Nạp thẻ cho thuê bao trả sau viettel

Đôi khi, những mướn bao áp dụng gói cước cầm tay trả sau của Viettel đa số buộc phải tới những điểm thanh toán để tkhô giòn toán cước của tháng trước này đã sử dụng và nhằm liên tục gia hạn hình thức. Rất các trường phù hợp lỡ quên hoặc do thừa bận buộc phải bị khóa chiều hotline đi vì còn chưa kịp cho tới điểm thanh toán để tkhô giòn tân oán cước.

You watching: Nạp thẻ cho thuê bao trả sau viettel

Điều kia khiến cho ít nhiều người bị cách biệt các bước, ảnh hưởng thẳng cho tới đời sống hàng ngày. Để cởi gỡ tính trạng ko xứng đáng gồm của thuê bao trả sau Viettel, sau đây Thế Giới Gói Cước đang trình làng cho tới các bạn bí quyết hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh chóng cùng tiết kiệm ngân sách thời gian nhất.

*
*
*

Cũng tương tự cùng với phương pháp bên trên tuy vậy đối với biện pháp hấp thụ chi phí trả sau trực con đường quý khách hàng chỉ việc truy vấn vào các website, áp dụng, ví năng lượng điện tử trực tuyến tất cả các dịch vụ bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để sở hữ thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá chỉ ngẫu nhiên bởi cách:

Bước 1: Vào những trang web, vận dụng buôn bán thẻ càoBước 2: Chọn hình thức mua thẻ cào di độngBước 3: Chọn nhà mạng ViettelBước 4: Chọn mệnh giá thẻBước 5: Nhập mã xác thực hoặc mã OTP lúc website hoặc ứng dụng đó thưởng thức.

(Lưu ý: Lúc bạn đặt hàng mã thẻ cào Viettle trực con đường, bạn cần đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của người sử dụng trên những website, ứng dụng này đã được liên kết cùng với thông tin tài khoản bank ngẫu nhiên của chúng ta hoặc bao gồm đủ chi phí để triển khai giao dịch thanh toán sở hữu mã thẻ.)

Như vậy, Lúc vận dụng hiệ tượng cài mã thẻ trực con đường này, quý khách hàng vừa ko mất công di chuyển mang lại những shop Smartphone vừa mới được hưởng ưu tiên cao trường đoản cú những trang web, vận dụng trực tuyến đường. lúc đang sở hữu được mã thẻ cào, các bạn chỉ cần thực thiện tại theo 1 trong những 2 cách đã nêu ở chỗ 1 để triển khai nạp chi phí trả sau dịch vụ cho thuê bao Viettel.

3. Nạp chi phí sim Viettel qua Internet banking

Lúc bấy giờ, Internet banking tương đối phổ biến cùng được thực hiện những. Do đó, hấp thụ tiền qua Internet banking cũng bị dễ dãi. Với giải pháp này bạn cũng có thể vận dụng đối với cả thuê bao trả trước với trả sau.

See more: Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc

Để nạp thẻ Viettel trên Internet banking, các bạn cần phải có tài khoản ngân hàng vẫn link với đăng ký thực hiện hình thức dịch vụ Internet banking. Chỉ bắt buộc mất vài ba phút ít tiến hành các bước theo phía dẫn trên áp dụng là hoàn toàn có thể nạp chi phí cho thuê bao của chính mình.

4. Cách hấp thụ chi phí trả sau Viettel bằng hình thức hấp thụ tiền hộ

Ngoài các giải pháp nạp tiền trả sau nêu bên trên, quý khách hàng còn rất có thể chọn lựa hiệ tượng nạp tiền trả sau Viettel cho mướn bao khác ví như sau:

Cách 1: Nạp chi phí trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao không giống thông qua tổng đài 199

Để tiến hành hấp thụ tiền cho thuê bao Viettel, bạn cũng có thể thực hiện theo 2 bước cơ bản sau đây:

Cách 1: Bấm: *199# 

Ngay kế tiếp, màn hình điện thoại cảm ứng đang hiển thị văn bản nhỏng sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanTkhô giòn toan cuoc đến so di dong khacBước 2: Các các bạn bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và làm theo gợi ý rồi bnóng gửi đi là sẽ hoàn chỉnh làm việc nạp tiền trả sau viettel cho mướn bao khác.

Cách 2: Nạp tiền trả sau dịch vụ cho thuê bao không giống qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại cảm ứng thông minh được thanh hao toán thù cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

See more: Quan Hệ Tình Dục Có Tình Cảm Tiếng Anh Là Gì, 10 Từ Để Miêu Tả Mối Quan Hệ Trong Tiếng Anh

Chỉ sau vài ba giây, tài khoản bao gồm của thuê bao người nhấn sẽ được cộng thêm số tiền ghi trên mã thẻ cào. Đây cũng chính là phương pháp được không ít thuê bao vận dụng Khi đầu dây bên đó ko ghi nhớ phương pháp hấp thụ chi phí ra làm sao.

5. Lời kết

Nạp tiền Viettel tưởng như hơi đơn giản và dễ dàng nhưng mà không hề ít ngôi trường hòa hợp lỡ quên bí quyết tiến hành cụ thể. Mong rằng bài viết tự Thế Giới Gói Cước sẽ giúp bạn chọn lựa được phương pháp hấp thụ chi phí trả sau Viettel gấp rút độc nhất vô nhị. Đừng quên để lại phần nhiều thắc mắc hoặc góp sức ý kiến về các dịch vụ của Viettel trên trang Website này nhé!