Bạn vừa dứt một tập tư liệu rất đặc biệt cho sếp của người sử dụng và ko được phép cho ai khác xem được nó. Bởi vì vậy, điều trước tiên bạn làm khi xong là thiết lập mật khẩu cho nó để khóa tệp lại. Đó là chuyện của tư ngày trước, hiện thời khi bạn nỗ lực thực hiện nay một vài ba chỉnh sửa đối với tài liệu trước lúc gửi mang lại sếp của mình, các bạn phát chỉ ra rằng không có mật khẩu nào chúng ta dùng hoạt động cả. Hãy bình tĩnh lại cùng xem phương pháp mở khóa tệp tin Word cấm đoán chỉnh sửa sau đây của ThuthuatOffice sẽ giải quyết được sự việc bạn chạm mặt phải đấy.

Bạn đang xem: Mở khóa file word không cho chỉnh sửa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Nhấp vào nút Save với lần sau khi chúng ta mở tài liệu này, bạn sẽ không bị yêu mong nhập password nữa.

Chúc bạn thành công xuất sắc với phần lớn cách bẻ khóa file Word không cho chỉnh sửa được shop chúng tôi hướng dẫn ở nội dung bài viết trên. Shop chúng tôi không cỗ vũ cách bạn dùng số đông hướng dẫn bẻ khóa này cho mục đích xem tư liệu của bạn khác khi chưa tồn tại sự đồng ý của tác giả.

Cách search và sửa chữa thay thế từ vào Word trên máy tính xách tay Mac với Windows2 cách sửa lỗi phông chữ trong Word mau lẹ và dễ dàng nhấtCách xóa khoảng trắng trong Word đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài ba bước đơn giản

Nếu thấy nội dung bài viết hướng dẫn unlock file Word không cho sửa đổi này hữu ích với bạn nhớ rằng để lại lượt thích & nói qua cũng như bình luận ở phần bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc yêu cầu giải đáp nào khác.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Sách Đại Lý Bán Sữa Vinamilk Tại Hà Nội 2020, Cửa Hàng Sữa Vinamilk Giấc Mơ Sữa Việt Tại Hà Nội

Ghé thăm thường xuyên trang ThuthuatOffice để xem thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và hướng dẫn hữu ích khác về các ứng dụng tin học và tài năng cho dân văn phòng công sở nhé.