(daihoangde.vn) Ít ai hiểu rằng rằng, để bắt được Tôn Ngộ Không vào trận đại náo Thiên Cung, thiên tào bắt buộc nhờ đến sự góp sức của một con thần khuyển gồm sức khỏe quyết liệt. Đáng nói, sự thật hung tàn sau khi hầu tử bị tóm gọn sinh sống bít giấu xuyên suốt 34 năm vừa qua khiến cho người theo dõi ko ngoài rùng mình

Được coi là tác phẩm kinh điển của Trung Quốc, Tây Du Ký 1986 cho tới lúc này vẫn duy trì được sự lôi kéo đặc biệt quan trọng so với người theo dõi. Bên cạnh Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng thì Tôn Ngộ Không là nhân đồ gia dụng rất nổi bật được xây đắp thành công xuất sắc cùng với biểu tượng thần thông quảng đại, hành hiệp trượng nghĩa. Nhắc mang đến Tôn Ngộ Không là nhắc đến lần đại môn sinh của Đường Tăng đại náo Thiên Cung, có tác dụng ghê động tam giới.Quý Khách sẽ xem: Dương tiễn vs tôn ngộ không một ai dũng mạnh hơn

Cụ thể, Lúc Tề Thiên Đại Thánh gớm rượu cồn Thiên Đình, Ngọc Hoàng Thượng Đế đang không đúng Nhị Lang Thần - Dương Tiễn ngăn lại. Giữa cả hai đã xẩy ra một trận cuộc chiến long ttách lngơi nghỉ khu đất. Trong thời gian ai mặt đang bất phân chiến thắng bại, Thái Thượng Lão Quân sẽ ném nhẹm Klặng Cang Trác rưởi trúng đầu Ngộ Không với thả Hạo Thiên Khuyển lao đến cắn vào chân Ngộ Không. Nhờ yếu gặm chí mạng của thần khuyển này nhưng mà Nhị Lang Thần - Dương Tiễn bắt đầu có thể tấn công bổ cùng bắt sinh sống được hầu tử.

Bạn đang xem: Nhị lang thần và tôn ngộ không ai giỏi hơn


*

Tôn Ngộ Không cùng Nhị Lang Thần quyết chiến

Đáng chú ý, tất cả một sự thật man rợ xảy ra sau khi bắt được Tôn Ngộ Không khiến ai tìm đến cũng thấy rùng minc. Đó là Nhị Lang Thần vừa bắt sống được hầu tử ngay lập tức mang lại tay sai của bản thân là bảy bạn bè Mai Sơn phóng hỏa đốt cháy Hoa Quả Sơn, thiêu chết gia tộc khỉ trong hễ Hoa Quả Sơn. Còn Ngộ Không thì bị nhốt bên dưới ngọn núi Ngũ Hành Sơn xuyên suốt 500 năm, chờ ngày Đường Tăng cho cứu giúp.


*

Nhị Lang Thần trong Tây Du Ký 1986

Hạo Thiên Khuyển là thần khuyển anh dũng - sủng đồ dùng mạnh mẽ nhất trong hệ thần - luôn luôn theo ngay cạnh kề bên Nhị Lang Thần. Nó gồm pháp lực cao nghều, từng gặm cổ Triệu Công Minh, gặm bẫy vai Bích Tiêu, cắm vòng chân mới của Dương Tiễn... Hạo Thiên Khuyển vốn là chó kéo xe pháo của Viêm Đế, sau đó thuộc sở hữu của Nhị lang thần, con chó này phò trợ mang lại Nhị Lang Thần khử yêu trừ ma, biến hóa một giữa những pháp bảo khét tiếng khiến cho biết bao yêu thương quỷ dữ quái ác hãi hùng. Thậm chí, tất cả lời đồn rằng các hiện tượng lạ vạn vật thiên nhiên kỳ quỷ quái nlỗi nguyệt thực, nhật thực xảy ra là vì loài thiên khuyển này tác quái ác.

Xem thêm: Chuỗi Giá Trị Toàn Cầu Là Gì, Chuỗi Giá Trị Toàn Cầu (Gvc) Là


*

Hình tượng mô rộp của Hạo Thiên Khuyển cực kì hung tàn và dũng mãnh

Đông Nhi vừa sinch con, Ông Cao Thắng than bị một cô nàng thả thính, bật mí danh tính vượt bất ngờ

(daihoangde.vn) Đông Nmất mát nhỏ không bao lâu, Ông Cao Thắng bất ngờ đăng đàn than vãn bao gồm cô gái nhắn tin thả thính, bật mí luôn danh tính của tín đồ này khiến ai nấy phần nhiều vô cùng ngỡ ngàng.