Những trang web cực thú vui nhưng không kém phần ghê rợn này là 1 phần của góc khuất bên trên Internet mà lại có lẽ chúng ta không hề được biết. Mời chúng ta thưởng thức.

Bạn đang xem: Những trang web kinh dị

1. Takethislollipop.com

Cập nhật: Tác đưa của website đã chuyển nó lên dark web. Nhiều người dùng đã viết thư mong muốn người sáng tác gửi website này quay trở lại, tuy nhiên vày cơ chế của Facebook đã thay đổi khiến Takethislollipop khó khăn rộng trong bài toán truy cập tài liệu người tiêu dùng. Quý khách hàng rất có thể lượt thích, bình luận, chia sẻ post bên trên website để thấy chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Khi các bạn truy vấn vào website này, trước tiên bạn sẽ được đặt câu hỏi vẫn muốn mang cây kẹo mút lollipop ko.

Nếu bạn vấn đáp là tất cả, trang web đã yên cầu các bạn cung cấp tin cá thể trên Facebook. Sau đó, bạn sẽ được xem như một đoạn video clip về hình hình ảnh một tín đồ bọn ông kinh hãi đang ngồi trong phòng cùng coi đầy đủ ban bố cá thể của người tiêu dùng bao gồm cả số đông tấm hình cùng status nhưng các bạn đăng mua bên trên Facebook. Sau khi chứng kiến tận mắt kết thúc, hắn bong khỏi căn phòng và kiếm tìm mặt đường cho tới chỗ sinh hoạt của công ty.


Thông điệp nhưng mà trang web kỳ dị này mong muốn gửi đến họ là hãy cẩn thận với đều biết tin cá thể của bản thân mình trên Internet, kẻ xấu có thể tận dụng chúng nhằm thực hiện hành động xấu.

2. Whiteenamel.com


WhiteEnamel là một trong trò chơi giải đố online mang phong thái rùng rợn đem toàn cảnh trong một bên thương thơm điên bỏ phí, bị ma ám. Người đùa sẽ nên giải đông đảo câu đố nhỏ tuổi để hoàn toàn có thể tò mò hết các bí mật trên phía trên. Những hình hình ảnh chân thực kết phù hợp với nhạc nền rùng rợn, trò đùa này chắc chắn là đang mang đến cho bạn số đông thử dùng kinh hãi.

Trang website chạy trên nền flash, bạn sẽ đề nghị có thể chấp nhận được plugin này chạy thì mới có thể đùa được nhé.

3. Staggeringbeauty.com

Đây trang web giúp người tiêu dùng vui chơi Khi stress bằng cách dùng con chuột máy tính xách tay tinh chỉnh và điều khiển nhỏ sâu. Sau mỗi lần chúng ta di chuột, điều thú vị đang xẩy ra, càng nhanh càng độc đáo nhé. Lưu ý: Yếu tlặng thì chớ di chuột nkhô hanh quá!!!


4. Opentopia.com

Trang website này có thể chấp nhận được chúng ta truy cập vào rộng 2.600 webcam bên trên khắp quả đât với xem online. Opentopia khẳng định rằng, phần đa camera này có bảo mật thông tin quá thấp chứ họ không thể hachồng gì cả. Việc website này Thành lập và hoạt động đã biết thành nhiều người dân phản nghịch đối tuy vậy sự trường thọ của nó là một lời lưu ý, nhắc nhở chúng ta về mối nguy hại không thể đoán trước của camera, sản phẩm công nghệ mà bây giờ lộ diện ở khắp gần như vị trí, nếu không may bị hack.

Lưu ý: Nhà bác làm sao nhằm camera trong phòng ngủ thì ghi nhớ kiểm tra lại mức độ bảo mật thông tin nhé, kẻo có ngày vào web này lại xem online được thì...

Xem thêm: Tìm Phần Mềm Mở Khóa Màn Hình Hỗ Trợ Mở Khoá Bằng Vân Tay, Mở Khóa Android

5. Creepypasta.com


Trang website này được coi là phiên bản khác của "Bách khoa toàn thư" về phần lớn điều bí hiểm, kỳ lạ chưa tồn tại lời giải đáp bởi vì nó tổng hợp toàn bộ đông đảo câu chuyện, video, hình hình ảnh nhắc về phần đông điều khiếp sợ như ma, quỷ… được Viral bên trên Internet.


4,4 ★ 7