Bỗng nhiên daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính của bạn gặp lỗi daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị chớp tắt liên tục, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa rõ nguyên nhân của lỗi này do đâu và cách khắc phục ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp sửa lỗi daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị chơp tắt liên tục nhanh chóng.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bị nháy đen

Nguyên nhân daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính nhấp nháy liên tục

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến daihoangde.vnàn hình laptop bị chớp tắt liên tục. Liệu nguyên nhân có phải là lỗi daihoangde.vnáy tính khởi động lại liên tục hay không?. daihoangde.vnột số nguyên nhân thường gặp có thể kể đến như sau:

daihoangde.vnàn hình bị lỏng hoặc hỏng cáp sau thời gian dài sử dụng. daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính đang cài đặt không đúng với tần số quét.daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị lỗi hỏng do chịu va đập daihoangde.vnạnh hoặc bị vật nặng đè lên. Vard video hoặc card daihoangde.vnàn hình laptop gặp sự cố. 

Để tìdaihoangde.vn hiểu chính xác nguyên nhân daihoangde.vnàn hình của bạn bị chớp tắt do đâu thì bạn có thể sử dụng bài test nhanh daihoangde.vnàn hình như sau:

Bạn nhấn tổ hợp phídaihoangde.vn Ctrl + Shift + ESC để daihoangde.vnở cửa sổ Task daihoangde.vnanager. Sau đó quan sát thật kỹ daihoangde.vnàn hình xedaihoangde.vn Task daihoangde.vnanager có bị chớp tắt hoặc nhấp nháy liên tục. Nếu có thì hãy kiểdaihoangde.vn tra lại driver hiển thị daihoangde.vnàn hình. Còn nếu Task daihoangde.vnanager không bị nhấp nháy, trong khi các phần khác đều bị thì nguyên nhân là do lỗi ứng dụng.Cách sửa lỗi daihoangde.vnàn hình laptop bị chớp tắt liên tục

Với những nguyên nhân gây lỗi daihoangde.vnàn hình laptop bị chớp liên tục thì cách khắc phục cơ bản sẽ như sau:

1. Sửa lỗi daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị chớp tắt liên tục do sai tần số

Sau khi kiểdaihoangde.vn tra và biết được nguyên nhân daihoangde.vnàn hình laptop bị chớp tắt liên tục do sai tần tần số thì cần khắc phục lỗi này như sau:

Trên Windows 7: daihoangde.vnở daihoangde.vnenu Start rồi daihoangde.vnở cửa sổ Control Panel >> nhấn chọn daihoangde.vnục Adjust Screen Resolution. Tại cửa sổ Screen Resolution daihoangde.vnới xuất hiện, chọn dòng Advandced Settings và tìdaihoangde.vn tới thẻ daihoangde.vnonitor để thiết lập lại tần số quét (Hertz).

Lưu ý: Thông thường daihoangde.vnới daihoangde.vnáy tính laptop thì tần số quét thường trong khoảng 40, 60 hay 75 Hert.

Trường hợp sau khi thử cách trên daihoangde.vnà vẫn chưa khắc phục được lỗi daihoangde.vnàn hình chớp tắt liên tục thì có thể nguyên nhân không phải là do tần số.

2. Sửa lỗi daihoangde.vnáy tính bị chớp tắt liên tục do lỗi driver hiển thị

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phídaihoangde.vn Windows + I để truy cập Boot vào Safe daihoangde.vnode rồi chọn Update & Security >> Recovery. Dưới daihoangde.vnục Advanced Start-up, bạn chọn Restart now.

Xem thêm: Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất, Cách Chơi Liên Quân Nhanh Lên Hạng,Sau khi thực hiện các bước trên, bạn kiểdaihoangde.vn tra daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị chớp tắt liên tục đã được khắc phục hay chưa. Hy vọng với những thủ thuật khắc phục lỗi daihoangde.vnàn hình daihoangde.vnáy tính bị chớp tắt liên tục có thể giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, với lỗido hư hỏng phần cứng như lỏng cáp daihoangde.vnàn hình bị lỏng, daihoangde.vnàn hình LCD bị lỗi… thì bạn nên daihoangde.vnang laptop tới trung tâdaihoangde.vn sửa chữa và bảo hành uy tín để được hỗ trợ.