Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều không thể không có trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, cách xây dựng bảng ngọc mang đến ad (xạ thủ) vào liên quân ra làm sao mới đúng mực và tác dụng đây?

Nếu bạn đang không biết hoặc muốn tìm hiểu thêm cách Build ngọc cho ad, thì các gì bản thân sắp chia sẻ dưới đây chính là câu vấn đáp hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đang xem: Lmht: ngọc tái tổ hợp cho ad (xạ thủ) mùa 8 của từng tướng theo các cao thủ hàn và faker

Sau khi bạn đọc hết bài viết bạn sẽ biết đúng chuẩn cần xây dựng bạn dạng ngọc đến ad như vậy nào. Cùng bước đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn có nhu cầu chơi theo phong cách phá hủy Tank trước phải chắc chắn bạn sẽ cần mang lại xuyên giáp.

Chính vì chưng vậy thay vày ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) chúng ta phải xay ngọc đỏ (công đồ vật lý/xuyên giáp) như vậy bắn tank bắt đầu thấm rộng bình thường. Ngọc tím vẫn nghiền tốc đánh/tốc chạy như thường còn ngọc xanh các bạn ép công trang bị lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng kẻ thù đi mặt đường cùng rồi nghiền ngọc

Trong từng trận đấu lúc píc tướng tá song bạn sẽ có thể chọn lọc bảng ngọc khác chứ không hề vào thiết lập được. Nên chúng ta cần sẵn sàng 2 – 3 bảng ngọc mang đến tướng tủ và vận dụng với mỗi trận đấu tướng tuyên chiến đối đầu khác nhau.

Ví dụ: Mình đùa tủ Yorn cạnh tranh là Valhein. Do đó mình sẽ chọn lựa bảng ngọc sát thương cực mạnh.

Như vậy khi đối đầu và cạnh tranh mình vẫn tung chiêu 2 tiếp đến dùng nội tại nhằm dỉa máu bắn cực thốn. Nếu bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo bắn thường cùng với Valhein cứng cáp chắn bạn sẽ thua vì nó có khống chế choáng nhiều hơn thế bạn. Chính vì vậy nghiền dame thật to lớn rồi sử dụng tài năng và dỉa máu bằng nội trên là hiệu quả nhất. Nếu sẽ dỉa máu bị dính choáng thì hãy rút về không solo nữa.

Tương tự trường hợp mình píc Yorn đối đầu và cạnh tranh với Tel’Annas bản thân sẽ chắt lọc bảng ngọc tốc đánh có một ít Dame.

Khi solo thường xuyên mình sẽ không còn ngần ngại phun thường cùng với Tel vị sau 5 lần phun mình hoàn toàn có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Chưa tính đến nếu dùng tài năng trúng đích nữa các bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn hoàn toàn có thể làm choáng nữa yêu cầu mình sẽ không sợ Tel’Annas. Gameplay sẽ đầy niềm tin hơn.

Cách build ngọc này mình khuyến khích các bạn nên thực hiện vì nó bắt đầu từ chính lối chơi mà ai đang đánh. Các bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của mình như nuốm nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi giỏi hơn và dễ chiến thắng.

III. Tạm bợ Kết

Nếu bạn đang đọc gần như dòng này thì chắc chắn rằng bạn là 1 trong những người rất kiên nhẫn và hiểu mọi gì mình truyền cài đặt ở bài xích viết.

Xem thêm: Vẻ Độc Đáo Của Tượng Phật Bà Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay " Giá Tốt Tháng 8, 2021

Mình tất cả lời khen ngợi cùng cảm ơn vì chúng ta đã ủng hộ, đọc hết nội dung bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc bạn cũng có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa ý nhất và giành được nhiều thắng lợi trong các trận đấu sắp đến tới.