Với 3 cách khắc phục lỗi giãn chữ trong Word 2010 từ daihoangde.vn dưới đây, bạn sẽ không phải mệt mỏi sửa đi sửa lại từng dòng chữ nữa.

Bạn đang xem: Lỗi cách chữ trong word 2010


Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì lỗi giãn chữ khiến bạn lãng phí quá nhiều thời gian khắc phục nhưng vẫn không mấy hiệu quả. daihoangde.vn bật mí 3 cách khắc phục lỗi giãn chữ trong Word 2010 vô cùng đơn giản mà hiệu quả sẽ chữa cháy cho bạn ngay dưới đây nhé.


*
Cách khắc phục lỗi giãn chữ trong Word 2010, bạn cần làm theo các bước như sau:


Bước 1: Trên thanh Menu của file Word gặp lỗi, chọn mục File, tiếp theo sẽ truy cập mục Options.

*
*

Bước 2. Trong hộp thoại Options, chọn Advanced.
*


Bước 3: Đi đến phần Cut, copy and paste > Chọn Settings…

*
Bước 4: Ở hộp thoại Setting > Bỏ tích chọn Adjust sentence and word spacing automatically > Nhấn OK để sửa lỗi cách chữ trong Word.
*

Sửa lỗi khoảng cách giữa các chữ trong Word quá xa

Nếu lỗi giãn chữ mà bạn gặp phải không phải là lỗi trên mà là khoảng cách giữa các chữ quá xa, đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều thời gian để xoá một cách thủ công mà kém hiệu quả, bạn thử cách khắc phục lỗi giãn chữ trong Word 2010 dưới đây:Bước 1. Chọn mục Font Setting ở thanh công cụ Home trên trang Word. Hoặc nhấn tổ hợp nút tắt Ctrl + D.
*

Bước 2. Tại hộp thoại Font Setting, chọn tab Advanced, chọn tiếp Spacing Normal Scale 100%.
*

Bước 3. Sau đó nhấn OK để lưu lại xác lập vừa thao tác. Tất nhiên đừng quên kiểm tra kết quả khắc phục lỗi nhé.

Lỗi cách dòng không đều trong Word

Ngoài hai lỗi trên, đôi lúc người dùng Word cũng gặp phải lỗi khác cùng không kém phần khó chịu chính là lỗi cách dòng không đều. Hoặc đơn giản là bạn cảm thấy khoảng cách giữa cách dòng không phù hợp với nhu cầu trình bày văn bản của mình.Để chủ động điều chỉnh lỗi hoặc phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, bạn có thể làm theo ví dụ minh hoạ sau đây:Bước 1. Chọn Paragraph Settings ở thanh công cụ Home trên trang Word.
*

Bước 2. Tại đây bạn chú ý phần Spacing cho hết về 0 pt và để Line spacing là Single nhé.
*


Tương tự, ấn OK để lưu lại thiết lập và kiểm tra kết quả.Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh nhanh bằng công cụ ở mục Paragraph như hình.

Xem thêm: Top 8 Thủ Tục Ăn Hỏi Ở Miền Bắc Và Những Thủ Tục Cần Thiết Cho Dâu Rể

*
Sửa lỗi giãn cách chữ trong Word cần được thực hiện sớm để văn bản được chuẩn chỉnh ngay từ đầu. Nếu không khắc phục sớm, sẽ khiến việc chỉnh sửa văn bản gặp nhiều khó khăn hơn về sau.×Vui lòng cho chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trên

Bài viết chứa thông tin saiBài viết không có thông tin mà tôi cần
×Chúng tôi nên cải thiện nội dung trên như thế nào?Vui lòng nêu nội dung chưa đúng trong bài viết:Hãy nói cho chúng tôi biết nội dung nào thiếu hay sai:
×Cảm ơn sự phản hồi của bạn!Mong bạn tiếp tục ủng hộ daihoangde.vn. Cảm ơn phản hồi của bạn