Card screen (VGA) là một bộ phận quan trọng trong sản phẩm tính. Trình tinh chỉnh và điều khiển (driver) là các phần mềm khai thác, cai quản lí về mặt phần cứng của sản phẩm này. Và tất yếu khi driver bị lỗi, card màn hình hiển thị sẽ vận động không giỏi dẫn mang lại lỗi như trên.

Bạn đang xem: Máy tính tự khởi dộng lại liên tục

Ngoài ra, khi bạn sử dụng các công ráng yêu cầu thực hiện đồ họa cao, ví dụ như việc gameplay hay vẽ kĩ thuật, thực hiện các phần mềm đồ họa nặng trĩu thì thẻ đồ họa rất giản đơn bị vượt tải. Và vấn đề đó sẽ khiến máy tính auto khởi rượu cồn lại hay thậm chí còn tắt nguồn đột nhiên ngột.

Cách đề phòng:

Luôn update driver lên phiên bạn dạng mới nhất;Hạn chế bớt bài toán sử dụng các ứng dụng bối cảnh cao trong một thời hạn dài, điều này sẽ khá không tốt đối với card hình ảnh và cả hồ hết thiết bị phần cứng khác.

Cách tương khắc phục: kiểm tra xem chúng ta đã setup card màn hình đúng với mẫu card đồ họa trên Windows chưa. Nếu đã thiết lập đúng mà vẫn cần thiết sửa lỗi trên, lời răn dạy ở đấy là bạn hãy nâng cấp driver của vga lên phiên bản mới nhất. Đừng quên tìm kiếm kiếm các driver chuẩn chỉnh trên trang chủ của phòng sản xuất thay bởi sử dụng những công ráng từ mặt thứ ba.

4. Lỏng RAM

*

Khả năng vật dụng tính của khách hàng bị lỏng RAM là khá cao. RAM là bộ nhớ lưu trữ trong của dòng sản phẩm tính, tất cả vai trò rất là quan trọng nhằm máy tính có thể hoạt động. Một khi kĩ năng tiếp xúc của đôi bàn chân RAM cùng với bo mạch bao gồm (mainboard) không giỏi khiến việc liên kết tín hiệu thân hai thiết bị này sẽ không liên tục. Từ kia dẫn đến việc máy tính tự động hóa của chúng ta shutdown xuất xắc reset.

Thông thường, khi máy vi tính bị những lỗi liên quan đến bộ nhớ RAM, cơ hội khởi động, hệ thống sẽ có thông tin âm thanh "bíp bíp..." Đây là điểm bạn cần chú ý khi xác minh nguyên nhân của lỗi.

Cách đề phòng:

Thường xuyên lau chùi máy tính, phần cứng như RAM - chân RAM, dắt cắm RAM, ...Tính đến khả năng nâng cấp cho RAM nếu bộ nhớ lưu trữ RAM có dung lượng thấp.

Cách khắc phục:Khởi cồn máy tính, lưu ý âm thanh phát ra ngay khi vừa khởi rượu cồn để đoán lỗi. Bạn phải tháo RAM ra để dọn dẹp và sắp xếp chân xúc tiếp của thiết bị, tiếp đến dùng dẻ mềm hoặc thanh hao vệ sinh để triển khai sạch dắt cắm RAM trên mainboard.

5. điện áp nguồn yếu - không đủ công suất

*

Bộ nguồn là lắp thêm phần cứng cực kì quan trọng, sản phẩm công nghệ này cung ứng năng lượng vận động cho cục bộ hệ thống. Vì là các linh kiện điện tử, buộc phải các thành phần của máy vi tính chỉ vận động tốt khi nguồn tích điện đúng chuẩn. Vì vậy nên những khi nguồn điện máy vi tính sẽ dẫn cho máy tính của doanh nghiệp bị restart hoặc shutdown liên tục. Gian nguy hơn, vấn đề đó còn rất có thể gây ra những bong ra về phần cứng.Cách chống tránh:Bạn có thể sử dụng phần mềmSpeedFanđể cung cấp thông số nguồn điện đang chạy trong máy tính. Tuy vậy thông số chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, để sở hữu con số chính xác nhất thì nên sử dụng thiết bị siêng dụng.

Cách khắc phục:Tiến hành nâng cấp bộ nguồn, bảo đảm an toàn công suất cao hơn, cân xứng với công suất tiêu thụ của hệ thống. Kế bên ra, nguồn tích điện trong nhà bạn cũng rất cần phải được định hình bằng các thiết bị ổn áp chuyên dụng. Đây là điều quan trọng không chỉ đối với máy tính mà lại còn đối với các thiết bị điện tử không giống mà nhiều người đang sử dụng.

6. Sức nóng độ máy vi tính quá cao

*

Người ta hay nói: "Cái gì quá cũng không tốt!" - đúng là như vậy, khi nhiệt độ của các thiết bị bên trong máy tính bạn khá cao thì quả là tệ hại. Duy nhất là khi bạn sử dụng máy vi tính một giải pháp liên tục, không xong xuôi nghỉ. Quạt tản nhiệt là phần tử giúp tản nhiệt cho máy, một khi sản phẩm công nghệ này không vận động tốt thì chúng ta biết rõ hậu quả sẽ núm nào rồi đấy. Không tính ra, sau một thời hạn dài thực hiện máy tính, keo dán giấy tản nhiệt của máy có thể bị thô dẫn mang lại tình trạng nóng cpu và gây ra hiện tượng vật dụng tính tự động reset hoặc shutdown nhằm bảo vệ bình yên cho cho bo mạch, CPU, và những thiết bị khác.

Cách đề phòng:

Thường xuyên kiểm soát keo tản nhiệt, khả năng hoạt động vui chơi của quạt tản nhiệt;Hạn chế việc thực hiện trong thời gian gian dài, liên tục. Phải cho máy vi tính "nghỉ ngơi" để bảo trì nhiệt độ ổn định định, cho phép.

Cách khắc phục:

Kiểm tra và dọn dẹp cho quạt tản nhiệt.Bôi keo tản nhiệt mang lại chip, tránh việc bôi quá dày, cũng không nên bôi vượt mỏng.Đối với máy tính xách tay bàn, rất có thể gắn thêm quạt gió nhằm tản nhiệt choCase.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ Hd, Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Trên đây là tổng hợp những nguyên nhân dẫn đếnmáy tính bị tắt bất ngờ đột ngột haykhởi hễ lại liên tụcHi vọng đây những thông tin này đang hữu ích cho mình trong quy trình sử dụng đồ vật tính.