Lỗi your pc ran into a problem

Một ngày đẹp trời bạn đang sử dụng máy tính xách tay với mở một phần mềm như thế nào đó giỏi bỗng nhiên có màn hình hiển thị xanh là máy tính xách tay của bạn gặp sự cố với cần khởi động lại kèm theo mã lỗi. HAL BAN ĐẦU KHÔNG THÀNH CÔNG hoặc gồm thể là một mã thông tin không giống. Đừng lo lắng thừa nhiều về trạng thái lỗi, Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn Khắc phục lỗi máy tính của bạn gặp sự cố cần khởi động lại win 10 Nkhô hanh cchờ cùng hiệu quả.

You watching: Lỗi your pc ran into a problem

Lỗi truy nã cập bị từ chối win 10

Cách sửa lỗi âm thanh trong win 7

Sửa lỗi laptop ko khởi động được

Cách sửa lỗi thiếu d3dx9_43.dll trong Windows 7

1. Lỗi tại sao thiết bị bạn gặp sự cố cần khởi động lại win 10

Nguim nhân khiến máy tính của bạn gặp phải lỗi win 10 cần khởi động lại là do hệ thống máy tính của bạn bị treo bởi xung đột driver nào đó hoặc vày lỗi bộ nhớ, tệp tin hệ thống. Các đề xuất sẽ xuất hiện screen như vậy với thông báo lỗi.

*

Để thời gian hiển thị thông tin lỗi lâu hơn, bạn cần tắt tùy chọn khởi động lại máy tính Theo phong cách thủ công từ phần sở hữu đặt. StartUp và System Recovery.

See more: Tuyển Tập Thơ Nhật Ký Trong Tù Toàn Tập ❤️ 133 Bài Thơ Hồ Chí Minh

Để hệ thống của bạn ko tự khởi động lại, bạn cần thực hiện các bước sau để khắc phục sự cố.

Bạn truy vấn cập mục Bảng điều khiển. Sau đó, bạn chọn

Kể từ bây giờ, nếu bạn sử dụng hệ điều hành windows với screen thông tin screen xanh xuất hiện như bên trên thì tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại những thông báo lỗi mà bạn chú ý thấy. Có phải Hal khởi tạo không thành công như thông báo ở trên hay lỗi khác?

Bạn gồm thể khởi động Trình kiểm tra tệp hệ thống hoặc Sửa chữa tự động như các tùy chọn khắc phục sự cố khác nhưng bạn tất cả thể thử nếu phương pháp bên trên không hỗ trợ bạn khắc phục được lỗi “laptop của bạn gặp sự cố với cần khởi động lại win 10”.

See more: Hsbc Là Ngân Hàng Hồng Kông Và Thượng Hải, Cùng Khám Phá Địa Điểm Ngân Hàng Hồng Kông

Như vậy là công ty chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 2 bí quyết khắc phục nkhô cứng lỗi màn hình hiển thị xanh máy vi tính và hiển thị thông tin lỗi máy tính của bạn gặp sự cố cùng cần khởi động lại win 10. Hi vọng bài xích viết này sẽ bổ ích và hữu ích. sử dụng với bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Tổng Hợp