File word là áp dụng soạn thảo văn bản, thích hợp đồng, file báo giá hay tàng trữ thông tin tác dụng nhất hiện nay nay. Nó hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật thông tin dữ liệu như chất nhận được đặt mật khẩu bảo đảm file, tuy nhiên nhiều lúc người dùng quên password đã thiết lập trước đó. Nếu fan dùng gặp mặt tình trạng này hãy đọc cách bẻ khóa file word dễ dàng và bảo đảm thành công 100%.

Bạn đang xem: Phá pass file word online

Đang xem: Phá mật khẩu tệp tin word không đề nghị phần mềm

Bạn đã xem: pha pass tệp tin word khong can phan mem


Mở khóa file word bằng phần mềm

Nếu chúng ta quên mật khẩu cùng độ dài password dài hơn 5 từ, có tương đối nhiều ký tự quan trọng thì sử dụng phần mềm hỗ trợ là điều cần làm. Passper Word Password Unlocker được thiết kế theo phong cách để khiến cho quá trình bẻ khóa trở nên dễ dàng và tác dụng ngay cả khi bạn không bao gồm một mai dong nào về mật khẩu.Ứng dụng này mở khóa mật khẩu vào vài phút.

Một vài kĩ năng chính của Passper Word Password Unlocker

Sử dụng đối chọi giản: Rất tiện lợi cho mọi bạn ngay cả khi bạn không tất cả kiến ​​thức về công nghệ.Tất cả tài liệu được lưu giữ trên tệp Word sẽ không lúc nào bị mất hoặc bị xóa sau thời điểm sử dụng chương trình.Mở khóa mật khẩu tệp tin Word bởi 4 thuật toán giải mã tốt nhất với thời gian nhanh nhất.Hỗ trợ nhiều phiên phiên bản word như word 2007, word 2010, word 2013, word 2016. Những bước unlock file word bằng phần mềm

Bước 1: Tải ứng dụng Passper Word Password Unlocker: daihoangde.vn/passper-for-word_setup.exe

Bước 2: đồ họa chương trình sẽ có được 2 tính năng chính là xóa mật khẩu file word và mở khóa file word. Mình sẽ thực hiện cách tìm kiếm mật khẩu cho file word nha.

*

Chọn Recover Passwords -> Select a file. Lựa chọn file word cần bẻ khóa từ ổ cứng trang bị tính.

Tiếp đó, có bốn phương thức bẻ khóa mật khẩu word chúng ta cũng có thể lựa chọn gồm:

*

Combination Attack: Nó hoạt động bằng phương pháp kết hợp các chữ cái, số hoặc ký hiệu bạn chọn. Chẳng hạn, nếu như khách hàng chọn c, a, t, phương thức này sẽ phối kết hợp chúng thành những từ như cat, cta, act, atc, tca và các từ khác cho tới khi mang lại được mật khẩu. Đây là phương thức tốt nhất có thể bạn nên chọn để phá pass tệp tin word.Dictionary Attack: áp dụng thư viện từ điển có sẵn trên phần mềm, biện pháp này tốn ít thời hạn hơn, áp dụng với mật khẩu có ít ký tự với độ nặng nề thấp.Mask Attack: khía cạnh nạ tấn công chất nhận được bạn phục hồi mật khẩu hết sức nhanh nếu như bạn biết một vài ký kết tự liên quan đến password đó.Brute – Force Attack: Thử toàn bộ các kết hợp của tất cả các ký kết tự cho tới khi nó kiếm tìm thấy mật khẩu đăng nhập của bạn. Cách thức này mất quá nhiều thời gian hơn.

Bước 3: khi chúng ta đã chọn phương thức mở khóa cho mình, nhấp recover để ứng dụng tìm mật khẩu. Lịch trình sẽ ngay lập tức lập tức ban đầu sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để thử với tìm mật khẩu. Hãy kiên nhẫn trong khi chương trình phục sinh mật khẩu. Thời gian bạn đề nghị chờ đang được khẳng định bởi số lượng bạn biết về mật khẩu đăng nhập và chế độ tấn công chúng ta đã chọn.

*

Bước 4: Khi quá trình hoàn tất, công tác sẽ hiển thị password đã hồi phục trong hình ảnh kết quả. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng mật khẩu để mở khóa tài liệu.

