người dùng hoàn toàn có thể sở hữu xuống Update for Universal C Runtime tự hệ thống Microsoft. Đây là một trong Một trong những nhân tố tiên tiến nhất của hệ quản lý điều hành Windows có thể chấp nhận được người dùng áp dụng các công dụng có tên CRT trên hệ quản lý và điều hành này.

Khi áp dụng bản cập nhật này, những vận dụng của máy tính để bàn trực thuộc hệ quản lý Windows có thể phụ thuộc vào bạn dạng chế tạo Windows 10 Universal CRT chạy xe trên phiên bản của hệ điều hành Windows cũ hơn. quý khách hàng buộc phải kiểm soát kỹ những tính năng, mày mò công bố trước lúc ấn cập nhập.

Phiên bản Microsoft Visual Studio năm ngoái phụ thuộc một trong những phần vào Universal CRT Lúc các ứng dụng này được cấu hình thiết lập bằng cách áp dụng khối hệ thống phát triển phần mềm của hệ điều hành quản lý Windows 10 (SDK).

Visual C++ Redistributable là môi trường thiên nhiên được sử dụng cùng với mục đích tạo ra những áp dụng trong hệ điều hành và quản lý Windows vào hệ thống ngôn ngữ lập trình sẵn C. Microsoft Visual C++ cung cấp cho những đơn vị phát triển một loạt các vận dụng môi trường xung quanh tốt nhất. Dựa vào đây mà người ta có thể viết, chỉnh sửa cùng kiểm tra các lỗi, trong số đó có lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Môi trường thiết kế được cho phép người dùng truy cập vào các thư viện code được chia sẻ và áp dụng mã lệnh nhằm cải cách và phát triển một chuỗi các hành động ví dụ núm bởi yêu cầu viết riêng tức thì trường đoản cú ban sơ.

Trên đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ mang lại chúng ta về cách hạn chế và khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp mang đến chúng ta đa số thông báo có ích. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

” width=”512″ height=”228″>

Một phương án nữa là người tiêu dùng rất có thể thiết lập xuống Update for Universal C Runtime từ bỏ khối hệ thống Microsoft. Đây là 1 trong những giữa những nhân tố tiên tiến nhất của hệ quản lý và điều hành Windows chất nhận được người tiêu dùng thực hiện các công dụng mang tên CRT trên hệ điều hành này.

Khi sử dụng phiên bản cập nhật này, các áp dụng của dòng sản phẩm tính để bàn ở trong hệ điều hành Windows hoàn toàn có thể nhờ vào phiên bản sản xuất Windows 10 Universal CRT điều khiển xe trên phiên phiên bản của hệ điều hành và quản lý Windows cũ hơn. quý khách hàng buộc phải bình chọn kỹ các tính năng, khám phá thông tin trước lúc ấn cập nhập.

Phiên phiên bản Microsoft Visual Studio 2015 phụ thuộc vào một phần vào Universal CRT Khi những vận dụng này được tùy chỉnh thiết lập bằng phương pháp áp dụng hệ thống phát triển phần mềm của hệ điều hành và quản lý Windows 10 (SDK).

Visual C++ Redistributable là môi trường xung quanh được sử dụng với mục tiêu tạo thành các vận dụng vào hệ điều hành và quản lý Windows vào hệ thống ngôn ngữ xây dựng C. Microsoft Visual C++ cung ứng cho các đơn vị cải cách và phát triển hàng loạt những vận dụng môi trường xung quanh độc nhất. Dựa vào đó mà họ có thể viết, sửa đổi và khám nghiệm các lỗi, trong những số đó tất cả lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Môi ngôi trường thiết kế có thể chấp nhận được người tiêu dùng truy vấn vào các tlỗi viện code được chia sẻ cùng áp dụng mã lệnh nhằm cải tiến và phát triển một chuỗi những hành vi rõ ràng vắt vị đề nghị viết riêng biệt ngay từ bỏ ban sơ.

See more: Điện Thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual E2312 Cũ, Sony Xperia M4 Aqua Dual E2312 8Gb White

Trên trên đây, chúng tôi vẫn chia sẻ đến chúng ta về kiểu cách khắc phục và hạn chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Hy vọng bài viết bên trên của daihoangde.vn đang cung cấp đến chúng ta hầu như thông tin có lợi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Tổng Hợp