Ma tốc độ: linh hồn báo thù

Ma tốc độ: Linh hồn báo oán (Ghost Rider: Spirit of Vengeance) 2011: Ma vận tốc 2 - Tại Romania, một công ty sư tín đồ Pháp nghiện tại rượu thương hiệu Moreau cảnh báo một tu viện về một cuộc tiến công sắp đến xảy ra của quyền năng ngũ quỷ để lấy một cậu nhỏ xíu thương hiệu Danny. Trong cuộc tấn công, Moreau cố gắng giúp cậu nhỏ nhắn và chị em N...

You watching: Ma tốc độ: linh hồn báo thù


------------------------------

Ma tốc độ: Linch hồn phục thù (Ghost Rider: Spirit of Vengeance) 2011: Ma tốc độ 2 - Tại Romania, một đơn vị sư bạn Pháp nghiện nay rượu tên Moreau chú ý một tu viện về một cuộc tiến công sắp đến xảy ra của gia thế quỷ dữ để lấy một cậu bé thương hiệu Danny. Trong cuộc tiến công, Moreau cố gắng giúp cậu bé cùng mẹ Nadya trốn thoát, dẫu vậy Nadya không tin tưởng tưởng sẽ phun Moreau và quăng quật trốn thuộc nam nhi cô. Tin rằng chỉ gồm Ghost Rider new có thể đảm bảo cậu bé nhỏ, Moreau kiếm tìm tìm sự giúp sức của Rider.

Tám năm sẽ trôi qua kể từ khi Johnny BLaser đổi thay Ghost Rider - một linc hồn rực lửa đầy thù hận, kẻ ăn thịt đầy đủ nạn nhân của chính mình và làm thịt bị tiêu diệt linch hồn của tù đọng. Rider không khác nhau được sự vi phạm - bất cứ điều gì tự tội diệt chủng cho tới sự dối trá - với Blaze bị gửi vào chỗ ẩn nấp, kungfu với linch hồn tà ác bên phía trong anh ta. Để thay đổi rước sự trợ giúp của BLaser, Moreau hứa hẹn sẽ hồi sinh linc hồn và xóa khỏi lời nguyền của Ghost Rider.

Những kẻ truy đuổi Nadya với Danny buộc họ cần rời ra khỏi con phố với gửi bọn họ mang lại gặp thủ lĩnh của họ: Ray Carrigan, bạn trai cũ của Nadya. Carrigan sẵn sàng hành quyết Nadya thì Ghost Rider xuất hiện, giết mổ chết một trong những người của Carrigan. Nadya tấn công lạc hướng Ghost Rider, tín đồ bị phun bằng lựu đạn.

See more: Bài 36: Vùng Đồng Bằng Nào Lớn Nhất Cả Nước, Bài 36: Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (Tiếp Theo)

Johnny thức giấc dậy trong cơ sở y tế, ra đi mặc kệ dấu tmùi hương và tmáu phục Nadya đồng ý sự giúp sức của anh ấy. Carrigan nói với nhỏ quỷ Mephistopheles, bên dưới dạng Roarke, về Rider, và Roarke nói một câu thần crúc cùng với Danny qua Smartphone, ngnạp năng lượng cản Rider cảm nhận được vị trí của Danny. Cảnh báo rằng câu thần chú sẽ không đậy chắn mang đến Carrigan, Roarke đưa đến anh ta gợi ý nhằm giao mang lại Danny. Nadya nói cùng với Blaze rằng khi cô ấy chuẩn bị chết, cô ấy đã thỏa thuận hợp tác cùng với Roarke: mạng sống của cô ấy nhằm thay đổi lấy bài toán anh ta tẩm bửa mang đến cô ấy cùng với Danny, vươn lên là nam nhi của họ đổi mới đồ gia dụng cất thẳng mang lại Roarke, có công dụng đến anh ta sức mạnh vô hạn trong thế giới phàm trằn. Danny suýt bay được, nhưng mà bị gãy mắt cá chân chân với bị bắt lại.

