Máy tính đang dùng bị màn hình xanh

Máy tính bị xanh màn hình hiển thị và biện pháp khắc phục và hạn chế bạn nên biết

Máy tính bị xanh màn hình là lỗi hơi phổ biến mà những người tiêu dùng máy tính xách tay gặp bắt buộc. Việc máy vi tính bị xanh màn hình hiển thị vẫn gây ra phần đa vấn đề trắc trở khiến cho người áp dụng bị tác động. Vì thế, nếu khách hàng đang ý muốn biết phương pháp làm thay làm sao để khắc phục lỗi máy tính xách tay bị màn hình xanh thì hãy với daihoangde.vn cùng khám phá dưới đây nhé.

You watching: Máy tính đang dùng bị màn hình xanh


Danh mục bài viết

1 Dấu hiệu nhằm nhận biết máy tính xách tay bị xanh màn hình2 Cách khắc phục và hạn chế máy vi tính bị xanh màn hình hiển thị vì những nguyên ổn nhân khác nhau2.4 Lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD cùng bí quyết tự khắc phục3 Kết luận

Dấu hiệu để phân biệt máy vi tính bị xanh màn hình

Trước lúc đi đến cách hạn chế và khắc phục laptop bị xanh screen, Cửa Hàng chúng tôi vẫn cùng điểm qua tín hiệu của triệu chứng này sau đây giúp thấy tất cả nên ai đang gặp gỡ bắt buộc chứng trạng này hay là không nhé.

See more: Cách Hack Chiến Dịch Huyền Thoại Ios, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

Dấu hiệu

Lỗi màn hình hiển thị xanh máy tính là khi nó lộ diện ngay lập tức sau khi màn hình BIOS xong xuôi. Tức là máy tính xách tay của công ty không vào mang đến screen windows load đâu, màn hình nhưng bao gồm thanh hao ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng này thì nguim nhân là vì cấu hình thiết lập BIOS. Nếu là lỗi này thì chúng ta vào BIOS, nhấn F2, F10, F10, Delete tùy theo từng dòng thứ khi bắt đầu khởi đụng, tiếp nối xem vào chính sách ổ cứng SATA Mode đã để IDE hay AHCI. Bạn đang đưa về cơ chế AHCI ví như nó vẫn là IDE là được.

See more: Tuyển Chọn Những Câu Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất


*
*
*
*
*

quý khách rất có thể làm theo trả lời của daihoangde.vn nhằm hạn chế lỗi màn hình xanh


Lỗi màn hình xanh 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)

Lỗi tiếp sau cơ mà người tiêu dùng xuất xắc gặp gỡ phải đối với lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc là 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME). Nếu nlỗi các bạn gặp gỡ buộc phải trường hợp này, hãy thực hiện theo cách dưới đây:

Quý Khách cài Easy Recovery Essentials và lựa chọn phiên bạn dạng WindowsThực hiện Burn imageQuý khách hàng khởi cồn Easy Recovery Essentials.Sau đó tùy chọn Automated Repair rồi nhấp vào Continue.Tiếp tục lựa chọn ký kết trường đoản cú ổ đĩa thiết lập windows, thường đã là C: rồi nhấp vào Automated Repairquý khách hóng Easy Recovery Essentials hoàn toàn quy trìnhSau Khi sẽ hoàn toàn quá trình rồi thì click vào restart là được.

Tổng hòa hợp các cách tăng tốc độ máy tính hiệu quả nhất

Hướng dẫn bạn bí quyết vệ sinh laptop dễ dàng nhất

Kết luận

Trên trên đây đó là các phương pháp khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh mà lại bạn gặp gỡ yêu cầu lúc áp dụng máy vi tính. Hy vọng đông đảo thông báo nhưng mà công ty chúng tôi chia sẻ trên phía trên vẫn có lợi cùng với chúng ta sẽ giúp bài toán thực hiện máy vi tính trở bắt buộc hiệu quả hơn. Nếu bao gồm trở ngại, chúng ta có thể contact ngay lập tức cùng với chúng tôi theo ban bố sau: