Nhập danh bạ từ sim vào iphone lock

Cách lấy danh bạ từ sim vào iPhone 6/6S

Bạn sẽ muốnsao chép danh bạ từ syên ổn vào iPhone 6/6Stuy thế chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nếu người dùng còn do dự không biết thao tác như thế nào thì hãy tmê say khảo phần hướng dẫn dưới trên đây nhé.

You watching: Nhập danh bạ từ sim vào iphone lock

1, Có thể sao chép danh bạ từ syên thanh lịch iPhone 6/6S không?

Sao chép danh bạ từ slặng thanh lịch iPhone 6/6S

- Bạn mới mua iPhone 6/6S mà lại bên trên máy không có bất kỳ danh bạ nào? Hay chỉ đơn giản quý khách muốn sao chép thêm danh bạ từ thẻ syên sang trọng máy để thuận tiện rộng lúc thao tác với các cuộc đọc.

- Việc sao chép danh bạ từ sim sang trọng iPhone 6/6S không quá khó và cũng có rất nhiều cách. Có cha cách đối chọi giản để người tiêu dùng thực hiện việc sao chép danh bạ là: sao chép trực tiếp, sử dụng công cụ iTunes thông qua máy tính, giỏi sử dụng iCloud hoặc Gmail để sao chép. Với các cách sao chép bên trên các người mua hàng có thể tùy chọn mang đến mình cách thực hiện mà người mua hàng thấy suôn sẻ nhất.

2, Cách sao chép danh người mua hàng trực tiếp

- Đối với iPhone sử dụng hệ điều hành 8.1.1 trở xuống khách hàng có thể sao chép danh bạ từ thẻ slặng sang máy một cách dễ dàng. Để sao chép bằng cách này người tiêu dùng chỉ nên nhấn chọn vào mục Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch.

Bạn nhấn chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch nlỗi hình trên

- Sau đó khách hàng kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Nhập danh bạ bên trên Syên. Sau lúc nhấn chọn mục Nhập danh bạ trên syên ổn hệ thống sẽ nhắc nhở khách hàng lưu trữ danh bạ nào đâu. Bạn chỉ cần nhần chọn “bên trên iPhone của tôi” là đã hoàn tất việc sao chép danh bạ rồi.

Bạn thực hiện các thao tác nhỏng trên hình để hoàn tất việc sao chép danh bạ

3, Cách sao chép danh bạ từ Sim quý phái iPhone 6/6S thông qua iCloud

- Thực tế một số máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên sẽ ko có tùy chọn “bên trên iPhone của tôi” điều này khiến một số quý khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết thao tác tiếp theo mình lên làm gì. Trên máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên chỉ có tùy chọn về iCloud và Thư điện tử đã đăng nhập vào máy. Vì vậy các khách hàng chỉ có thể lưu trữ danh bạ tốt các dữ liệu khác trải qua iCloud rồi lại đồng bộ từ iCloud về máy.

- Ưu điểm của cách làm này là người mua có thể sao chép danh bạ sang nhiều máy khác nhau thông qua tài khoản iCloud.

See more: Phát Hiện Cá Mập Thời Tiền Sử, To Bằng Bàn Tay Người, Bí Ẩn Loài Cá Mập Khổng Lồ Thời Tiền Sử

- Bmong 1: Bạn nhấn chọn đặc trưng Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch -> Nhập Danh bạ trên Syên -> iCloud nlỗi hình dưới phía trên.

Bạn thực hiện các thao tác như bên trên hình

- Bcầu 2: Trong giao diện mới xuất hiện khách hàng nhấn chọn Hợp nhất để hoàn tất việc sao chép danh bạ.

Bạn nhấn chọn Hợp nhất để đồng bộ danh bạ sang trọng iPhone 6/6S

Sau đó người mua hàng chỉ là ngồi đợi đến hệ thống đồng bộ danh bạ vào máy là chấm dứt.

4, Sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 6/6S trải qua iTunes

- Cách làm này thì tương đối phức tạp hơn vì người mua hàng cần phải sử dụng đến máy tính đã được cài để công cụ iTunes. Sau Khi cài đặt iTunes đến máy tính người tiêu dùng sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6/6S với máy tính đó. Tiếp đó người dùng sao chép danh bạ từ syên của máy vào máy tính.

Bạn sao chép danh bạ từ sim sang máy tính sau đó đồng bộ lại danh bạ từ máy tính vào iPhone 6/6S

- Sao Khi sao chép danh bạ từ syên lịch sự máy tính, việc tiếp theo người dùng bắt buộc làm là đồng bộ lại danh bạ từ máy tính thanh lịch iPhone 6/6S.

See more: Phim Am Muu Va Tinh Yeu Tap 213, Am Muu Va Tinh Yeu Ngay 15/12

Nhỏng vậy là người tiêu dùng đã có thêm một cách sao chép danh bạ từ Sim thanh lịch iPhone 6/6S. Hy vọng với những khuyên bảo bên trên các người dùng đã có thể sao chép được danh bạ của mình. Cảm ơn các người tiêu dùng đã tđắm say khảo bài viết, chúc các người mua hàng thành công.


Chuyên mục: Tổng Hợp