Ai là người mạnh nhất trong thế giới anime, họ có thể là anh hùng hay một kẻ phản diện với sức mạnh phi thường và năng lực ” không còn là người ” nữa. Sau đây các bạn hãy cùng danhsachtop.com liệt kệ Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới anime nhé.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất anime

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong animeBạn đang xem: Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới anime

Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới anime

10. Natsu Dragneel


*

Natsu Dragneel là một Fire Dragon Slayer – Kẻ Diệt Rồng Lửa hay còn gọi là 1 Sát Long Nhân. Cậu vốn đã chết từ hơn 400 năm trước và là em trai của Zeref. Tuy nhiên, cậu đã được hồi sinh trở thành con người có sức mạnh Etherious mạnh nhất: E.N.D.

Natsu có Ma thuật Diệt Rồng hệ Hoả, thành thục Ma thuật Diệt Rồng và còn sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau để chiến đấu. Ngoài ra Natsu còn biết Ma thuật Biến hình, có khứu giác vô cùng nhạy bén, sở hữu thính giác cực kì tốt, sức mạnh to lớn trong các đòn đánh vật lý.

Related Articles

Natsu còn được biết đến với cái tên “Salamander”vì mức độ phá hoại tài sản kinh khủng của cậu khi làm nhiệm vụ.

09. Monkey D. Luffy


*

Monkey D. Luffy “Mũ Rơm” là người mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

Monkey D. Luffy sở hữu một nguồn sức mạnh kinh hoàng đến mức không tưởng, nâng dễ dàng 1 tảng đá siêu bự, hay đập nát nó tan tành, hay nghiền nát thành mảnh một phiến thép hay đẩy sập những toà nhà cao tầng với chỉ đôi bàn tay không. Ngoài ra Luffy còn có sức khỏe tốt và sự khéo léo trong kỹ năng sinh tồn, sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh, khả năng nhận thức mọi thứ xung quanh rất nhanh, sở hữu một hàm răng cực chắc, mạnh và một ý chí kiên cường tới cùng “ý chí của D”.

08. Ichigo Kurosaki


*

Kurosaki Ichigo có sức mạnh Shinigami – sức mạnh Tử Thần, là người bảo vệ linh hồn đã đi qua vòng luân hồi nói cách khác là người “giữ cân bằng”. Tiêu diệt những Hollow gây rối ở nhân giới để bảo vệ những linh hồn nơi đây, đồng thời đưa những linh hồn lạc lối trở về Thi Hồn Giới.

Là tử thần, Tuổi thọ hoàn toàn khác với con người, có thể duy trì diện mạo trẻ trung trong nhiều thế kỷ. Sức chịu đựng kinh khủng, cách duy nhất để giết một tử thần là chặt đầu. Tử thần sở hữu lượng linh lực rất lớn, tử thần nào có nhiều linh lực hơn thì sẽ mạnh hơn và nhanh hơn. vũ khí của tử thần là Zanpakuto.

07. Shank


*

Shank người bị mất một cánh tay trái khi cứu Luffy, tuy bị mất tay nhưng sức mạnh của Shank không hề bị giảm với Haki Bá Vương, Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát cực kỳ mạnh, Shank có thể là một kiếm sĩ với sức mạnh không lường được – dùng một tay để đỡ thanh đao của Whitebeard và cú đấm của Akainu.

06. Gohan


*

Son Gohan có sức mạnh chiến đấu cao nhất là 2800 khi đối đầu với Nappa và Vegeta. Sau khi đến hành tinh Namek, mức năng lượng của Gohan tăng lên đến 14.000. Sau khi cuộc chiến chống lại Biệt đội sát thủ Ginyu, sức chiến đấu của Gohan là 200.000, đủ sức để quật ngã Frieza. Sức mạnh của Gohan phát triển thậm chí còn cao hơn khi Gohan huấn luyện với cha mình và đạt được hình thức Super Saiyan 2.

Gohan là một trong những nhân vật mạnh nhất của series Dragon Ball. Sức mạnh của anh ở Vũ Trụ 7 chỉ sau Whis, Beerus, Goku, Vegeta và Frieza.

05. Whis

Whis có khả năng đảo ngược thời gian với giới hạn là 3 phút. Ngoài ra Whis còn có khả năng phản xạ và ra đòn nhanh hơn đối thủ nhiều lần nhờ vào mệnh lệnh từ não tới các phần của cơ thể hoàn hảo hơn bất kì ai, khả năng võ đạo của Whis cũng mạnh không tưởng chính vì vậy Whis là một trong những người mạnh nhất Dragonball.

04. Madara Uchiha

Trong Naruto, Madara Uchiha là một nhân vật phản diện nhưng lại sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Sở hữu sức mạnh lợi hại nhất của gia tộc Uchiha như ảo thuật thôi miên là Tsukyoume, Susanoo, Amaterasu. Madara còn kích hoạt được con mắt của Lục Đạo Tiên Nhân là Rinnegan, ngoài ra còn nhiều sức mạnh ghê gớm khác như hấp tụ nhẫn thuật, đẩy và tạo thiên thạch. Với sức mạnh đó Madara dễ dàng đánh bại 5 vị Kage những vị ninja huyền thoại đang lãnh đạo các ngôi làng cùng một lúc. Thậm chí Madara còn muốn hủy diệt toàn bộ nhẫn thuật để tạo ra một thế giới không có nhẫn thuật.

03. Vegeta

Vegate là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bura, và anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Vegate có thể đánh một lúc 8 Saibamen và được đánh giá mạnh hơn cha mình với chỉ số sức mạnh trên 10.000. Khi lớn lên, Vegeta đến với Trái Đất sức mạnh của hắn đạt tới 18.000 trên cả Nappa, đánh bại thần hủy diệt và ngay cả Goku cũng phải tăng sức mạnh lên gấp 3 mới đánh bại được Vegeta.

02. Saitama

Là siêu anh hùng mới nổi với cú đấm trứ danh “Một phát chết luôn” Saitama được xem là siêu nhân có sức mạnh kỳ lạ và kinh khủng nhất. Sức mạnh của Saitama đến từ sự luyện tập khắt khe mà anh đặt ra mỗi ngày, với 100 cái hít đất, 100 cái gập bụng, 100 cái gánh tạ, và chạy 10km. Chính điều này khiến cho anh bị rụng hết tóc và trở nên trọc đầu. Một cú đấm “nghiêm túc” của Saitama có thể gây ra sóng thần và sóng xung kích liên lục địa. Anh được xem là nhân vật anime/manga hiếm hoi mà sức mạnh có thể sánh ngang với các siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel hoặc DC.

Xem thêm: "Đầu Tư Vào Bất Động Sản" Tiếng Anh Là Gì? Môi Giới Tiếng Anh Là Gì

01. Goku

Goku học được một kĩ năng tinh túy của một người trái đất là Quy Lão sư phụ. Đòn thế Kame của Quy Lão là một đòn vô cùng mạnh mẽ đã được Goku sử dụng để tiêu diệt nhiều đối thủ. Bên cạnh đó, Goku còn được học một tuyệt chiêu nữa là Quả cầu Khinh Khi của thần vũ trụ. Với sức hủy diệt vô cùng lớn, kĩ năng này đã được Son Goku sử dụng để tiêu diệt Mabu. Điểm mạnh lớn nhất Son Goku có được là có thể phát huy rất nhiều sức mạnh khi đang giận dữ.