Nếu chúng ta tiếp tục làm việc với rất nhiều hành lang cửa số ứng dụng trên hệ điều hành quản lý Windows, chắc rằng các bạn nên tốn khá nhiều thời gian nhằm di chuyển hẳn qua lại giữa những cửa sổ này cùng nhau. Mặc dù mọi hệ điều hành và quản lý Windows đều rất có thể tiến hành đa nhiệm tương đối giỏi cùng trường hợp biết cách phân tách song screen laptop để giúp đỡ năng suất các bước của người sử dụng được tăng cao hơn nữa. Trong nội dung bài viết này, mời bạn hãy thuộc daihoangde.vn củ mày mò 4 giải pháp chia màn hình hiển thị laptop, máy vi tính dễ dàng cùng mau lẹ duy nhất.


Hướng dẫn bật tính năng chia song màn hình bên trên Windows 10

Đầu tiên để hoàn toàn có thể phân tách song màn hình bên trên Windows 10 thì bạn cần phải bật anh tài Snap windows trước. Chức năng này có thể được nhảy thông qua Windows Settings > System > Multitasking, thường thì này thì nó đã có được nhảy auto.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
daihoangde.vn xanh.com là trang web siêng chia sẻ hồ hết kiến thức và kỹ năng tốt về hệ quản lý Windows, thủ pháp Internet, Tổng hợp trò chơi tốt tốt nhất tương đối đầy đủ đều thể loại, Phim ảnh của không ít tổ quốc.