Chắc hẳn trong quá trình sử dụng lắp thêm tính, không ít bạn gặp gỡ phải lỗi Has stopped working. Đây là 1 lỗi rất thịnh hành , nó không trừ bất kỳ một trong những phần mềm, vận dụng nào cả.Bạn đã xem: Lỗi has stop working win 7

Vậy lỗi “Has stopped working” có nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và làm sao để khắc phục lỗi Has stopped working tức giận này. Tất cả sẽ sở hữu được trong nội dung bài viết chia sẻ này của daihoangde.vn Computer.

Bạn đang xem: Bạn đã biết đến cách sửa lỗi has stopped working trong windows 7, 8,10?

Lỗi Has stopped working là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ dàng thì khi sản phẩm tính của bạn hay rõ ràng là một trong những phần mềm xuất hiện thông báo Has stopped working trên screen thì tức là phần mềm đó đang dừng hoạt động. Điều này có nghĩa rằng ứng dụng ứng dụng hoặc hệ điều hành và quản lý đang gặp mặt phải sự việc gì đó. Cùng để mày mò nguyên nhân nguyên nhân lại phát hình thành lỗi này, hãy thuộc daihoangde.vn Computer tìm hiểu nguyên nhân tại phần tiếp theo nhé.

Nguyên nhân gây nên lỗi “Has stopped working” trên Windows

Nguyên nhân khiến râ lỗi thì tương đối là nhiều, và chúng ta khó có thể biết thiết yếu xách lỗi nằm tại vị trí đây đối với mỗi ngôi trường hợp nuốm thể. Chính vì vậy, mình đang liên kê những tại sao nào mình đã từng xử lý nhé.

Lỗi hệ thốngDo ổ cứng hỏngDo xung bỗng với các chương trình chạy ngầmDo hư hoặc lỗi RAM

4 biện pháp sửa lỗi “Has stoppeed working” đơn giản

Chúng ta đã tò mò về tư tưởng và nguyen nhân tạo ra lỗi has stopped working trên hệ điều hành windows ở các phần trên. Và tại vị trí này, mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách fix lỗi này cùng với 4 bí quyết khác nhau. Vị khó xác minh lỗi nằm chỗ nào nên bạn phấn kích thử từng giải pháp một thì chắc chắn là sẽ xử lý gọn lỗi này. Bọn họ cùng ban đầu thôi nào.

1. Lỗi hệ thống 

Trong quy trình sử dụng sản phẩm tính, nếu như khách hàng không cẩn trọng thì sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng rất dễ dẫn đến nhiễm vi khuẩn từ những phần mềm độc hại hay các file tải trên mạng.

Những con virus này sẽ xâm nhập và chiếm hữu một số quyền trên máy tính, nhiều lúc thì phá hoạt hệ điều hành, điều này làm cho các phần mềm hay vận dụng trên Windows bị tác động và hoàn toàn có thể dẫn mang đến tình trạng lỗi has stopped working.

Và để soát sổ liệu tất cả lỗi hệ thống hay không, bạn làm như sau:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + S để mở hộp tìm kiếm lên. Sau đó nhập vào ô kiếm tìm kiếm từ bỏ khóa “Command Prompt“. Tiếp theo lựa chọn Command Prompt ( lưu lại ý: chúng ta nên mở bằng quyền Administrator nhé ).


*

Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 1

Bước 2: chúng ta gõ lệnh “sfc /scannow”  trong hành lang cửa số Command Prompt nhằm hệ điều hành thực hiện kiểm tra cùng quét nhá.


*

Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 2

Bước 3: Khoảng thời gian để quét sẽ tiêu tốn khoảng 10 – 15 phút. Nếu gồm lỗi làm sao với hệ điều hành, nó sẽ hiển thị ra ngày màn hình hiển thị để bạn theo dõi.


*

Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Ảnh 3

2. Do ổ cứng hỏng

Nếu như ổ cứng các bạn bị lỗi hoặc hư thì hoàn toàn có thể gây ra lỗi và hình ảnh hướng đến khả năng đọc cùng ghi dữ liệu. Điều này cũng có không ít khả năng gây ra tình trạng lỗi “Has stopped working”.