Mở khóa file word online

Các giải pháp trực tuyến như LostMyPass cũng hoàn toàn có thể giúp bạn unlock mật khẩu tư liệu word cơ mà không cần phần mềm. Nhưng lại điều quan trọng cần chú ý là đa số các cơ chế này chỉ tra cứu password có số cam kết tự với độ phức tạp thấp. Nên xác suất thành công hết sức thấp cùng sự bình yên của tài liệu trên tài liệu không được đảm bảo.

Mình áp dụng website LostMyPass để bẻ khóa mật khẩu tài liệu Word, hãy làm cho theo quá trình đơn giản sau.

Bước 1: truy vấn daihoangde.vn/file-types/ms-word/ và gật đầu đồng ý với các pháp luật và điều kiện.

Bước 2: nhận Drop tệp tin to upload or click here để tải file word yêu cầu tìm mật khẩu. Dung tích tối đa cho một file là 100MB, hỗ trợ nhiều định hình word không giống nhau.

*

Bước 3: hóng một không nhiều thời gian, ứng dụng sẽ tự động hóa tìm password giúp bạn.

*

Mở khóa file word bởi dòng lệnh

Ngoài phương pháp cách trên, bạn có thể tìm password cho file word cơ mà không yêu cầu sử dụng bất kỳ phần mượt nào. Tham khảo công việc thực hiện sau đây nha.

Bước 1: bắt đầu bằng giải pháp mở tài liệu và sau đó nhấp vào file -> Save as. Biến đổi loại file thành “Word XML document (* .xml), lưu giữ tài liệu và kế tiếp đóng Word.

*

Mở khóa tệp tin word không yêu cầu phần mềm

Bước 2: Mở file xml vừa được lưu bằng áp dụng Notepad hoặc bất kỳ phần mềm cung ứng đọc văn phiên bản nào gồm trên máy tính bạn.

*

Bước 3: thực hiện tùy chọn “Ctrl + F” để mở vỏ hộp thoại kiếm cụm từ khóa. Biện pháp tìm nhanh là nhập, w: exec = “1” orw: exec =” on “.

*

Bước 4: Để xóa mật khẩu, thay thế sửa chữa “1” bằng “0” hoặc “ont” bằng “off”. Lưu với đóng tập tin.

Bước 5: hiện thời hãy mở tài liệu .xml lần này bởi Word cùng nhấp vào “File >Save as ” để chuyển đổi loại tài liệu trở lại thành ” Document Word (* .docx). Nhấp vào ” Save” và mật khẩu sẽ ảnh hưởng xóa.

Mở khóa file word bởi mã VBA

Bạn cũng có thể sử dụng cách thức mã VBA nhằm tìm password tài liệu Word. Thực hiện theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Mở một tài liệu bắt đầu trong Word và kế tiếp nhấn “ALT + F11” trên bàn phím của bạn để mở Ứng dụng Microsoft Visual Basic.

Bước 2: trên thanh Menu phía trái chọn project chứa file buộc phải tìm mật khẩu, chuột buộc phải chọn Insert -> Module nhằm mở trình soạn thảo VBS.

Tiếp kia copy và pass đoạn mã trên vào.

Bước 3: dấn “F5” trên bàn phím để chạy mã.

Sub test()

Dim i As Long

i = 0

Dim FileName As String

Application.FileDialog(msoFileDialogOpen).Show

FileName = daihoangde.vnDialog(msoFileDialogOpen).SelectedItems(1)

ScreenUpdating = False

Line2: On Error GoTo Line1

daihoangde.vn FileName, , True, , i & “”

MsgBox “Password is ” và i

Application.ScreenUpdating = True

Exit Sub

Line1: i = i + 1

Resume Line2

ScreenUpdating = True

End Sub

Bước 4: cất giữ file word bằng tên khác, kế tiếp thử lật lại xem mật khẩu đang được loại bỏ hóa không nha.

Xem thêm: Kỷ Lục Của Bảng Xếp Hạng Billboard Hot 100 Tuần Thống Trị Billboard Hot 100

Kết luận: Trên đấy là 4 bí quyết giúp bạn thuận lợi tìm mật khẩu tệp tin word đơn giản dễ dàng và dễ dãi nhất. Tùy độ nặng nề mật khẩu mà lại mọi bạn lựa chọn cho mình từng cách khác biệt nha.