Phần mềm

PDF là một định dạng tệp được sử dụng khá nhiều do nó tất cả khả năng tương say mê với hầu hết mọi thiết bị. Đôi Lúc, bao gồm thể bạn suy nghĩ không biết có tác dụng thế làm sao để chuyển đổi file PDF sang trọng DWG khi đang có tác dụng việc bên trên một tệp tin thiết kế. Có một số bí quyết đơn giản có thể chấp nhận được bạn xuất file PDF sang CAD, bao gồm cả những phần mềm cần phải tải xuống & download đặt bên trên máy vi tính cùng những công cụ chuyển đổi PDF lịch sự CAD Online sẵn bao gồm. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm kiếm hiểu trong bài viết này nhé.

You watching: Phần mềm

Ghi chú: Nếu như bạn muốn chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự các định dạng tệp không giống, chẳng hạn như PPT, Word, Excel, HTML… thì hãy tmê say khảo những bài xích viết liên quan ở bên dưới:


Nội dung chính:


Top 4 trang web chuyển đổi PDF sang trọng CAD Online tốt nhấtTop 4 phần mềm chuyển đổi PDF thanh lịch CAD tốt nhất 2020

Top 4 website chuyển đổi PDF sang trọng CAD Online tốt nhất

Ngoài những chương trình chuyển đổi yêu cầu cài đặt đặt trên máy tính mới tất cả thể sử dụng, vẫn có một số website được cho phép người cần sử dụng có thể chuyển tệp tin PDF lịch sự CAD trực tuyến nhưng mà ko cần phải tải xuống chương trình. Dưới đây là một số công cụ phổ biến:

AutoDWG

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một phần mềm chuyển từ fife PDF sang CAD cực kỳ dễ sử dụng khác. Công cụ này được cho phép bạn chuyển đổi hàng nghìn tệp PDF chỉ trong một lần thực hiện. Để sử dụng, bạn cần phải tuân theo những bước hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Cài đặt công cụ này trên máy vi tính của bạn với khởi chạy nó.


Bước 2: Trong trang chủ, chọn nút ít Add PDF Files.

See more: Tv360 - Viettel Tv

Bước 3: Chọn DWG làm định dạng tệp đầu ra cùng chọn thư mục chứa tệp tin tải về đó.

Bước 4: Cuối thuộc, bạn nhấn vào nút Convert với chờ đợi.

See more: Đường Biên Giới Trên Đất Liền Nước Ta Dài, Địa Lý Việt Nam

Nếu như bạn muốn chỉnh sửa một file thiết kế đang ở dạng PDF thì bạn cần phải chuyển đổi tệp đó thành DWG để có thể sử dụng nó trên một chương trình như AutoCAD. Trong bài xích viết này, Cửa Hàng chúng tôi đã vừa liệt kê ra một số công cụ hàng đầu có thể chấp nhận được bạn làm cho điều đó một bí quyết dễ dàng. Nếu như tài liệu của bạn bao gồm chứa nhiều ban bố bí mật cùng nhạy cảm thì nên sử dụng các phần mềm giành riêng cho máy tính để bàn, còn nếu như bạn muốn thực hiện thao tác làm việc chuyển đổi nhanh chóng và miễn tầm giá thì hãy cân nhắc sử dụng các công cụ chuyển đổi PDF quý phái CAD trực tuyến.


Chuyên mục: Tổng Hợp