Đêm kia, Nadya và Johnny thẩm vấn một bạn liên lạc của Carrigan. Johnny ra tay để ứng phó cùng với Carrigan, và Nadya giải cứu Danny Lúc Rider cài đặt một máy bộ khai thác <11> đổi thay nó thành một cỗ máy bốc lửa mập, phá hủy khu vực ẩn núp với có tác dụng Carrigan bị thương thơm. khi Ghost Rider đuổi theo kịp Nadya và sử dụng Penance Stare của anh ấy ta, Danny đang hoàn toàn có thể ngăn uống anh ta lại bằng một tiếng nói.

Roarke đổi thay Carrigan thành quỷ Blackout, có khả năng phân diệt bất cứ trang bị gì anh ta va vào. Johnny với Nadya đưa Danny mang đến tu viện, địa điểm Moreau lý giải rằng Ghost Rider là hòa mình xoắn của Thần Công lý, Zarathos, sau thời điểm bị bắt cùng bị tra tấn nghỉ ngơi Địa ngục. Moreau nói với Johnny rằng anh ta có thể trừ tà ví như Johnny nói một kín đáo nhưng mà chỉ anh ta biết. Johnny thú nhấn rằng thỏa thuận của anh cùng với Roarke là 1 trong những sự ích kỷ: phụ vương anh đã chấp nhận căn uống các bệnh ung thư của mình cùng sẵn sàng chuẩn bị bị tiêu diệt, điều nhưng mà Johnny cần thiết đồng ý. Moreau xua xua linch hồn với Johnny trở lại thành người. Tu sĩ mở đầu Methodius tuim bố rằng Danny sẽ không bao giờ được bình yên trước tác động của điều ác cùng đề nghị bị tiêu diệt, bắt bọn họ nhằm hành quyết cậu bé xíu. Carrigan can thiệp, làm thịt các công ty sư cùng chiếm phần lại Danny.

See more: Phần Mềm Làm Ảnh Đầu To Bằng Picsart, Cách Làm Ảnh Đầu To Người Nhỏ Trên Iphone

Với nghi tiết gửi linh hồn cùng sức khỏe của Roarke vào Danny đang được tiến hành, Johnny, Nadya cùng Moreau thâm nhập lệ khu công ty. Carrigan giết thịt Moreau, tuy thế Danny trả lại sức khỏe của Ghost Rider cho Johnny, cùng với Johnny trở đề xuất mạnh mẽ không chỉ có vậy khi anh ta hoàn toàn có thể sống lại làm ra Ghost Rider của bản thân mình vào buổi ngày, vị trí nhưng như lúc trước trên đây anh ta chỉ hoàn toàn có thể làm điều đó vào ban đêm hoặc bên phía trong nhẵn vào ban ngày. Roarke trốn thoát thuộc Danny, bị Ghost Rider với Nadya truy sát. Rider vượt mặt Carrigan, đâm xe cộ chsinh sống Roarke với Danny. Ghost Rider chuyển Roarke quay trở lại Địa ngục tù trong những khi Danny, fan đang chết trong vụ tai nạn ngoài ý muốn, được trả lại đến chị em anh. Khi Roarke bị vượt qua, Zarathos được hồi sinh quay trở lại hiện nay thân trước đó của bản thân mình là Tinh thần Công lý. Luồn ngọn lửa màu xanh lá cây của Zarathos, Johnny hồi sinh Danny với bảo đảm rằng anh ấy an ninh. Ngay trước phần credit, Johnny được nhận thấy đang đi trên tuyến đường trong ngoài mặt Rider, mà lại ngọn gàng lửa trên mẫu xe đạp với khung hình của anh ấy ấy giờ đồng hồ gồm blue color lam.


Chuyên mục: Tổng Hợp