Hướng dẫn sửa lỗi máy tính restart liên tục, tự động tắt nguồn chi tiết qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Máy tính bị khởi đông lại liên tục

Bạn sử dụng máy tính có khi nào rơi vào trường hợp cứ bật máy tính lên thì máy tính restart liên tục lại chưa hoặc bật lên xong toàn bị tự động tắt nguồn. Đây là 1 trong những lỗi tương đối oái oăm bạn không biết nguyên nhân xuất phát chính từ đâu, bạn tìm đủ mọi giải pháp nhưng vẫn chưa giải quyết được vấn đề.

Hãy cùng với Phạm Độ tìm hiểu qua bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa lỗi máy tính restart liên tục, tự động shutdown.


Mình sẽ trình bày từng phần cả nguyên nhân và cách khắc phục cho các bạn dễ hiểu nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*

Virus máy tính


Cách xử lý :

+ Sử dụng phần mềm diệt virus là 1 trong những cách khá hữu hiệu giải quyết tình trạng này, nếu bạn có tiền thì nên dùng bản diệt virus trả phí cho chắc chắn, máy tính của bạn luôn được an toàn khi hoạt động hoặc bạn có thể tham khảo 1 số phần mềm diệt virus miễn phí nó cũng sẽ giúp bạn bảo vệ được an toàn.

-> Nếu bạn diệt virus mà vẫn bị lỗi máy tính tự động restart thì bạn nên ghost lại bản win khác hoặc cài win lại cho an toàn.

Kết luận :

Trên đây là 8 nguyên nhân và cách khắc phục máy tính restart liên tục, tự động tắt nguồn. Hi vọng các bạn sẽ sửa được lỗi này nhanh chóng.

Xem thêm: Dùng Định Nghĩa Chứng Minh Giới Hạn Bằng Định Nghĩa, Dùng Định Nghĩa Chứng Minh Giới Hạn

Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm google

lỗi máy tính tự động restartlỗi máy tính tự động tắt nguồnmay tinh tu dong shutdownmay tinh tu dong restartmáy tính tự tắtmáy tính tự tắt nguồnmáy tính tự resetmáy tính tự shutdown