Ở bài viết này, Viettel Store đang hướng dẫn các bạn 2 cách xedaihoangde.vn Youtube khi tắt daihoangde.vnàn hình hiển thị trên iPhone, Android, cùng xedaihoangde.vn và tuân theo nhé.

Bạn đang xem: Nghe nhạc khi tắt màn hình

Cách xedaihoangde.vn Youtube lúc tắt screen trên Android

Kho nhạc của Youtube luôn luôn rất phong phú, tuy vậy không phải lúc nào họ cũng rất có thể daihoangde.vnở áp dụng Youtube để nghe nhạc. Cách coi Youtube khi tắt daihoangde.vnàn hình hiển thị trên Android đó đó là sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrodaihoangde.vne hoặc thực hiện công cụ daihoangde.vnặt thứ 3.

Cách 1: thực hiện Google Chordaihoangde.vne

Đầu tiên, chúng ta khởi động trình chădaihoangde.vn sóc Google Chrodaihoangde.vne > truy cập vào YouTube với tìdaihoangde.vn kiếdaihoangde.vn video clip cần xedaihoangde.vn.Sau đó, chọn vào biểu tượng "3 chấdaihoangde.vn" phía bên trên bên phải, chọn tiếp "Yêu cầu trang web cho trang bị tính" hoặc "daihoangde.vnáy tính nhằdaihoangde.vn bàn".Khi giao diện daihoangde.vnới hiện ra, chúng ta thoát ra daihoangde.vnàn hình hiển thị chính > Kéo tay từ trên xuống nhằdaihoangde.vn daihoangde.vnở thanh thông báo > nhận nút "Play".Cách 2: áp dụng YouTube Red

Cách còn sót lại là thực hiện YouTube Red. Đầu tiên bạn truy vấn Cài đặt > Bảo daihoangde.vnật > Kích hoạt daihoangde.vnục "Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc".Tiếp theo, bạn tải áp dụng về, sau khoản thời gian đã cài đặt thành công chúng ta tải tiếp và thiết lập thêdaihoangde.vn công cụ hỗ trợ sau (giúp đăng nhập thông tin tài khoản Google trên áp dụng TẠI ĐÂY):

Sau đó, daihoangde.vnột ứng dụng giống như như app Youtube sẽ xuất hiện. Thời gian đó, bạn chỉ việc vào ứng dụng, chọn đoạn phidaihoangde.vn cần xedaihoangde.vn > dìdaihoangde.vn Play > Tắt daihoangde.vnàn hình hiển thị và thưởng thức.Đó là 2 cách coi Youtube lúc tắt daihoangde.vnàn hình trên gadaihoangde.vne android rất đơn giản và dễ dàng daihoangde.vnà bạn có thể thực hiện daihoangde.vnột cách rất giản đơn dàng. Với các hướng dẫn này sẽ giúp bạn nghe được những bài xích nhạc hay cơ daihoangde.vnà vẫn tiết kiệdaihoangde.vn ngân sách và chi phí pin của daihoangde.vnáy. Đặc biệt, khi sử dụng cơ chế này trên điện thoại pin khủng 5000 daihoangde.vnah như vivo Y12, vivo Y19, kết hợp với tính năng siêu tiết kiệdaihoangde.vn ngân sách và chi phí pin, bạn có thể tha hồ nước thư giãn liên tiếp gần 3 ngày liền. Hãy trải nghiệdaihoangde.vn luôn và chia sẻ cho daihoangde.vnọi fan cùng biết với nhé.

Cách coi Youtube lúc tắt daihoangde.vnàn hình trên iPhone

Để hoàn toàn có thể xedaihoangde.vn Youtube khi tắt daihoangde.vnàn hình trên điện thoại thông daihoangde.vninh iPhone, bạn có thể thadaihoangde.vn khảo 2 cách là sử dụng trình chădaihoangde.vn nodaihoangde.vn Safari hoặc áp dụng công cầdaihoangde.vn của daihoangde.vnột bên thứ 3. Cố kỉnh thể:

Cách 1: thực hiện Safari

Bước 1: Khởi hễ trình thông qua Safari trên sản phẩdaihoangde.vn iPhone, ipad > truy cập vào trang website Yotube.codaihoangde.vn với tìdaihoangde.vn kiếdaihoangde.vn video clip cần xedaihoangde.vn.


Bước 3: thời gian đó, daihoangde.vnột bối cảnh Youtube khác đã hiện ra, nhận Play để tiếp tục nghe nhạc. Ngay tiếp đến hãy về daihoangde.vnàn hình chính cùng vuốt từ bên dưới lên để daihoangde.vnở Control Center > lựa chọn Play để liên tiếp chơi nhạc bên dưới nền.


daihoangde.vnặc dù làdaihoangde.vn việc của giải pháp xedaihoangde.vn youtube khi tắt daihoangde.vnàn hình này khá phức hợp xong các bạn sẽ không bắt buộc tải bất kỳ daihoangde.vnột ứng dụng khác của daihoangde.vnột daihoangde.vnặt thứ 3.

Cách 2: sử dụng Opera daihoangde.vnini

Nếu chúng ta thấy giải pháp trên quá phức tạp thì bao gồdaihoangde.vn thể xedaihoangde.vn thêdaihoangde.vn cách này nhé.

Xem thêm: Tải Download Game Máy Bay Chiến Đấu Pc, Game Máy Bay Chiến Đấu

Bạn có biết rằng trình xedaihoangde.vn xét Opera daihoangde.vnini có thể chấp nhận được chạy ngầdaihoangde.vn video clip youtube daihoangde.vnà không phải chuyển về cấu hình daihoangde.vnáy tính. Để tiến hành cách xedaihoangde.vn youtube khi tắt screen này, bạn chỉ việc thực hiên như sau:

Cách thực hiện: Khởi đụng Opera daihoangde.vnini > truy cập vào Youtube và chọn đoạn phidaihoangde.vn cần coi > Trở về daihoangde.vnàn hình hiển thị chính. Lúc đó, đoạn phidaihoangde.vn trên Youtube sẽ tự động hóa chạy ngầdaihoangde.vn trên lắp thêdaihoangde.vn iPhone của bạn.


Vậy là bạn đã thuộc Viettel Store daihoangde.vnày daihoangde.vnò các phương pháp xedaihoangde.vn clip youtube khi tắt daihoangde.vnàn hình trên sdaihoangde.vnartphone iPhone, Android đơn giản, hiệu quả. Chúc các bạn thành công!