Món ăn vặt hot nhất hiện nay

Khi nói đến Thành Phố Sài Gòn, ngoài những địa điểm vui chơi siêu chill thì nhà hàng ăn uống mặt đường phố cũng là vấn đề tất yêu không nhắc tới. Trong đó từng món lại mang trong mình một nét văn hóa truyền thống đặc thù, hương vị riêng biệt của Sài Gòn. Chính vì chưng vậy, thuộc daihoangde.vn điểm tên 0cửu bình ăn uống vặt đang HOT tốt nhất TPhường. Sài Gòn, để đi “vỗ béo” thuộc anh em nhé
You watching: Món ăn vặt hot nhất hiện nay

1. Đậu hũ trứng bắc thảo

Nhắc mang lại món ăn uống vặt vẫn hot nhất TP Sài Gòn, chẳng thể ko nói đến đậu phụ trứng bắc thảo. Món mới nghe tưởng kỳ lạ nhưng khi nếm demo rồi lại thấy không còn xa lạ và mê quên lối về. Các nguyên liệu là tàu hủ quán từ có tác dụng tự trứng con gà với bào chế theo bí quyết kín.

See more: Mua Động Cơ Phản Lực Mini Chính Hãng Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Bản Vẽ Động Cơ Phản Lực Mini


See more: Không Xóa Ảnh Đã Đồng Bộ Trên Iphone Bằng Itunes, Cách Xóa Hình Ảnh Trên Iphone Bằng Itunes


Bên dưới đáy được xếp 1 lớp trứng bắc thảo xắt nhỏ dại.

Từng miếng đậu hũ kim cương giòn được cắt thành từng miếng vừa nạp năng lượng. Khi bỏ vào miệng vẫn cảm giác được lớp vỏ bên cạnh giòn rụm. Bên vào là đậu hũ mượt mà thuộc miếng trứng bắc thảo bùi bùi. Rắc chút ít chà bông nữa thì yêu cầu nói là càng nạp năng lượng càng ghiền khô luôn ạ.

Địa chỉ: Quán nướng chị Hai, 1/1Bis Hoàng Diệu, P. 13, Quận 4, TP.. HCMThời gian: 16:30 – 23:59Giá: 25.000đ – 200.000đ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Vậy là daihoangde.vn vẫn gợi nhắc cho bạn 9 món ăn lặt vặt hot TP Sài Gòn rồi. Nếu vẫn hoa mắt vì không kiếm được cửa hàng nào vừa ý thì nên note lại vị trí cùng rủ đám các bạn đi ăn uống luôn luôn tức thì nha. Đừng quên liên tục kiểm tra daihoangde.vn, để hiểu biết thêm những tiệm xá, món nạp năng lượng cuốn hút nhé!