Kể từ khi được giới thiệu cách trên đây hơn một thập kỷ,Google Chromeđã là một trong những cơn ác mộng về bảo mật so với người tiêu dùng.Trình duyệt không có quyền kiểm soát và điều hành loại phương tiện đi lại và tệp tin mà người dùng đang thiết lập xuống từ internet.Điều đó thường dẫn mang đến phần mềm độc hại vàtiện ích mở rộng chiếm quyền điều khiểntrang chủ Google Chrome.Google bắt đầu nhận thấy hành động của người tiêu dùng và bước đầu chặn sở hữu xuống từ các trang web mà nó cho là không an toàn.Nếu điều này xảy ra theo cách của công ty khi cài đặt xuống một file khăng khăng từ web, hãy tham khảo cùng để tò mò cách ngăn Google Chrome chặn mua xuống.

Bạn đang xem: Lỗi không download được trên google chrome


Trong nhiều năm, Google đã triển khai các biện pháp đảm bảo như quét phần mềm ăn hại và các quy trình trang web bị cô lập.Để giải quyết vấn đề này, Google đã bước đầu chặn các quy trình thiết lập xuống từ những trang web cụ thể mà bạn biết là bình yên và an toàn và đáng tin cậy nhưng chưa phải trong đôi mắt của công ty.

Ngăn Google Chrome chặn cài đặt xuống

Google Chrome cũng chặn các bản tải xuống tự động hóa bắt nguồn từ cùng một nguồn.Đôi khi, điều này hoàn toàn có thể gây cực nhọc chịu, đặc biệt là khi bạn đang thực hiện quy trình thao tác và không biết lý do Google Chrome lại chặn quá trình tải xuống.

Trước khi tìm hiểu cách chống Google Chrome chặn mua xuống, chúng ta hãy hiểu vì sao tại sao này lại xảy ra tức thì từ đầu.

Tại sao Google Chrome chặn cài đặt xuống

Với cửa hàng dữ liệu to con của công ty, Google Chrome bắt đầu chặn cài đặt xuống từ các trang web mà lại nó cảm giác không an toàn cho fan dùng.Một số trang web thu hút khách hàng tải xuống các file không có thật và phần mềm độc hại bằng các nút thiết lập xuống bóng nhoáng trên trang chủ.Một bạn tiêu dùng thông thường không biết liệu họ có bình an để cài đặt xuống những file tự nguồn giỏi không.Trong mọi trường hòa hợp như vậy, mức sử dụng duyệt web bình yên của Google hoàn toàn có thể hữu ích.

Bây giờ chúng ta đã biết đầy đủ lý do có thể xảy ra phía sau việc Chrome chặn thiết lập xuống, hãy xóa giới hạn.


Cách tắt coi sóc web an toàn trong Google Chrome

Làm theo phía dẫn mỗi bước để tìm hiểu cách chống Google Chrome chặn download xuống.

1.Mở Google Chrome bên trên PC hoặc Mac của bạn.

2.Nhấp vào menu tía chấm ở góc trên bên đề nghị và đi tớiCài đặt.

3.Điều hướng đếnmenu Quyền riêng rẽ tư và bảo mật> Bảo mật.

*

4.TrongmenuDuyệt website an toàn, chọnKhông gồm bảo vệ.


*

Đó là nó.Từ bây giờ, Chrome sẽ không còn chặn ngẫu nhiên tải xuống làm sao từ web.Ngoài ra, nó sẽ không thông báo cho chính mình về những trang web độc hại tiềm ẩn rất có thể tìm cách đánh tráo dữ liệu của bạn, điều mà bạn không muốn.

Chúng tôi đích thực khuyên bạn nên quay lại cài đặt gốc sau khi bạn hoàn tất việc tải xuống các file từ web.

Bỏ chặn thiết lập xuống từ động

Một số trang web hỗ trợ tải xuống tự động.Các trang web chuyển đổi file thường bước đầu quá trình tải xuống tự động hóa sau khi đổi khác file.Google Chrome cũng chặn những nỗ lực đó.

Thực hiện các bước bên dưới để vứt chặn tải xuống tự động hóa trên trình thông qua Chrome.

1.Mở Google Chrome với đi tớimenuCài đặt.


2.Điều hướng đếnmenuQuyền riêng tứ và Bảo mật> cài đặt Trang web.

*

3.ChọnTải xuống tự độngtrongphầnQuyền bửa sung.

*

4.BậtSites hoàn toàn có thể yêu cầuchuyển đổitự động download xuống nhiều file.

*

Từ bây giờ, Chrome sẽ không chặn sở hữu xuống tự động trên trình duyệt.Thay vào đó, nó đang hỏi người dùng liệu nó bao gồm nên chất nhận được quá trình mua xuống ban đầu hay không.

Nếu chúng ta bị kích ham mê bởi cửa sổ bật lên quyền mỗi một khi trang web cố gắng tải xuống từ động, bạn cũng có thể thêm website đó có tác dụng ngoại lệ từ cùng một menu.


Trong menuĐược phép tự động tải xuống những file, hãy chọnThêmvà nhập showroom web của trang web.

*

Quét các file đã cài xuống

Với nhân tài bỏ chặn duyệt web an toàn trên Google Chrome, chúng ta đã mở được cánh cổng mang lại một trang web tải xuống ngẫu nhiên loại file nào trên máy vi tính của mình.

Trước khi bạn mở các file như vậy, công ty chúng tôi khuyên bạn nên quét chúng bởi Bộ bảo vệ Windows hoặc công cụ tiện ích của bên thứ bố như Malwarebytes.

Malwarebytes là đề xuất của công ty chúng tôi vì nó hỗ trợ khả năng bảo vệ web theo thời hạn thực phòng lại các trang web độc hại.Phần mềm kèm theo với 14 ngày dùng thử miễn tầm giá nhưng phiên bạn dạng miễn giá thành sẽ là quá đủ đến bạn.

Xem thêm: Hội Những Chơi Game Naruto Cửu Vĩ, Có Ai Chơi Naruto Is Me Trên

NhậnMalwarebytes


Kết thúc: Xóa các hạn chế tải xuống trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Việc chặn mua xuống của Google Chrome hoàn toàn có thể là một vấn đề khó khăn đối với bạn.Nó phá vỡ toàn cục quy trình thao tác cho bạn.Thực hiện các bước ở trên và xóa những hạn chế.Một lần nữa, chớ quên dịch rời mọi thứ quay trở lại như thuở đầu trong Google Chrome.Thỉnh thoảng, chúng ta cũng có thể tắt trông nom web an toàn để mua xuống một file ví dụ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tắt nhân kiệt này số đông lúc trong Google Chrome.