Lỗi màn hình đen liên minh huyền thoại

Có khá nhiều tín đồ nghịch phàn nàn về việc chạm chán lỗi màn hình Đen lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn cũng đang gặp đề nghị vụ việc ấy, thì bài viết này đó là dành cho bạn rồi đấy!

Cùng EXP..GG mày mò nguyên ổn nhân và bí quyết khắc phục và hạn chế nhé!


Dấu hiệu nhận biết sửa lỗi screen đen

Dấu hiệu thịnh hành mà lại đông đảo gamer thường gặp mặt là:

Màn hình black Khi đang đăng nhập vào client LMHT.Màn hình black lúc đã cấm/lựa chọn tướng.Màn hình đen Lúc đã sở hữu (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm thanh khô game vẫn có dù không còn gồm hình hình ảnh hiển thị.

You watching: Lỗi màn hình đen liên minh huyền thoại

Ngulặng nhân sửa lỗi screen đen

Ngulặng nhân hầu hết dẫn mang lại tình trạng này là vày kích thước màn hình game, ví dụ ngơi nghỉ đấy là độ sắc nét của Liên Minch Huyền Thoại to hơn độ phân giải của sản phẩm tính nhưng ai đang áp dụng. Không như các lỗi Bug Splat – Crash hay DirectX, màn hình hiển thị đen vào LOL dễ dàng nhằm cách xử trí rộng không ít.

Cách khắc phục và hạn chế sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Cách 1: Sử lỗi bởi tổng hợp bàn phím

Cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần nhận tổng hợp phím Alt + Enter để xử lý nhanh hao lỗi này. Lúc này, màn hình hiển thị game sẽ chuyển lịch sự chế độ hành lang cửa số. Lỗi màn hình Black điều đó dễ dàng và đơn giản là vì máy tính không đùa được làm việc chế độ full màn hình.

Cách 2: Ttuyệt thay đổi độ sắc nét (độ rộng) màn hình hiển thị của LOL

Cách 1: Truy cập thư mục Liên Minch Huyền Thoại theo mặt đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

See more: Laptop Pin 6 Cell Dùng Được Mấy Tiếng ? Thông Tin Cần Biết Về Pin Laptop

(Đối cùng với các bạn lưu lại game sinh sống ổ đĩa C: nhé)

*

Bước 2: Truy ctràn lên tlỗi mục Config. Tiếp theo, mngơi nghỉ tệp tin game.cfg bởi Notepad, thừa nhận con chuột cần vào tệp tin kế tiếp chọn xuất hiện With > Notepad.

*

Cách 3: Trong bối cảnh bên trên Notepad tìm đến mẫu có HeightWidth chỉnh độ sắc nét màn hình. Sau đó, hãy nhập sang size bắt đầu tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng máy tính xách tay. Nhấn vào File > Save để giữ lại.

See more: Người Quan Hệ Với Heo Ở Bình Phước, Bình Phước: Điểm Đến Về Đầu Tư Dự Án Nông Nghiệp

Bên cạnh đó, cũng có 1 cách khác sẽ là tìm tới mẫu WindowMode=X rồi sửa X thành 2 với sau đó bảo quản.

*

Vừa rồi là 2 giải pháp nhanh độc nhất vô nhị nhằm fix lỗi màn hình đen lúc tập luyện Liên Minch Huyền Thoại, hy vọng bài viết để giúp ích được các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng bao hàm giờ đồng hồ phút chơi game thiệt vui vẻ!


Chuyên mục: Tổng Hợp