Có thể nói video ngày càng rất được yêu thích và share rộng rãi trên những trang mạng xã hội trong kia có social đang hot nhất hiện nay là Facebook. Tuy vậy gần đây, những video dù là của cá nhân hay của những doanh nghiệp đăng tải các được Facebook quét và bình chọn mọi nội dung vi phạm trước lúc đăng công khai. Việc này yên cầu các cá thể hay doanh nghiệp hồ hết phải khám phá cách đăng đoạn clip lên facebook ko bị bạn dạng quyền nhằm tránh phần đa trường hợp đáng tiếc. Cùng Thu Âm Việt mày mò làm sao nhằm không vướng bạn dạng quyền âm thanh khi đăng đoạn phim lên facebook

1. Trên sao đoạn phim bạn đăng tải lại bị thông tin vi phạm bản quyền?

Khi một đoạn phim được chúng ta đăng cài ở bât kì thời khắc nào, Facebook luôn ưu tiên chú ý vào phần âm thanh của video. Điều đó tức là nếu video của chúng ta chứa nhạc thuộc sở hữu riêng hoặc đã có đăng ký bản quyền của một người hay là 1 tổ chức nào đó, clip của các bạn sẽ không được xuất bản hoặc có khả năng sẽ bị xóa sau thời điểm xuất bản. Đồng nghĩa với vấn đề bạn đã vi phạm phiên bản quyền sở hữu bài hát tốt vidoe đó.

Bạn đang xem: Nhạc không bản quyền facebook

*

Hình hình ảnh Facebook gửi thông tin cảnh báo vi phạm phiên bản quyền

Đối cùng với MXH Facebook, bất kỳ ai ai cũng có thể báo cáo nội dung đoạn clip mà chúng ta tin là vi phạm bản quyền của họ. Sát bên video mà chúng ta tự tạo, những trường hòa hợp đăng thiết lập lại những đoạn phim mà các bạn thấy độc đáo trên Facebook cũng có thể khiến bạn bị report. Ví dụ các bạn thấy một đoạn phim khá thú vị, các bạn tải về và đăng lại trên trang cá thể hoặc fanpage facebook của mình. Sau đó, fan thực sự làm clip nhìn thấy video clip bạn đã thiết lập lên mà không tồn tại sự được cho phép của bọn họ hoặc chúng ta không ghi chú rõ nguồn, bọn họ sẽ report video của khách hàng lên Facebook. Nếu họ chứng minh với Facebook rằng bọn họ giữ những quyền đối với video clip đó, Facebook đang gỡ clip của các bạn xuống cùng gửi cho chính mình một cảnh báo.

Bên cạnh việc bảo đảm an toàn video ai đang đăng không có phiên bản quyền, các bạn cũng cần bảo vệ tuân theo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Nếu như ai đó report video của bạn vi phạm chế độ của Facebook, họ đã gỡ đoạn clip của bạn xuống và đưa ra cảnh báo cho mình vì vậy biện pháp đăng clip lên Facebook ko bị phiên bản quyền là vấn đề rất quan trọng.

Facebook hoàn toàn có thể sẽ xoá ngay lập tức nếu như khách hàng đăng clip lên facebook bị lỗi bản quyền, mà lại không tương tác trước cùng với bạn, nếu không thấy xoá thì bạn cần tự mình xoá ngay video bị chú ý khỏi Facebook cá nhân hoặc Fanpage.

Kiểm tra lại tổng thể các văn bản trên Facebook cá nhân và fanpage của bạn. Nếu bao gồm những clip có nội dung mà chúng ta không chắc hẳn rằng rằng có vi phạm bạn dạng quyền hay không thì cũng không nên để lại.

Trong ngôi trường hợp nếu bạn cảm thấy đoạn phim của mình ko vi phạm bạn dạng quyền với Tiêu chuẩn cộng đồng, rất có thể liên hệ với nhóm ngũ hỗ trợ của Facebook nhằm giải quyết.

3. Cách đăng đoạn clip lên facebook ko bị bạn dạng quyền như thế nào:

Nếu bạn là một trong những người nối liền về dựng đoạn phim và chế tạo âm thanh, bạn có thể tự khiến cho mình những bạn dạng nhạc nằm trong quyền cài đặt của bạn. Như vậy, vững chắc chắn các bạn sẽ không buộc phải phải băn khoăn lo lắng video của bản thân bị vi phạm bản quyền. Còn trường hợp không, chúng ta cần tham khảo kỹ những lưu ý bên dưới.

Để xác định đoạn clip có vi phạm phiên bản quyền hay không hãy kiểm tra âm thanh bằng phương pháp tải bài nhạc hoặc toàn bộ video lên Youtube và nhớ rằng không xuất bạn dạng nó. Nó sẽ cho chính mình biết giả dụ nội dung của bạn có vi phạm bạn dạng quyền.

Xem thêm: Cách Xem Mk Wifi Trên Iphone ? Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Iphone, Ipad Cực Dễ

*

Giao diện thư viện music Facebook

4. Đăng ký phiên bản quyền âm nhạc:

Bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho một bên thứ 3 đăng ký phiên bản quyền âm nhạc giúp bạn vàThu Âm Việtsẽ giúp cho bạn ở tiến trình này. Rất nhiều tác phẩm chúng ta có sử dụng thương mại dịch vụ tại Thu âm Việt bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hoàn toàn ủy quyền qua trung gian là Thu Âm Việt để đăng ký giúp bạn.