Nên mua s6 hay s6 edge

Chưa khi nào phần nhiều máy di động cầm tay cao cấp của Samsung lại sở hữu giá rẻ mang đến điều này, giá tốt nhất có thể có thể nói đến là Galaxy S6 Edge cùng với 2 phiên bản: Galaxy S6 Edge bạn dạng Mỹ có mức giá 5,190,000đ cùng Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn có giá 5,990,000đ. Tại sao 2 phiên bạn dạng đó lại chênh nhau cả sát một triệu như thế. Có nên phiên bản Hàn đã giỏi rộng bạn dạng Mỹ giỏi không?

Trước hết thuộc ban đầu đối chiếu Galaxy S6 Edge phiên bản Mỹ với Glaxy S6 Edge bạn dạng Hàn gồm gì khác biệt nhé

*

Galaxy S6 Edge bản Hàn gồm logo sản phẩm nhà mạng mobile rối mắt

Khác biệt rõ ràng tuyệt nhất đó là mặt sau của Glaxy S6 bạn dạng Mỹ không tồn tại logo của phòng mạng. Kèm theo mẫu chữ Galaxy S6+ khẳng định uy tín vô cùng đẹp mắt ở giữa. Phần chữ cùng ký kết trường đoản cú bên dưới siêu không nhiều, ko rối đôi mắt.

trái lại trên Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn mặt sau có biểu tượng logo nhà mạng mập mạp, vẫn có hình ảnh sản phẩm Samsung ở giữa, đông đảo chiếc chữ, cam kết trường đoản cú bên dưới thì tương đối nhiều cùng rối đôi mắt.

You watching: Nên mua s6 hay s6 edge

Mặt trước của Galaxy S6 Edge bản Mỹ với Galaxy S6 Edge bản Hàn trọn vẹn như thể nhau chỉ tất cả hình ảnh Samsung với không tồn tại ngẫu nhiên biệu tượng công ty của phòng mạng làm sao.

*

Mặt trước đã không có bất kỳ kí trường đoản cú như thế nào trong phòng mạng

Trong phần điện thoại bên trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ cùng Glaxy S6 Edge bản Hàn đã không có ngẫu nhiên dấu hiệu gì trong phòng mạng ở đây. Mà sẽ sở hữu được biến hóa ibé, trên Galaxy S6 bản Mỹ sẽ có được ibé "Voice mail" cho phép người dùng ghi âm gửi vào cuộc Call. Còn bên trên Galaxy S6 Edge bản Hàn sẽ sở hữu icon cuộc Hotline HD. Những thay đổi này không ảnh hưởng gì cho quy trình áp dụng. Các tác vụ *101# 102# tuyệt là nạp thẻ hết sức thông thường. Trong phần tin nhắn trên Galaxy S6 Edge bạn dạng Mỹ sẽ có ích hơn khi hoàn toàn có thể nhắn tin thừa vượt 160 kí tự được cho phép chúng ta có thể gửi 2 hoặc 3 lời nhắn. Trong Khi Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn chỉ cần vượt quá 160 kí trường đoản cú, sẽ tự động gửi sang lời nhắn MMS.

*

Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn đang có nhiều vận dụng rác rưởi rộng bạn dạng Mỹ

Trên thanh tinh thần của Galaxy S6 Edge phiên bản Mỹ sẽ có được 2 thông báo kích hoạt với voice mail. Điều khó chịu là cả hai thông tin này không thể xóa được. Trên Galaxy S6 Edge bản Hàn cũng có phần thiết đặt trong phòng khía cạnh cùng cũng chẳng thể xóa được.

Galaxy S6 Edge bản Mỹ vẫn chỉ có 2 ứng dụng trong phòng mạng cùng trọn vẹn cần thiết xóa được. Trong Khi trên Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn lại có tới 4 đến 5 áp dụng nhà mạng và cũng chẳng thể xóa được.

See more: Cách Tải Video Trên Uc Browser, Tải Uc Browser Cho Pc

Sự tức giận vào trãi nghiệm


Galaxy S6 phiên bản Hàn Galaxy S6 Edge bản Hàn Lúc tắt âm lượng đi cùng tự sướng thì vẫn phân phát ra âm tkhô hanh khi chụp, hoàn toàn chẳng thể tắt đi được. Trong lúc Galaxy S6 Edge bạn dạng Mỹ thì hoàn toàn không tồn tại vấn đề đó. Các phiên bản rom cook trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ trở nên tân tiến cực những bên trên xã hội các trang mạng. Còn Galaxy S6 Edge bạn dạng Hàn vẫn hạn chế rộng.

Yếu tố quan trọng đặc biệt dẫn mang đến chênh lệch giá của Galaxy S6 Edge bản Mỹ cùng Galaxy S6 Edge bản Hàn.

*

Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Hàn đều phải sở hữu phần đông ưu điểm yếu kém riêng


Galaxy S6 Edge bản Mỹ trong phòng mạng T&T bao gồm băng tầng không cung cấp 4G tại toàn quốc. Còn trên Galaxy S6 Edge bạn dạng Hàn vẫn đã sử dụng tốt được 4G tại đất nước hình chữ S. Và unique cuộc call trên Galxy S6 Edge bạn dạng Hàn cũng khá được reviews cao hơn nữa bên trên Galaxy S6 Edge bạn dạng Mỹ.

See more: Modem Và Router Và Modem Khác Nhau Như Thế Nào, Modem Và Router Khác Nhau Ra Sao


Trên là mọi nguyên tố không giống nhau giữa Galaxy S6 Edge bạn dạng Mỹ và Galaxy S6 Edge bản Hàn. Tuy bản Mỹ hơn bạn dạng Hàn những phương diện như xây cất đẹp mắt bởi không có logo sản phẩm nhà mạng di động, thế mạnh khi nhắn tin những kí tự, chụp hình không có âm tkhô nóng phát ra. Tuy nhiên, Galaxy S6 Edge phiên bản Hàn lại sở hữu chất lượng về sóng, 4G giỏi hơn nhiều.
Địa chỉ sở hữu hàng:► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn uống Ngân, Q. Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, Phường.10, Q.10► 421 Hoàng Vnạp năng lượng Thú, P.2, Q. Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chuyên mục: Tổng Hợp