Vào một ngày đẹp trời, các người mua hàng mở máy tính lên và không tìm thấy dữ liệu cũng nlỗi ổ cứng ở My Computer. Sẽ thật bối rối và các người tiêu dùng ko biết phải làm nlỗi thế nào để tìm lại các dữ liệu đó. Đừng lo lắng, mời bạn gọi theo dõi bài viết dưới trên đây, daihoangde.vn sẽ giải đáp người mua một cách chi tiết để khắc phục lỗi ổ cứng không hiện vào my computer.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi laptop không nhận ổ cứng ngoài


Cách sửa lỗi the file or directory is corrupted & unreadable ổ cứng

Phần mềm kiểm soát sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất Win 7 Win 10

Hướng dẫn giải pháp chia lại ổ cứng win 10 không mất dữ liệu

1. Ổ cứng ko hiện trong my computer là vày nguyên ổn nhân nào

Thông thường, trường hợp bị mất phân vùng ổ cứng xảy ra có khá nhiều nguyên ổn nhân khác nhau từ chủ quan đến đến khách quan chẳng hạn giống một ai đó ngồi vào máy tính của các người mua và thực hiện thao tác làm ổ đĩa hoặc là sau khi các quý khách cài để hệ điều hành windows và giải nén ghost thì bị mất ổ đĩa. Tuy rằng việc tróc nã cập vào hệ điều hành windows vẫn bình thường tuy thế các dữ liệu ở vào các ổ không thể phát âm, xem và mang ra được. Với trường hợp này, ko quá khó nhưng cũng ko 1-1 giản nếu các quý khách hàng ko am hiểu về máy tính.

2. Cách khắc phục lỗi ổ cứng không hiện vào my computer

Cách sửa ổ cứng không hiện trong my computer bằng công cụ Run

Nlỗi hình dưới trên đây, ngay lập tức thuở đầu ổ cứng của mình có cả 3 phân vùng (partitions). Nhưng sau khoản thời gian cài hệ điều hành windows xong xuôi bị mất một ổ đĩa quan lại trọng và chỉ còn 2 ổ đĩa mặc dù khi cài hệ điều hành windows mình ko xóa ổ đĩa đó đi

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3 : Tắt giao diện cửa sổ Quick Access rồi truy hỏi cập lại This PC ( My Computer ) bằng cách dìm tổ hợp phím Windows + E hoặc là mở File Explorer. Danh sách các ổ đĩa ở bên trên This PC sẽ hiển thị đầy đủ tức thì sau đó.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng 10 Viên Kim Cương Đắt Nhất Thế Giới, 7 Viên Kim Cương Màu Đắt Giá Nhất Thế Giới

Như vậy với giải đáp trên đây, daihoangde.vn Đà Nẵng đã giới thiệu với quý khách phát âm phương pháp khắc chế lỗi ổ cứng ko hiện tại trong my computer đối kháng giản mà không làm mất dữ liệu. Hy vọng sau khi thực hiện hoàn thành các người dùng sẽ có thêm được một chút kiến thức nhỏ và cần phải nâng cao bảo mật máy tính của mình rộng để tránh người khác nghịch máy tính của người dùng. Chẳng hạn nhỏng các khách hàng có thể tsay đắm khảo cách cài mật khẩu trên hệ điều hành windows mà chúng tôi đã ra mắt trmong đó giúp cho máy tính quý khách bảo mật rộng và né được sự dòm ngó từ người bao phủ hoặc một ai đó xâm phạm vào những dữ liệu của bạn

Ngoài ra, việc ổ cứng của các quý khách qua thao tác sử dụng một thời gian dài cũng có thể dẫn đến việc chất lượng bị kém và tình trạng bị ẩn ổ cứng xảy ra là điều không thể kiêng khỏi. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG