Ngày nay, trên thị trường đang rộ lên 1 loại đá thần kỳ, đem tới vô số tính năng cho người sử dụng đó chính là “ đá phong thủy”. Chắc nhiều bạn cũng đã biết tới loại đá này, 1 loại đá không chỉ dùng để trưng bày, trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh nữa.

Bạn đang xem: Mua đá phong thủy ở hà nội

Đá phong thủy phải trải qua 1 thời gian hình thành rất lâu và tích tụ linh khí của trời đất nên chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ. Đá phong thủy là loại đá quý hay bán quý, ví dụ như đá thạch anh, ngọc cẩm thạch, đá mã não, … nhưng trong đó đá thạch anh là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy năng lượng. Hãy chọn cho mình những viên đá phong thủy phù hợp với bản thân mình nhất!

*

*

*


*
*
*

Lợi ích mà đá phong thủy mang đến

Đây được xem là viên đá kinh doanh vì chúng có khả năng chiêu nạp tài khí cho gia chủ.Người ta hay đặt các viên đá phong thủy ở bàn làm việc hay văn phòng công ty để cơ thể tiếp xúc được với nguồn năng lượng tích cực từ đá, giúp trạng thái tinh thần luôn sáng suốt và nhạy bén.Đá phong thủy rất tốt cho sức khỏe của con người nhất là hệ tim mạch và hệ thần kinh.Đá phong thủy được chế tác ra nhiều loại trang sức khác nhau nhằm mục đích làm đẹp cho con người.Đặt viên đá phong thủy lên bàn học giúp trẻ nhỏ ham học hơn, nhanh thuộc bài và đi thi đạt được kết quả cao.

Nhưng chỉ có đá phong thủy được làm từ đá thiên nhiên mới phát huy những công dụng trên còn ngược lại những loại đá phong thủy được làm giả sẽ không mang tới bất kỳ lợi ích nào đôi khi còn gây tổn hại đến bản thân người dùng. Vậy bạn có thể mua đá phong thủy chất lượng ở đâu?

Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán các vật phẩm phong thủy, đá phong thủy,…vì thế khiến người mua hàng cũng rất khó khăn trong việc chọn mua ở 1 cửa hàng chất lượng. Tại Hà Nội bạn nên tìm tới các cửa hàng có những điều kiện sau đây:

Chủ cửa hàng phải có những kiến thức sâu rộng về đá quý để tư vấn cho khách hàng mua loại đá phù hợp với cung mạng và tuổi của họ.Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho từng mẫu sản phẩm.Thái độ bán hàng vui vẻ và thân thiện với khách hàng.Có chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm được mua.Thời gian giao hàng nhanh chóng và miễn phí giao hàng.Được đổi trả hàng khi chất lượng hàng không tốt hoặc không như lời giới thiệu.

Xem thêm: Youtube Bằng Điện Thoại I Cách Tăng View Trên Youtube Bằng Điện Thoại

*

Đá thạch anh hồng xuất xứ Đà Nẵng tại daihoangde.vn

Để chắc chắn hơn bạn nên tham khảo ý kiến của gia đình, người thân hay bạn bè có kinh nghiệm về đá quý trước nhé.

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh có nhiều màu sắc vì thế phục vụ cho mọi sở thích của khách hàng. Hãy chọn Đá Thạch Anh cho vận mệnh phong thuy của bạn. Chúc bạn may mắn!