Chính vì chưng vậy, việc cần làm của khách hàng là chất vấn xem liệu ổ cứng đang dùng tất cả thực sự là tại sao dẫn cho tình trạng này giỏi không, giải pháp mình gởi đến chúng ta là Scan disk. Để sử dụng, chúng ta làm quá trình sau:

Bước 1: Vào My Computer ( My PC ) và lựa chọn ổ C.


*

Cách sửa lỗi has stopeed working do ổ cứng hư – Ảnh 1

Bước 2: bấm chuột phải vào ổ C và lựa chọn Properties.

Bước 3: Trong cửa số Properties, lựa chọn tab Tools

Bước 4: trong phần Error checking và lựa chọn Check


*

Cách sửa lỗi has stopeed working bởi ổ cứng lỗi – Ảnh 2
Cách sửa lỗi has stopeed working bởi vì ổ cứng hư – Ảnh 3

Bước 6: Đợi các bước chạy xong, nếu không tồn tại lỗi nào hiện ra thì nên kéo xuống dưới với thử bí quyết thứ 3 nhé.

3. Vì chưng xung hốt nhiên với các chương trình chạy ngầm

Việc có không ít tiến trình chạy ngầm cũng là trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi Has Stopped Working trên thiết bị tính, như các bạn biết Windows là một hệ điều hành quản lý mở nên các phần mềm tương tự như ứng va được thiết đặt mà không trở nên áp các quy chuẩn trong đó.

Chính chính vì như vậy mà chúng có thể chạy đè lên trên nhau gây ra lỗi Has Stopped Working. Để sa thải tình trạng trên họ phải trong thời điểm tạm thời tắt những ứng dụng chạy ngầm giúp thấy có laptop còn chứng trạng này xuất xắc không.

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ RUN. Tiếp nối nhập từ bỏ khóa “msconfig” với nhân Enter.


Cách sửa lỗi has stopped working vì chưng xung tự dưng với các chương trình chạy ngầm – Ảnh 1

Bước 2: Trong cửa số “System Configuration” và lựa chọn tab Services.


Cách sửa lỗi has stopped working bởi vì xung chợt với các chương trình chạy ngầm – Ảnh 2

Bước 3: chọn “Hide all Microsoft services” để ẩn tất cả dịch vụ của Microsoft


Cách sửa lỗi has stopped working vày xung bỗng dưng với những chương trình chạy ngầm – Ảnh 3

Bước 4: Nhân vào nút Disable All để vô hiệu hóa hóa những dịch vụ, áp dụng chạy ngầm trên Hệ điều hành đi. Tiếp nối nhân Apply OK.

Sau khi xong xuôi các bước, các bạn khởi đụng lại vật dụng và nhảy lại vận dụng bị lỗi xem vấn đề đã được khắc phục chưa nhé.

4. Kháng phân miếng ổ cứng

Lỗi has stopped working cũng hoàn toàn có thể do phân vùng ổ cứng của người tiêu dùng bị phân mảnh, Windows gồm một chế độ chống phân miếng được tích đúng theo ngay trong chủ yếu hệ điều hành. Chúng ta cũng có thể sử dụng chính sách này nhằm khắc phục phòng phân mảnh ổ cứng.

Bạn rất có thể đọc nội dung bài viết về phòng phân mảnh của daihoangde.vn Computer để tìm hiểu chi tiết hơn,Trong nội dung bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào nữa vì bài bác viêt cũng khá dài rồi.

Lưu ý, khi chọn ổ cứng để soát sổ chống phân mảnh, bạn hãy lựa chọn ổ C vì đó là ổ cất hệ quản lý mà lỗi này hầu hết do HĐH thôi.

Trên đó là 4 cách giúp đỡ bạn khắc phục lỗi has stopped working trên Windows. Vì sự việc này khó nhận thấy nguyên nhân ví dụ nên bạn vui lòng thử từng phương pháp một nhé.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Iphone 7 Plus Lần Đầu Như Thế Nào? &Ndash; Tin Tức Shopdunk

Sau lúc thử xong, vui vẻ khởi hễ lại máy và khởi hễ lại phần mềm đã biết thành lỗi trước đó. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hạn chế được lỗi khi áp dụng máy tính.