Phần mềm chuyển đuôi wma sang mp3

Bên cạnh định dạng tệp tin âm tkhô hanh MP3 truyền thống lâu đời, nhiều khi tải về một bản nhạc về máy vi tính còn có định dạng WMA. Mặc dù WMA dung tích phải chăng hơn tuy nhiên với ưu thế về độ phổ cập, bạn vẫn rất cần phải chuyển đổi WMA sang MP3 để triển khai đông đảo quá trình càng nhiều nhỏng mua nhạc lên smartphone chẳng hạn. Rất may mắn là độc giả trọn vẹn bao gồm thể gửi WMA sang MP3 bởi Windows Media Player chỉ vào vài ba bước dễ dàng và đơn giản.

You watching: Phần mềm chuyển đuôi wma sang mp3


Bên cạnh định dạng file âm thanh khô MP3 truyền thống cuội nguồn, đôi khi download về một bản nhạc về laptop còn có định dạng WMA. Mặc mặc dù WMA dung lượng phải chăng hơn tuy nhiên với ưu thế về độ thịnh hành, các bạn vẫn rất cần được biến hóa WMA thanh lịch MP3 để triển khai số đông các bước phổ thông như sở hữu nhạc lên điện thoại thông minh ví dụ điển hình. Rất như ý là bạn đọc trọn vẹn tất cả thể đưa WMA quý phái MP3 bằng Windows Media Player chỉ trong vài bước đơn giản và dễ dàng.

WMA là gì?

Windows Media Audio (viết tắt: WMA) là chuẩn chỉnh nén âm tkhô cứng được Microsoft sản xuất, cần sử dụng mang lại Windows Media Player, quality tương tự MP3 cùng với bit rate thấp hơn một phần hai (cùng vị vậy dung tích tập tin cũng bớt một nửa). Đây cũng chính là công nghệ nén nhạc độc quyền của công nghệ Windows Media. Ngày nay định dạng một số loại WMA vẫn là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với MP3, Real Audio cùng AAC tuy nhiên đều trang bị đến loại này còn khá không nhiều.

Chuyển WMA sang MP3 bằng Windows Media Player

Mặc dù phát triển một công nghệ độc quyền tuy nhiên Microsoft cũng tương đối tâm lý với quý khách khi tích thích hợp khả năng đổi khác WMA > MP3 trên trình vạc nhạc Windows Media Player.

See more: Review Câu Chuyện Của Mari Và 3 Chú Chó Con!, Mari Và 3 Chú Chó Con!

Cập nhật file âm tkhô giòn có format WMA vào máy vi tính. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thao tác làm việc kéo thả trực tiếp vào hành lang cửa số Windows Media Player.
*
Trong góc trái bên trên của tkhô giòn Menu, chúng ta cũng có thể thấy được phím “Organize”, clichồng vào cùng thường xuyên chọn Options…
*
Trong hành lang cửa số pop-up hiện lên, chọn Rip Music . Chỉnh tlỗi mục tàng trữ khi ấn vào Change.
*
Chỉnh định hình đưa trường đoản cú thành MP3 vào mục Format. Tiếp kia, độc giả rất có thể sàng lọc chất lượng âm thanh của nhạc Lúc kéo tkhô nóng kéo sinh hoạt bên dưới thuộc. Giá trị quality từ 128kbps tới 3trăng tròn kbps, đúng tiêu chuẩn chỉnh thông thường của MP3 hiện hành.

See more: Cách Làm Mờ Ảnh Trên Iphone, Dân Teen Nên Cài Ngay, Làm Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh 4+

Chúc bạn đọc chuyển đưa WMA thanh lịch MP3 bởi Windows Media Player thành công xuất sắc.