5 vị tướng nào mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

Sau mỗi mùa giải thì những tướng mạo vào game được sửa đổi với upgrade lên không ít. Vậy Liên Minh Huyền Thoại tướng tá làm sao mạnh nhất hiện nay nay? Dưới đấy là một vài nhắc nhở cho chính mình để có thể tăng hạng trong mùa giải tiếp đây.

You watching: 5 vị tướng nào mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

1. Lee Sin

Leesin vẫn luôn giữ lại được vị thay của mình trong tâm các bạn tuy nhiên đã từng qua tương đối nhiều lần bị nerf. Leesin có một lượng sát thương thơm rất cao, năng lực biến đổi cùng cất cánh dancing. Đối với những Combo rất phức tạp thì nên cần độ chuẩn chỉnh xác Lúc mẫu đầu vào ra combat.

Mặc dù Thầy Tu Mù đang thoát khỏi Meta trò chơi tuy thế người đùa đã luôn chiến thắng Khi đang vượt trội hơn nhiều đối với kẻ thù. Trong vùng đồi núi, ví như xét đến sức mạnh của mẫu đầu thì Leesin hoàn toàn xứng danh ở phần tiên phong hàng đầu. Vượt lên hẳn cả Rek’Sai lẫn Nidalee.

Một khi vẫn ăn 1-2 mạng sinh hoạt ngay lập tức đầu cuộc đấu, Leesin vẫn hòn đảo lại đường nhằm hỗ trợ bạn dạng đồ và thậm chí còn có thể cướp rừng của đối phương, khiến chúng ta không kịp trnghỉ ngơi tay. Với ưu thế là mẫu đầu lạnh lẽo thuộc tay nkhô hanh, trận chiến có thể được giải quyết trong một khohình ảnh tương khắc bằng Combo Insec. Leesin xứng đáng là cái thương hiệu mang đến câu hỏi Liên Minch Huyền Thoại tướng tá làm sao mạnh nhất.

*

Liên Minh Huyền Thoại tướng mạo làm sao khỏe khoắn nhất- Lee Sin

2. Darius

Darius là vị tướng mạo độc nhất được phục sinh ngay lập tức sau thời điểm biến hóa phiên bản trong Liên Minch Huyền Thoại. Darius ngày càng trsinh hoạt phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng sở hữu tỷ lệ win tối đa. điều đặc biệt giả dụ vào tay những gamer Pro thì sẽ càng phát huy sức mạnh buổi tối đa.


Vậy tại sao Darius lại bạo gan mang lại thế? trước hết yêu cầu nói đến là sự việc quá xịn của nội trên Xuất Huyết sau thời điểm được làm lại. Chiêu Tàn sát vô cùng nhiều chức năng đã tạo nên đều màn lật kèo vi diệu. Core Item, Móng Vuốt Sterak cùng Rìu black thực cực kỳ lợi hại và cân bằng với nhau, tất cả mọi điều đó đã tạo ra sự Tướng Noxus có sức mạnh vô địch. Tuy nhiên,, giờ đây thì Darius không thể được nhỏng thời điểm mới ban đầu.

*

Tướng Darius bao gồm sức khỏe rất khủng

3. Sylas

Sylas là 1 trong những trong bốn vị tướng tá được bên desgin game new mang lại ra mắt năm 2019. Không nhằm đều tín đồ bế tắc, Sylas sẽ hối hả biểu lộ sức khỏe quá trội của bản thân. Và biến chuyển một giữa những vị tướng mạo được rất nhiều bạn sàng lọc tốt nhất mùa giải MSI 2019.

See more: Icon Zalo, Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Zalo, Giải Đáp Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Zalo

Sau đó mặc dù gồm suy bớt sức mạnh đối với ban đầu tuy vậy Sylas được những gamer thực hiện vào mục đích khác. Điều đó chứng tỏ cho việc nhiều chức năng của vị tướng mạo bá đạo này. Lúc Này hiện nay, vị tướng tá Sylas trlàm việc bắt buộc cân đối rộng.

*

Sylas là tướng được những game thủ tuyển lựa nhiều

4. Akali

Tiếp theo trong danh sách Liên Minch Huyền Thoại tướng như thế nào mạnh nhất yêu cầu kể đến Akali. Là một giữa những vị tướng mạo phái nữ khôn cùng hóa học. Cô thiếu phụ ninja để cho đôi trở nên tân tiến game cũng tương tự các người chơi khôn xiết đau đầu. Mặc dù bên thành lập game Riot đã thực hiện giảm bớt sức mạnh của Akali. Nhưng điều này ko tác động đến trình độ chuyên môn bá của người vợ tướng này Lúc trong tay các người chơi chuyên nghiệp hóa.


Akali vẫn là một chiếc thương hiệu không thể thiếu khi cơ mà mong muốn tăng hạng. Ưu điểm của Akali là mức gần kề tmùi hương mập, cơ động tốt vừa có công dụng tấn công con mồi vừa có công dụng tẩu bay.

*

Akali là cô bé tướng mạo không thể không có trong chuần game

5. Aatrox

Aatrox hoàn toàn có thể được xem như là một vị tướng kỳ lạ tuyệt nhất màu giải. khi cực kỳ được ưa chuộng trong các mùa giải nội địa hồ hết bên trên đấu trường thế giới thì gần như là bặt tăm. Lý vị chính là vì Riot đã tiếp tục tăng sức khỏe khiến cho vị tướng mạo này trong giải đấu nội địa siêu dạn dĩ với bá đạo. Rồi cho đến khi lao vào giải thế giới các nhóm tuyển chọn tđam mê gia nên phải sút sức khỏe của Aatrox.

Dù trải qua tương đối nhiều thăng trầm nhưng mà Aatrox vẫn vẫn là một vị tướng tá được Đánh Giá cao năm 2019. điều đặc biệt là vị tướng này còn nhận được bộ trang phục Vinc Quang – trang phục giành cho vị tướng mạo tuyệt hảo của năm.

*

Aatrox được trang bị bộ phục trang Vinch Quang

6. Lucian

Riot đã thay đổi các sản phẩm số đông tranh bị với sức mạnh của Lucian. Điều đó đã tạo nên tướng Lucian khôn cùng được các game thủ yêu chuộng. Tuy bắt buộc giữ vững độc tôn vào cả mùa giải nhưng Lucian vẫn được coi là một vị tướng tá thành công trong đợt giải.

See more: Top 10 Phim Ma Việt Nam Hay Và Đáng Xem Nhất Thế Giới, Top 10 Phim Ma Kinh Dị Việt Nam Hay Nhất

*

Siêu phđộ ẩm tướng mạo Lucian

Những công bố về Liên Minh Huyền Thoại tướng mạo nào bạo gan nhất đã có được cập nhật làm việc bên trên. quý khách có lẽ rằng có thể lựa chọn cho mình một vị tướng tá vượt trội nhất để sát cánh cùng các bạn trên đông đảo trận đánh. Chúc các bạn tất cả thời gian chơi trò chơi mừng quýnh.