Những bộ phim chiến tranh cổ đại hay nhất

Ai Cập thượng cổ luôn là một chủ đề kỳ túng thiếu cùng lôi cuốn gần như thời đại. Những bí mật cần yếu phân tích và lý giải, một nền văn uống minh cổ điển, các vị vua Ai Cập, xác ướp,... phần đa là phần đa đề bài lạnh cho các công ty có tác dụng phyên. Vì vậy, nếu khách hàng là 1 trong những tín đồ say đắm mày mò Ai Cập cổ điển thì đừng bao giờ bỏ lỡ gần như bộ phim truyện hay tốt nhất dưới đây.
You watching: Những bộ phim chiến tranh cổ đại hay nhất

1 6
*

2
2
*

3
7
*

4
2
*

5
1
*

6
4
*

7
0
*

8
1
*See more: Top Ứng Dụng Miễn Phí Cho Iphone, Omron Connect 4+

9
2
10
1
11
0
12
1

Hoàng Tử Ai Cập


Hoàng tử Ai Cập là một bộ phim truyện phim hoạt hình music sử thi tởm thánh cùng là bộ phim phim hoạt hình thứ nhất mà hãng sản xuất DreamWorks cung ứng. Sở phim dựa trên cuốn sách Exodus nói về cuộc đời của Hoàng tử Moses, một hoàng tử Ai Cập vẫn dẫn dắt bạn Do Thái của tộc mình ra khỏi nước nhà Ai Cập đọa đày.

Ai Cập hàng nghìn năm kia, Pharao Seti chỉ thị nỉm toàn bộ phần nhiều đứa trẻ người Do Thái xuống sông Nile mang đến cá sấu ăn uống thịt. Một người thiếu nữ vô vọng bỏ đàn ông bản thân vào một chiếc giỏ với thả trôi sông, phó mặc định mệnh đứa nhỏ bé mang lại chúa trời. Chiếc giỏ trôi vào tận hoàng cung cùng được Nữ hoàng vạc hiển thị mang đến nuôi nấng. Đứa bé bỏng sau này biến hóa hoàng tử Moses (Val Kilmer lồng tiếng) mập lên vào hạnh phúc cùng nhung lụa cạnh bên fan anh trai mẫu dõi hoàng gia là hoàng tử Ramses (Ralph Fiennes lồng tiếng). Mose là Đấng mày râu trai hồn nhiên và say đắm khám phá, trong khi đó Ramses là bạn cẩn thận và trầm tĩnh. Moses vô cùng thương yêu anh trai và luôn luôn đảm bảo anh bản thân khỏi hầu hết lần bị vua phụ vương pphân tử.

Thông tin bỏ ra tiết:

Ngày phân phát hành: 16 tháng 12, 1998 (Bỉ)Các đạo diễn: Brenda Chapman, Sitháng Wells, Steve Hickner
Hoàng Tử Ai Cập


See more: App Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Iphone Với Chất Lượng Tốt Nhất Mà Ít

Hoàng Tử Ai Cập

Chuyên mục: Tổng Hợp