Nhập không đúng mật khẩu số lượng giới hạn iPhone đang làm nhiều táo apple khuyết cảm giác đau đầu. Do tình trạng này luôn đem lại nhiều phiền toái. Đồng thời phương pháp lấy lại mất khẩu số lượng giới hạn iPhone cũng chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng.

Bạn đang xem: Mật mã thời gian sử dụng

Mật khẩu giới hạn iPhone là thông tin đặc biệt quan trọng giúp bạn đảm bảo quyền riêng tư khi kinh nghiệm dế yêu. Vì với password giới hạn, chúng ta có thể khóa hoặc ẩn những áp dụng trên thiết bị theo ao ước muốn. Trường đoản cú đó, tín đồ khác ko thể truy cập các vận dụng này nếu không có mật khẩu.

Mặc dù hữu ích như vậy, dẫu vậy so cùng với mật khẩu bẻ khóa màn hình xuất xắc mật khẩu của khá nhiều ứng dụng khác, mật khẩu giới hạn lại được các táo khuyết sử dụng thấp hơn hẳn. Bởi vì vậy, nhập không nên mật khẩu số lượng giới hạn iPhone cũng chính là hiện tượng thân thuộc mà nhiều iFan đang đen đủi chạm mặt phải.

*
Nhập sai mật khẩu số lượng giới hạn iPhone gây ra nhiều rắc rối

Nhập sai mật khẩu giới hạn iPhone, chúng ta nên làm gắng nào?

Nhập sai mật mã thời hạn sử dụng tạo ra nhiều bất tiện và rắc rối. Đồng thời, biện pháp dò password giới hạn cũng ko hề dễ dàng như các thủ thuật thân quen khác. Với triệu chứng này, chúng ta có thể thử vận may của mình với một vài giải pháp sau đây:

Phương pháp 1: Restore trang bị với iTunes cùng iBackup

Đây là chiến thuật dành cho những cái iPhone đang sử dụng phiên bản iOS tự 11 trở xuống. Nó để giúp bạn cách xử lý được tình trạng nhập không nên mật khẩu iPhone nhiều lần. Cách thực hiện như sau:

✤ cài đặt về máy tính phần mượt iTunes cùng iBackup. Bạn để ý cần lựa chọn đúng phiên bản phù phù hợp với máy tính của mình.

✤ kết nối iPhone với thiết bị tính. Giả dụ là lần thứ nhất kết nối, bạn phải chọn Trust bên trên iPhone, để được cho phép truy cập vào iTunes.

✤ Trên bối cảnh của iTunes, các bạn nhấn lựa chọn tên dế yêu của mình. Sau đó, trên mục Backup, bạn chọn This Computer => Backup Now. thời gian sao lưu nhanh hay chậm dựa vào vào con số dữ liệu bao gồm trên máy.

*

✤ Khi quy trình sao lưu giữ hoàn tất, bạn mở iBackup với nhấn chọn tên iPhone. Tiếp theo, chúng ta lần lượt chọn System Files => HomeDomain => Library =Preferences. 


*

✤ Ở ô Tìm kiếm, hãy nhập "com.apple.restrictions", bấm Enter rồi thừa nhận vào công dụng nhận được. Lúc này, chúng ta cần xào nấu 2 đoạn code như hình mặt dưới.

*

✤ Copy 2 đoạn code ngơi nghỉ trên vào website  http://ios7hash.derson.us/ rồi Start Searching. Sau một khoảng tầm thời gian, mật khẩu số lượng giới hạn iPhone ngay mau lẹ được hiển thị.


*

Phương pháp 2: sử dụng phần mềm pinfinder

Khi quên mật mã thời gian sử dụng ios 13+14 hoặc khi không thể vận dụng thành công phương pháp 1 kể trên. Bạn nên thử tìm kiếm đến phần mềm pinfinder, nó sẽ giúp đỡ bạn mở được lắp thêm khi nhập không nên mật khẩu số lượng giới hạn iPhone.

Cách triển khai như sau:

✤ tựa như như trên, bạn cũng cần đảm bảo máy tính đã tất cả sẵn phiên phiên bản iTunes new nhất. Sau đó tiến hành liên kết iPhone với máy tính rồi thực hiện làm việc sao lưu với lệnh Backup Now.

LƯU Ý: Nếu sử dụng iPhone phiên phiên bản từ quả táo 12 trở lên, bạn phải tick vào ô Mã hóa bạn dạng sao lưu viên bộ. Còn trường hợp sử dụng các phiên bản thấp hơn, bạn không yêu cầu tick vào mục này.


*

✤ Chạy phần mềm pinfinder các bạn đã cài về máy tính. Trên bối cảnh của phần mềm, các bạn nhập password mã số lượng giới hạn do mình sinh sản rồi dìm Enter. Sau một khoảng tầm thời gian, hệ thống sẽ tra cứu lại cho mình mật khẩu số lượng giới hạn đã quên. Nếu mật khẩu càng khó, thời gian tìm kiếm đang càng lâu, nên chúng ta phải kiên trì chờ đợi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ


*

Nhập sai mật khẩu số lượng giới hạn iPhone là phát xuất điểm mang lại nhiều băn khoăn khác nhau. Nếu những phương thức được daihoangde.vn gợi nhắc ở trên chưa thể giúp đỡ bạn khắc phục triệu chứng này, hãy nhờ rằng đem máy đến trung tâm bh Apple để được hỗ trợ thêm nhé.