Phải nghĩ, vì sao mình rất có thể vì chưng một cội cây khô nhưng mà làm lơ cả rừng rậm như vậy ư? Đương nhiên là ko rồi.


1. Đi du lịch khắp nơi, không tồn tại anh ta, ít nhất tôi còn có tiền.

Bạn đang xem: Nên làm gì khi thất tình

2. Làm bộ như không sao cả, thời gian trôi qua sẽ thật sự thành ko có gì cả.

3. Phải nghĩ, tại sao mình gồm thể vị một gốc cây khô nhưng bỏ qua cả rừng rậm như thế ư? Đương nhiên là không rồi.

4. May mà lại anh ta ngoại tình, may mà lại anh ta không phải tình cảm thực sự, may mà lại ko lấy anh ta. Ôi, cảm ơn trời đất!


*

5. Để quên đi một cuộc tình, cách tốt nhất là thời gian cùng người mới. Nếu đến cuối thuộc vạc hiện ra vẫn ko thể quên được, vậy chỉ bao gồm thể chứng minh hoặc là thời gian chưa đủ lâu năm, hoặc là người mới chưa đủ tốt.

6. Mượn tình cảm để quên đi tình cảm, vừa bao gồm lỗi với chính bản thân, vừa vô trách rưới nhiệm với người không giống.

7. Tiêu tiền.

8. Im lặng ko nói chuyện thuộc ai, im lặng tự bản thân vượt qua quãng thời gian đó.


*

9. Cứ lặng lặng, đi coi phyên, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm... Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng sử dụng những hành vi ngây thơ trẻ nhỏ làm cho tổn thương chủ yếu bản thân để trả thù giỏi trút hết cảm xúc. Dù bạn tất cả buồn hơn nữa, người kia cũng chẳng xoay đầu lại đâu.

10. Xa người đó rồi, bạn nhất định sẽ gặp được một người tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp!

11. Đọc sách, làm cho những việc mình đang có nhu cầu muốn, những việc trước đó muốn có tác dụng nhưng mà không có thời gian, không tồn tại cơ hội để làm cho. Tin tôi đi, thất tình không nặng nề vượt qua đâu.

12. Nếu thật sự không tồn tại khả năng tiếp tục cùng nhau, vậy hãy nghĩ nhiều hơn về những khuyết điểm của đối phương, về những lí vì không đáng ở mặt đối phương. Lúc ở cùng mọi người trong nhà thì cần nhiều lắm những bao dung, nhưng lúc không cùng nhau nữa thì điều đó là không thật cần thiết.


*

13. Trong game và thể thao không tồn tại thất tình.

14. Khóc, khóc hết sức đi, nhị bố ngày sau bạn sẽ chẳng còn muốn khóc nữa, bạn sẽ bừng tỉnh: "What? Mình đang làm gì vậy? Khóc vì một kẻ đã xấu lại còn đểu cáng ư?" Sau đó cắt đứt mọi liên lạc với người cơ, mặc dù người kia gồm ý cù lại, cũng hãy tự tôn mà lại đáp trả một chữ: "Biến!"

15. Khóc đến chết đi sống lại thì hôm sau vẫn bao gồm thể mỉm cười đi làm được. Người lớn rồi, có gì đâu mà lại đòi sống đòi chết?

16. Dù thế làm sao đi chăng nữa, không bao giờ được sử dụng không nên lầm của người khác để trừng phạt chủ yếu bản thân mình.

17. Làm những việc bạn muốn làm cho, thuộc bạn btrần đi cài đặt sắm, đi xem phyên ổn, lúc một bản thân thì đọc sách, nghe nhạc, chạy bộ, tập thể hình, đi du lịch... Việc quan lại trọng nhất sau thời điểm chia tay chính là bản thân phải sống thật tốt, khiến bản thân càng thêm tự tin, phải tin rằng bạn nhất định sẽ gặp được một người không giống tốt hơn, xuất sắc hơn cùng xứng đôi với bạn hơn.

18. Khiến bản thân bản thân bận rộn hơn, nói chuyện nhiều hơn với người khác, vai trung phong trạng bạn nhất định sẽ trở bắt buộc tốt hơn.

19. Soi gương. Mình đẹp thế này, anh ta chắc chắn bị mù.

Xem thêm: Cấu Trúc Bài Thi Toefl Itp, Cấu Trúc Đề Thi Toefl Và Những Điều Cần Lưu Ý

đôi mươi. Ăn. Ăn. Và ăn. Chỉ có thức ăn cùng tiền là ko bao giờ phản bội cả.