Nếu đã từng tiếc nuối vì chưng mẫu kết của "She Was Pretty" thì tập cuối "Mối Tình Đầu Của Tôi" chắc chắn vẫn khiến bạn bằng lòng đấy!


Vậy là sau gần bốn tháng gắn bó với khán giả, cuối cùng bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi đã đi vào hồi kết với một loại kết như ý mang lại tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi

Đại gia ngầm lộ diện

Mối Tình Đầu Của Tôi tập 60 mở đầu bằng màn lộ diện của nam nhi chủ tịch tập đoàn Her Mode kiêm giám đốc kinh doanh mới. Chẳng phải Minch Huy, chàng trai đá quý của buôn bản ẩn thân lại đó là "phi công trẻ" Lê Minc. Vậy là sau bao năm mon mong muốn chờ, cuối thuộc "thánh đào mỏ" Phi Yến cũng thực sự tìm kiếm được mỏ đá quý của riêng rẽ bản thân. Nếu trong bản gốc, Sơn Tùng mới là "chủ tịch ngầm" thì ở bản Việt, thần may mắn lại gọi thương hiệu Lê Minc, mẫu kết này làm ưa thích người hâm mộ của đôi sản phẩm cất cánh già - phi công trẻ.
Bí mật của Minch Huy cùng màn cứu nguy Her Mode

Ở cuối tập 59, Nam Phong (Bình An) đã khước từ lời đề nghị giúp đỡ của Minh Huy (B Trần), quyết định xuất bản số đặc biệt của Her Mode vào vô vọng. Đây cũng là dịp Nam Phong phó mặc mọi thứ đến số phận với chẳng dám nghĩ đến việc Her Mode sẽ được cứu sống. Cmặt hàng giám đốc sáng tạo và cả phòng biên tập chẳng thể ngờ Minc Huy đã âm thầm đưa bài phỏng vấn chính bản thân vào số báo đặc biệt. Chính sự "tùy tiện" này đã góp Her Mode được "hồi sinh" vào sự ngỡ ngàng.Số báo đặc biệt của Her Mode thuộc bài phỏng vấn độc quyền nhà văn TeiAi nấy đều ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy raNam Phong và An Chi đi tìm kiếm Minch Huy nhưng Minh Huy đã bỏ đi


Cả chống biên tập ăn mừng bởi vì chiến thắng bất ngờ


Trong bài xích phỏng vấn, Minh Huy trọng điểm sự tất cả về mình. Ngoài thân phận công ty văn Tei, Minh Huy chính là nam nhi chủ khách sạn năm sao mà anh đã ở suốt thời gian qua với bố mẹ anh bao gồm mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linch (Chi Pu). Bắt đầu viết tiểu thuyết từ lúc còn đang ở Mỹ, Minch Huy ko tiết lộ thân phận vì chưng không muốn bị ai phán xét giỏi dòm ngó. Anh đàn ông đã chọn biện pháp trải nghiệm để sáng tạo. Và trong quy trình trải nghiệm công việc phóng viên báo chí, Minh Huy đã gặp được An Chi – người mang đến anh cảm hứng viết cần cuốn tiểu thuyết Yêu Một Người Không Yêu Mình.

Xem thêm: Thực Hành: Quan Sát Các Dạng Đột Biến Cấu Trúc Nst Ở Thực Vật


Nhà văn trẻ đã dùng những trải nghiệm để viết cần những tác phẩm để đời


Hạnh phúc ngọt ngào mang lại tất cả

Tạp chí Her Mode trở lại vị trí số một cũng là lúc Nam Phong cần thực hiện lời hứa với An Chi. Thế nhưng ko kịp đợi Nam Phong mở lời, An Chi đã vội vã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn tình đầu. Ngay Lúc cả nhì định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì An Chi lại bất ngờ nhận tin "chồng yêu" Hạ Linh (Chi Pu) bị gãy chân. Tức tốc vượt quãng đường 300km lên Đà Lạt để thăm cô bạn thân, An Chi ntạo thơ ko biết mình đã rơi vào bẫy của Hạ Linh và Nam Phong.


Vừa đặt chân đến Đà Lạt, An Chi đã bị bầu bầu không khí lãng mạn tạo cho choáng ngợp. Chiếc nhẫn cầu hôn với một lễ cưới bất ngờ đã được Nam Phong âm thầm sắp xếp để giành cho mối tình đầu. Sau tất cả, Hạ Linc đã thực hiện lời hứa trở thành phù dâu mang đến An Chi, còn Minch Huy cũng trở lại để làm cho phù rể cho Nam Phong. Bất ngờ hơn Khi cả phòng biên tập đều xuất hiện trong đám cưới của đôi trẻ cùng sếp tổng Lala (Xuân Lan) thì tạo ngỡ ngàng với gu thời trang ko kị nể nàng dâu.