Bạn đang cần sử dụng máy tính, bỗng nhiên dưng tất cả một ngày máy không sở hữu và nhận card màn hình. Bạn loay hoay tìm phương pháp sửa lỗi? cùng tham khảo bài viết sau để có cách sửa lỗi không nhận card màn hình nhanh nhất, chuẩn chỉnh nhất. 

3 biện pháp sửa lỗi máy không nhận card screen đơn giản, hiệu quả

Sửa lỗi máy không nhận card màn hình hiển thị không khó. Chỉ cần nắm vững kỹ năng và kiến thức về thiết bị tính, laptop là bạn có thể tiến hành sửa chữa. Dưới đó là 3 bí quyết sửa lỗi laptop không dấn màn hình đơn giản dễ dàng và hiệu quả.Bạn sẽ xem: máy vi tính không nhận thẻ rời

Hiển Thị các Thiết Bị Ẩn

Bạn mới tăng cấp card screen để ship hàng tốt rộng cho công việc của mình mà lại máy không nhận card màn hình hiển thị thì tất cả một ngôi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra đó là card màn hình hiển thị bị ẩn.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận card rời


*

Sửa lỗi máy không sở hữu và nhận card màn hình bằng cách hiển thị những thiết bị ẩn

Bạn thao tác nhấn Windows + R —> xuất hiện sổ lệnh Run, tiếp nối nhập devmgmt.msc —> ấn Enter. Tìm cửa sổ Device Manager —> chọn View —> chọn Show hidden devices —> Chọn kích hoạt —-> Scan for hardware changes.

Kiểm tra driver card đồ họa gồm hiển thị trong mục Display adapters hoặc GPU card hay không. Còn nếu không được thì cần tìm hướng sửa khác.

Cách sửa thẻ màn hình bằng phương pháp cập nhật driver 

Các bạn cũng có thể truy cập home nhà chế tạo card màn hình để tìm kiếm và download phiên bản driver tiên tiến nhất và tương hợp với phiên phiên bản Windows đang thực hiện về máy tính và thiết lập theo yêu thương cầu.

Máy không nhận card màn hình cần cập nhật BIOS

BIOS là ứng dụng kiểm tra tương tự như kết nối các linh kiện của dòng sản phẩm tính. Mọi vấn đề khởi tạo nên phần cứng và khởi rượu cồn mọi công dụng đều được BIOS thống trị trong khi máy tính được nhảy lên.


*

Máy không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị cần update BIOS

Vì thế update BIOS cũng là 1 trong cách sửa card màn hình hiển thị cần nên thử. Việc update BIOS, chúng ta làm theo một số các bước như sau:

Đầu tiên thừa nhận Windows + R để open sổ lệnh Run, xuất hiện ô trống nhỏ tuổi thì nhập msinfo32 —> ấn Enter.

Truy cập trang chủ nhà tiếp tế rồi download bạn dạng BIOS mới nhất rồi thực hiện tải về. Tiếp kia là cài đặt đúng bí quyết và theo từng bước hướng dẫn. Chúng ta chờ khởi cồn lại laptop và vào kiểm soát xem lỗi không nhận card màn hình hiển thị đã được cách xử trí triệt để chưa. 

Nhận diện một vài lỗi khác của card màn hình

Card màn hình hay một số linh phụ kiện khác trong máy tính đều sở hữu nguy cơ lỗi hóc bất kể lúc nào. Lỗi hoàn toàn có thể do bên sản xuất, quá trình sử dụng người dùng hoặc cũng có thể do ngoại lực tác động. Ví như một ngày chúng ta thấy một trong những dấu hiệu sau xảy đến với trang bị tính của người tiêu dùng thì hoàn toàn có thể card màn hình hiển thị đã gồm vấn đề. 


*

Nhận diện một số trong những lỗi không giống của thẻ màn hình

Khi khởi hễ máy tính, hình ảnh hiển thị bị nhòe, màn hình bị úa màu. Các bạn thấy đột nhiên trên màn hình máy tính xuất hiện hồ hết đốm đen, trắng, sọc ngang hoặc bị đứt nét. đồng thời là màn hình máy tính có hiện tượng kỳ lạ bị giật, miếng tản nhiệt độ rơi ra. Xuất hiện những thông tin ra ngoài phạm vi quét. 

Card màn hình hiển thị bị cháy chip, bị nổ, tụ bị phù là lỗi đã trở nên quá nặng trĩu cần sửa chữa thay thế card mới. Hoặc quạt bên trên card màn hình không thấy chuyển động nữa cũng là dấu hiệu cảnh báo card screen của laptop đã biết thành hỏng. 

Khi bạn có tiến hành sửa chữa thay thế card screen mới thì màn hình không thể hiển thị nhưng chỉ là một trong màu black hoặc xanh. Các bạn tiến hành thiết lập driver không tương xứng nên dẫn đến lỗi card màn hình không được xử lý. Đây là một số dấu hiệu cơ phiên bản để bạn có thể nhận ra card màn hình đã chạm mặt trục trẹo và cần thiết phải hạn chế ngay.

Xem thêm: Iphone 6 Sập Nguồn Bật Không Lên, Khắc Phục Lỗi Sập Nguồn Iphone 6/6S

Máy không nhận card screen không cần là lỗi quá lớn nhưng cũng cần phải có một chút kiến thức và kỹ năng về máy vi tính và khuyên bảo của cửa hàng chúng tôi như trên nhằm khắc phục. Giả dụ trong ngôi trường hợp chẳng thể tự cách xử lý thì rất có thể mang đến trung trung ương sửa chữa laptop Đại Phong số 12 Lương cầm Vinh, tx thanh xuân – add uy tín sửa card màn hình laptop.