Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ ợt để họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại thông minh di động hoặc máy vi tính trong phòng khách. Do năng lực truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy cập web đến các trang website dành cho người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong những 50 trang web được truy cập nhiều tốt nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều nào đó bất thường. 4 trang web dành cho người lớn hay đúng hơn là những trang web khiêu dâm đang lọt vào danh sách các trang web thuộc với phần nhiều người lớn tưởng như Google, Facebook với Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 tỷ lệ Internet tràn trề nội dung bạn lớn.

Bạn đang xem: Top 15 trang web thú vị nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ


Chúng tôi đang kiểm duyệt một số trong những từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không khó khăn để đoán từ đó là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã hiểu cách thức vượt qua kiểm thông qua một cách nhanh lẹ bằng một cách thức mà cửa hàng chúng tôi có thể share với chúng ta (Tiết lộ vào phần cuối của bài bác này). Psst .. Đó chưa phải là VPN và proxy, chỉ là 1 trong mẹo đơn giản. Chia sẻ và thích, để shop chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ tới cả nào!

Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Dưới đấy là 4 website dành cho người lớn / website Prn hiện nay nằm trong danh sách này:…

*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng thịnh hành thứ 2 cho Tumblr là nội dung người lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số chúng ta có thể biết (Làm thế nào chúng ta biết thực sự?), một trong những trang web này bị phòng ban Phát triển truyền thông media Thông tin media Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về mọi thống kê này được thực hiện ở cuối nội dung bài viết này.

Top 5 trường đoản cú khóa được kiếm tìm kiếm (Khác với những trang web fan lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore những trang website khiêu dâm

Bài viết bắt đầu liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa vào các nền tảng truyền thông xã hội như một phương tiện cho một nguồn giữ lượng truy hỏi cập, không hệt như các website thông thường. Để chứng minh cho tuyên bố này, p. * rnHub gần đây đã gây hoang mang lo lắng trên toàn trái đất và khiến cho tất toàn bộ cơ thể dùng của nó lúng túng chỉ trong tháng Tư này. Website khiêu dâm bậc nhất đã hoàn thành trò đùa khăm to nhất bằng cách lừa người dùng nghĩ rằng họ đã kích hoạt tính năng share video auto trên toàn bộ các thông tin tài khoản xã hội của họ. Mang đến rằng tính năng vượt trội là “cách mạng”, người dùng đã biết thành đánh lừa mà lại đã nhanh lẹ được phường * rnHub trấn an rằng trình duyệt của mình sẽ luôn an ninh và được bảo mật bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi xuất sắc P * rnHub.

*

Vì vậy, làm gắng nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng phường * rnHub trong so với của cửa hàng chúng tôi khi cẩn thận nó đã chiếm lĩnh thứ hạng trái đất # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượt truy cập của nó.

Theo sản phẩm tự lưu lại lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân một số loại thành các lượng truy cập trực tiếp với lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao hàm các khách truy vấn định kỳ với trung thành. Nghiện rất có thể là trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong bài toán tạo ra rất nhiều lưu lượt truy vấn web cho các trang web người lớn với khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng khi nhập URL không hề thiếu vào thanh địa chỉ hoặc mất trí nhớ chợt ngột, lưu lượng tìm kiếm không thể từ chối là nguồn lưu lượt truy vấn chính cho bất kỳ trang website nào, ngay cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều xứng đáng báo động hơn thế nữa là lưu lượng kiếm tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với ngôn từ khiêu dâm hoặc trọn vẹn không biết phường * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 nhiều từ tra cứu kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong list với 9% tổng giữ lượng kiếm tìm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy vấn được giới thiệu từ các trang website khác, đa phần là các trang web và thư mục khiêu dâm / fan lớn khác.

Xã hội (3,54%) – không phải là 1 trong những con số đáng ngạc nhiên. Mặc dù nhiên, gốc rễ xã hội số 1 cho p * rnHub là Reddit, chưa hẳn Facebook (thứ 3 vào danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một phương án để mê say khách truy vấn mới và không nghi hoặc vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc chắn không cần là không nhiều nhất, các bạn dạng tin đã là một trong chiến lược quảng cáo tác dụng cho nhiều trang web kể từ những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, rất nhiều gì công ty chúng tôi không nhận thấy là câu chữ của các phiên bản tin này.

Sự thiệt thú vị: du khách nữ đã tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy vấn thường chuyển đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua dễ dàng

Các trang web truy cập số 1 cho ngôn từ vi phạm bạn dạng quyền sống Singapore:

Nó cũng rất được quan gần kề thấy rằng gồm một mối đối sánh tương quan tích cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa các trang web tín đồ lớn và câu chữ lậu. Như vẫn thấy trong các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và phần trang web tương tự như của các report trang web cụ thể này, các trang web ngôn từ lậu tiếp tục được liệt kê sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn áp dụng Baidu để sở hữu nhạc miễn chi phí chứ? giỏi đó chỉ nên Wikipedia cho những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) vì đó, Singapore được xếp thứ hạng 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến trong thời điểm 2016.

Xem thêm: Xuất Tinh Trùng Dính Bên Ngoài Liệu Có Thai Không ? Xuất Tinh Ở Gần Cửa Mình Có Mang Thai Không

* xếp thứ hạng được liệt kê trên điểm của bài đăng này. Bởi vì đó, bọn chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể đối đầu với lưu lượng truy vấn đến các trang web người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng bên trên Similarweb. Bao gồm phải sự kiểm ưng chuẩn ở Singapore đã lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng nhanh và thắt chặt sự kiểm soát điều hành đối với các trang website này? Chia sẻ với tiếp xúc với bằng hữu của bạn! Hãy ghi nhớ theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn ngơi nghỉ đây, lý do không bình chọn một phân tích cụ thể về phương pháp Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?